Quản lý tòa nhà/ chung cư ứng dụng trên điện thoại thông minh (Mobile app) được xem như là xu thế bắt đầu trong thời đại 4.0. Đây cũng khá được coi là phương thức quản lý ưu việt, thông minh, hiệu quả, góp thêm phần giúp BQL cải thiện năng lực thống trị vận hành tòa nhà/chung cư, lúc này hóa môi trường xung quanh sống văn minh tân tiến cho cư dân và nâng chi phí trị bất động sản.

Bạn đang xem: Quản lý thông minh cho khu căn hộ chung cