Danh sách rất nhiều tập running man hài hước nhất: được các fan ngưỡng mộ bình chọn có 05 tập xuất dung nhan hay là hồ hết tập running man hài hước nhất trong serie truyền họa tạp kỹ thực tiễn của hàn quốc này. Benconmoingay.net trình làng đến bạn cụ thể như sau.

Bạn đang xem: Running man siêu năng lực


05 tập Running Man vui nhộn nhất

Có thể nói serries sitcom này là giữa những chương trình được ưa thích nhất từ trước đến nay của tivi Hàn Quốc. Tức thì từ đông đảo tập trước tiên đã hút một số dân cư xem khủng, dưới dây là danh sách 05 tập được ca tụng là tốt & vui nhộn nhất trong tất cả các số đang phát hành.running man tập 113 (ep vẩy đập tuyệt đối)

Tập 113 ghi lại những bất ngờ mà đến cả những Staff của Running Man cũng không thể dự kiến được. Cuộc đua thay đổi Vua đập vẩy ra mắt vô cùng căng thẳng mệt mỏi và Kim Joong Kook đã vượt mặt “thần đồng đập vẩy” Yoo Jae Suk để giành chiến thắng.

Cả những Staff cũng bất thần với tác dụng của cuộc thi.Đáng nói là, nhà phân phối của lịch trình đã chuẩn bị một chiếc “Vẩy đập giỏi đối” trải qua 158 lần demo nghiệm chưa từng có ai rất có thể lật được nó. Nhưng lại Kim Joong Kook đã chiến thắng bằng một chiếc vẩy từ bỏ chế bằng giấy báo chưa đến một lần đập.

running man sự trở về của Yoomes Bond vào EP 91

Yoomes Bond lần trước tiên cầm súng nước là trong tập 38 lúc anh ấy từ thân loại tất cả các thành viên một cách cực kỳ kín đáo với sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Mặc dù nhiên tiếp đến một năm, các Running Man đang trở nên nhanh nhạy hơn với sự nguy hiểm, cảnh giác hơn với sự phản bội thì nhiệm vụ bí mật tiêu diệt những thành viên của Yoo Jae Suk còn khó khăn hơn cấp bội.

Yoomes Bond – Yoo Jae Suk với khả năng điệp viên vô cùng đẳng. Tập 91 còn gay cấn với nhiệm vụ song song của các thành viên là kiếm tìm cách thoát khỏi nhà tù đọng trước thời hạn. Tài năng phân tích, suy đoán của họ khiến người hâm mộ hết mức độ thán phục.

vietsub tập 119 running man láng chày khôn cùng năng lực

Hai vị khách mời Ryu Hyun Jin cùng Jin Se Yeon là huyền thoại sống của làn thể thao hàn quốc nói tầm thường và môn láng chày nói riêng bởi vì vậy tập quan trọng đặc biệt này được chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Các biên kịch của Running Man đã sáng tạo ra một bộ phim truyện vô cùng cuốn hút với đều năng lực độc đáo thậm chí là tai ác đản.

Các Running Man chơi bóng chày bằng cách bay lượn để bắt bóng, dịch chuyển vị trí trang chủ Run, làm bất động đậy đối thủ của chính bản thân mình trong vài giây… tất cả những năng lượng tưởng chửng như rất có ích nhưng thực tế lại rất có hại nếu người chơi lừng khừng điều khiển khiến cho khán đưa được tận mắt chứng kiến một trận chiến thú vị.

running man tập 69 thợ săn châu chấu

Có lẽ đấy là tập mà những thành viên Running Man và nhất là “châu chấu” Yoo Jae Suk không khi nào muốn diễn ra lần nữa. Choi Min Soo đó là người trong vòng 5 giây lúc vừa nêu tên rất có thể khiến cả dàn Running Man nên khóc thét. Là người mà chỉ cần một mẫu ngoắc tay có thể loại bỏ Kim Jong Kook?

Tập 69 gồm sự tham gia của phái mạnh diễn viên, võ sư Choi Min Soo với năng lực ẩn nấp hơn hết ninja và tất cả sức mạnh rất có thể dễ dàng tấn công bại bất cứ ai vào Running Man. Choi Min Soo siêu thích trêu chọc cùng uy hiếp đáp Yoo Jae Suk. Khi vị khách hàng mời này xuất hiện, phái mạnh MC xuất sắc lém lỉnh chỉ với biết trốn cho nhanh và tiếp tục bị hành hạ, vờn qua vờn lại cho tới khi bị xé bảng tên trong tầm một nốt nhạc. Tập 69 không chỉ đem về những tràng cười cợt cho khán giả bởi bộ dáng nhút nhát của Yoo Jae Suk nhưng mà còn đem về không khí u ám như cuộc săn xua của một gã thợ săn chết chóc.

xem phim running man tập siêu năng lượng 196

Ở tập này, các thành viên cũng khá được giao mọi siêu năng lượng rất trí tuệ sáng tạo như: Người tinh chỉnh thời gian, Người tinh chỉnh không gian, Cuốn sổ tử thần, bạn mang giác quan lắp thêm 6, hay khả năng Lo
L Lo
L nhân 4 lần phiên bản người thật…

Bốn cô bé giống hệt tuy vậy Ji Hyo bởi vì cô sở hữu kỹ năng Lo
L Lo
L

Các Running Man sẽ thực hiện năng lực của bản thân mình để vứt bỏ các thành viên cùng giành chiến thắng. Không một ai biết năng lượng của hầu hết người sót lại nên bọn họ vừa dò xét vừa hủy diệt lẫn nhau. Kết thúc bất ngờ của tập này để cho khán giả cảm thấy vô cũng thích thú.

top 10 bộ phim truyền hình hay độc nhất vô nhị của RM Vivo

Dưới đây là danh sách chi tiết nhất các tập được yêu quý nhất theo thứu từ mà tín đồ bầu chọn trên facebook

running man tập của bạn siêu năng lực

Phượng Hoàng Lửa – Người dịch chuyển không gian – Người biến đổi thời gian – Giác quan vật dụng 6 – Cuốn sổ tử thần – tín đồ phân thân – đơn vị tiên tri…ai new là người dân có năng lực hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất? Lần trước tiên trong lịch sử dân tộc show thực tế,siêu năng lực mở ra và làm đảo lộn mọi trơ khấc tự vào RM. Kim Jong Kook-OUT,chưa đầy 3 phút sau khoản thời gian cuộc đua bắt đầu,liệu đó là mơ hay là thật?

Trận chiến chỉ thực sự bắt đầu khi họ nắm rõ trong tay địch thủ đang cầm giữ năng lượng gì.Một lần nữa, bạn nữ thần thành công gọi tên Kang Gary.

running man tập 42: cuộc chiến sinh tồn

Không còn e dè,không đề xuất nhường nhịn,lần đầu tiên nội cỗ Running Man triển khai 1 cuộc chiến sòng phẳng. Muốn thắng lợi hãy bước qua bảng tên của mình đã! “Hãy xử Kim Jong Kook trước rồi tính sau!” Cả dàn cast RM phải đối mặt với tiếng gầm khó tính từ Hổ Kim Jong Kook,liệu ai là tín đồ đủ thông minh,thừa gan góc để chiến thắng?

Running Man Tập 13 Sau 145647649635 lần thất bại

Cuối cùng Châu Chấu cũng biết mùi chiến thắng.

Đây là cuộc chiến thực sự của 2 đại ca RM, Yoo Jae Suk vs Kim Jong Kook.

Quá khứ là mọi tháng ngày bị bắt nạt,bị bẻ tay,bị đo ván,X-Man rồi mang lại FO,từ khi nào mà chỉ việc nghe tên Kim Jong Kook cũng khiến cho Châu Chấu băn khoăn lo lắng sợ hãi. Không!Hôm ni là ngày tàn của Kẻ mạnh,với sự trợ lực từ VJ cùng sự giúp đỡ từ “Thần giải trí”,thời đại của Châu Chấu vẫn tới.

Tập 69 Săn Châu Chấu

Choi Min Soo vs Châu Chấu thần thánh,ai là kẻ săn,ai là nhỏ mồi?

Trong 5s,hãy nêu thương hiệu một nhân vật có thể khiến cả dàn cast RM đề xuất khóc thét?
Ai là fan mà chỉ việc một mẫu ngoắc tay hoàn toàn có thể loại bỏ Kim Jong Kook? Châu Chấu thần thánh,người luôn luôn nổi giờ về “độ lo ngại và nhát gan” nay phải đối đầu với thợ săn Choi Min Soo,liệu Châu Chấu hoàn toàn có thể ăn giết thịt gã thợ săn hay cũng tương tự lệ thường,bị hành hạ cho đến chết?

Tập 119 láng chày siêu năng lực.

Bóng chày là môn thể thao được ái mộ nhất HQ bắt buộc không khó khăn hiểu lúc tập này chiếm phần trọn cảm tình từ khán giả.2 khách mời Ryu Hyun Jin, Jin Se Yeon là lịch sử một thời sống của xóm thể thao HQ tuy thế vẫn rất tích cực và lành mạnh tham gia quay hình. Kịch phiên bản sáng tạo nên những năng lượng mà ko ai có thể nghĩ tới,liệu chúng ta có thể đánh bóng chỉ bằng 1 cây đũa? giỏi ngơ ngác đứng nhìn home Run nhưng mà chẳng hiểu do lí bởi gì?
Tất cả đều phải có trong tập 119.

Tập 136 : Asia Race

Đây cũng chính là tập Running Man quay sinh sống Việt Nam

Một khi đã chũm giữ quyền lực tối cao trong tay thì bất kì ai cũng trở đề xuất hung tàn. Đây là tập hay tuyệt nhất trong tất cả các lần gia nhập RM của cá thể Haha. Pororo trẻ con con,mãi mê đi tìm tình yêu thương nay trở nên một thương hiệu bạo chúa,ai bội phản ta đều bắt buộc chết.

Ji Suk Jin trở thành Vua nắm giữ quyền hành ngắn độc nhất trong lịch sử thế giới,chưa đầy 3p đã trở nên truất ngôi vương. Vẫn như đa số lần,Kwang Soo miêu tả “tài năng thiên bẩm”,phản bội phần nhiều nơi hầu như lúc tất cả thể,chỉ ao ước được sinh sống sót. (Và Áo nhiều năm là bộ đồ truyền thống thứ nhất và duy nhất cho tới lúc này được reviews ở show,ngay cả hanbok cũng chưa từng có nhé,hí hí!!!)

Tập 125 : Ông Già Noel mang đến thăm RM.

Nếu chúng ta nghĩ mẫu thiết kế to khủng không thể vui trộn và có tác dụng trò thì bạn đã lầm.Các ông già Noel thời đại new đến thăm RM với lao vào trận chiến trên tuyết lẫn dưới nước. Trưng ra cả núi thức ăn uống và bắt họ phải ngồi ngó, PD-nim, anh thật nhẫn chổ chính giữa mà!

Tập 98 : Zombie Special.

ND : những thành viên được mang đến một nơi không quen và bao quanh không một trơn người,họ đề nghị tìm ra ai là zombie thực thụ và hủy hoại để sống sót.

Điểm cùng : bạn sẽ có cảm hứng mình vẫn xem một phim điện ảnh, vừa rùng rợn, vừa túng ẩn, quá khứ của mỗi cá nhân đều là một trong những dấu chấm hỏi.Suy đoán,nghi ngờ lẫn nhau,lừa gạt với phản bội, tất cả đều phải sở hữu trong tập này.Running Man Tập 8 : Yoo Jae Suk vẫn từng có 1 quá khứ ảm đạm.

Trong tập này có không ít câu chuyện xảy ra,là sự liên minh thân Kim Jong Kook và 2 đứa trẻ,là đoạn đoạn phim quay lại quá khứ của các thành viên RM. Đặc biệt,tâm sự của MC quốc dân Yoo Jae Suk về quãng thời hạn 10 năm sống trong bóng về tối đã mang về nhiều cảm hứng cho fan xem.

Xem thêm: Tensei shitara slime datta ken season 3 tập 1, tensei shitara slime datta ken season 3

Điểm cùng : trong suốt phần đùa Uống trà,lần đầu tiên xuất hiện nay love-line giữa Gary với Ji Hyo. Sự ngây ngô cùng vô tứ của Gary thực sự chỉ chiếm trọn tình cảm từ khán giả.

Tập 63 : Cuộc đua giữa các cặp đôi.

Nội dung (ND) : các thành viên phái nam ghép cặp cùng với 6 thành viên nàng SNSD để tìm ra hai bạn trẻ tuyệt nhất.

Điểm cộng : có tương đối nhiều diễn viên,ca sỹ nữ đến với RM và trở nên “bình hoa di động”,nhưng vào tập này,các member SNSD thâm nhập rất thân mật và không cần phải giữ hình tượng. Đặc biệt là phần tranh tài hát karaoke giữa những cặp đôi,đầy giải trí và không thể cảm thấy có khoảng cách giữa dàn cast RM với những khách mời.

running man tập nào bi thương cười nhất, những tập running man hài hước nhất, những tập RUNNING MAN tuyệt nhất, những tập running man hay duy nhất 2014, xem running man tập nào bi ai cười nhất, những tập running man hay tốt nhất của monday couple

Là trong số những nội dung hay độc nhất vô nhị Running Man, những bộ phim về siêu năng lực luôn luôn là chủ đề được rất nhiều khán giả yêu thích. Nếu bạn muốn tìm những bộ phim truyền hình về siêu năng lực của Running Man thì đừng bỏ qua những tập bên dưới đây


Running Man 74: cuộc chiến sinh tồn 2

Nhận được nhiều phản ứng lành mạnh và tích cực từ người theo dõi với nhà đề trận đánh sinh tồn 1 (tập 42), tổ phân phối đã liên tiếp chủ đề cuộc chiến sinh tồn phần 2 với đông đảo sự biến hóa lớn. Running Man tập 74 lưu lại là tập thứ nhất tổ sản xuất vận dụng trò nghịch về rất năng lực. Vào tập này từng thành viên sẽ tiến hành trang bị một siêu năng lực như:

*
*
Yoo Jae Suk người điều khiển không gian hoàn toàn có thể đưa thành viên khác đến một nơi khác . (Ảnh: Internet).
*
*
Kim Jong Kook người có giác quan thứ sáu – rất có thể biết mọi bài toán xung quanh trong phạm vi nhất đinh (Ảnh: Internet).
*
*
Lee Kwang Soo – Cuốn sổ thần tử, vứt bỏ 1 thành viên bằng phương pháp ghi tên người đó vào cuốn sổ. (Ảnh: Internet).
*
*
Ji Suk Jin – Phượng Hoàng rất có thể có cha mạng sống và mỗi người chỉ có một lần loại . (Ảnh: Internet).
*
*
Kang Gary – fan nhân bản, có thể tạo ra tối đa bốn nhân bản của bản thân
*
*
Haha người hoàn toàn có thể điều khiển thời hạn ( người có thể dịch chuyển thời hạn về một giờ trước chỉ thực hiện được một lần. (Ảnh: Internet).

Trong toàn bộ siêu năng lực kể trên, Ji Hyo đã có được siêu năng lực có ích nhất khi biết được tất cả các siêu năng lực của các thành viên khác, bên cạnh đó cô còn download bảng tên bội nghịch chiếu lúc ai xé bảng tên của Ji Hyo lập tức fan đó sẽ ảnh hưởng loại.

*
*
Ji Hyo bạn sở hữu 2 năng lượng mạnh tốt nhất . (Ảnh: Internet).

Tập phim là một trận đánh sinh tồn, các thành viên sẽ tận dụng siêu năng lượng của bản thân nhằm xé bảng tên kẻ địch và dành chiến thắng, trở thành người có siêu năng lượng mạnh độc nhất vô nhị Running Man.

*
*
Ngoài ra chúng ta có thể xem tập 196 khi toàn bộ các thành viên sẽ tiến hành hoán đổi siêu năng lượng cho nhau. (Ảnh: Internet).

Running Man 96: nhẵn đá siêu năng lực

Trong tập này, Running Man đón nhận sự lộ diện của một ước thủ bóng đá hàn quốc đang chơi mang lại Manchester United, sẽ là Park Ji Sung. Tín đồ được xem như là niềm từ bỏ hào của fan dân Hàn Quốc, sự có mặt của Park Ji Sung khiến trường xoay náo nhiệt, sản xuất đó cũng có sự góp phương diện của phái nữ ca sĩ xinh tươi IU càng tạo cho tập phim càng thêm sôi động hơn.

Danh thủ Park Ji Sung cùng với cô bé ca sí IU xuất hiện thêm tại Running Man. (Ảnh: Internet).

Do bao gồm sự góp khía cạnh của nam cầu thủ đá bóng nổi tiếng, Running Man cũng tổ chức một trận đá bóng siêu năng lượng cùng với Park Ji Sung. Không y như các cuộc đấu bình thường, xung quanh Park Ji Sung các thành viên còn lại sẽ sở hữu được cho mình một siêu năng lực siêu phàm.

*
*
Một số siêu năng lượng của các thành viên. (Ảnh: Internet).

Kim Jong Kook có thể phạt thẻ đỏ bất kỳ ai nếu làm cho Jong Kook nổi giận, Yoo Jae Suk với sức khỏe của gió hoàn toàn có thể dùng quạt gió bức tường ngăn hướng đi của trái trơn về phía khung thành. Ji Hyo có thể sử dụng bóng bởi tay, Ji Suk Jin hoàn toàn có thể di đưa khung thành qua trái xuất xắc qua phải, IU có siêu năng lượng triệu tập một trong những người hộ vệ, rào cản đối phương…Lee Kwang Soo cùng với siêu năng lượng làm giới hạn thời gian, tạo cho đối phương xong di chuyển trong vòng 30s.

Tưởng chừng những siêu năng lực để giúp đỡ các thành viên dễ dàng dàng thắng lợi nhưng cũng không có mấy chức năng chẳng hạn như siêu năng lượng của Gary phải mang một balo đầy hầu hết trái bóng dịch chuyển từ phần sân này thanh lịch phần sân khác, Haha với khả năng bay cũng không thể dịch chuyển tự do vày bị buộc bởi những sợi dây.

*
*
Haha cùng với siêu năng lực bay trên form trung nhưng lại khó di chuyển tự do. (Ảnh: Internet).

Running Man 119: nhẵn chày khôn cùng năng lực

Hết soccer siêu năng lực, lần này tổ phân phối sẽ tổ chức cuộc đấu siêu năng lực về cỗ môn láng chày, với sự tham gia của không ít vận cổ vũ bóng chày khét tiếng Ryu Hyun Jin và Choo Shin Soo. Không giống với gần như tập siêu năng lực trước, lần này các thành viên sẽ phải thắng lợi các trọng trách để có thể sưu tập các thẻ đổi rước siêu năng lượng cho bạn dạng thân.

*
*
Haha ách thống trị quả bóng: lúc ném bóng khiến cho tất cả những người đánh nhẵn bị loàn và tạo ra những trái bóng hư vô điều kiện. (Ảnh: Internet).

Giống như một trận đấu láng chày thiệt sự, các thành viên sẽ chia làm hai nhóm Ryun Hyun Jin và đội Choo Shin Soo. Đội Ryun Hyun Jin sẽ đổi thẻ siêu năng lượng như: điều hành và kiểm soát sức mạnh của đội Choo Shin Soo, triệu hồi tay ném bóng, thuật thay đổi gậy…. Trong những khi đó team Choo Shin Soo đã chọn sức mạnh tinh chỉnh và điều khiển Ryu Hyun Jin. Bộ phim truyện hứa hẹn sẽ khiến nhiều fan xem mỉm cười lăn xả với phần đông lần áp dụng siêu năng lượng “lầy lội” của các thành viên.

Phần 2 bóng chày siêu năng lượng được phạt sóng tập 173:

Running Man 150: Running Man Avenger

Tiếp theo ko thể kể tới tập 150, được lấy phát minh từ các bộ phim truyện nổi tiếng “Avengers- Biệt đội cực kỳ anh hùng”, từng thành viên đang hóa thân vào một siêu anh hùng, dường như mỗi thành viên sẽ nhận được siêu năng lực huyền túng bấn như:

*
*
Yoo Jae Suk trong vai Captain gồm siêu năng lực, cần sử dụng súng nước phun vào bảng tên của đối phương. Và bản tên đối thủ sẽ trở thành bảng thương hiệu cỡ mập . (Ảnh: Internet). Lee Kwang Soo sẽ đảm nhiệm vai Hawkeye: cần sử dụng cung tiễn phun vào đối phương, người bị bắn trúng đã vào tù túng ngồi đợi phạt 10 phút. (Ảnh: Internet).
*
*
Ji Suk Jin vai Hulk: tạo cho nhịp tim tạo thêm 170 sẽ biến thành Hulk trong khoảng 5 phút, hết 5p auto trở lại bình thường. (Ảnh: Internet).
*
*
Kim Jong Kook vào vai Thor: Hét to triệu tập sức to gan sẽ làm cho đối phương mất khoảng nhìn bởi những tia sét . (Ảnh: Internet).
*
*
Iron Man ( Haha): hoàn toàn có thể sử dụng năng lực bay trong không trung và phòng vệ bởi lửa . (Ảnh: Internet).
*
*
Spider Man (Gary): phun ra lưới nhện, fan bị quấn lưới nhện có khả năng sẽ bị loại, bảng tên thiết kế đặc biệt. (Ảnh: Internet).
*
*
Black Widow (Song Ji Hyo): sau khi để lại lốt ấn trên người các thành viên, rất có thể trộm hút hết sức mạnh siêu năng lượng của người khác. (Ảnh: Internet).
*
*
Running Man Avenger. (Ảnh: Internet).

Tập phim có sự tham gia cùng dàn khách hàng mời quality như: Choo Sung Hoon, Dong Hyun Kim, Hwang Chan Sung (2PM), Jung Doo Hong và Ok Taec Yeon (2PM) với phần đa màn so tài, rượt xua đuổi xé bảng tên cực kỳ hấp dẫn. Chắc hẳn rằng rằng bộ phim sẽ không khiến cho người xem thất vọng.

Các siêu hero sẽ được tái sinh sức mạnh ở tập 336:

Running Man 509: Siêu năng lượng học đường

Lấy nội dung ý tưởng từ bộ phim truyện nổi giờ Harry Potter, các thành viên như Yang Se Chan, Jeon So Min, Ji Suk Jin thuộc hai khách hàng mời Lee lịch sự Yeob, Kang Han na là học viên mới của trường siêu năng lượng Running. Các học sinh có siêu năng lượng của ngôi trường Running tất cả Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo, Kim Jong Kook, Haha, tuy vậy Ji Hyo.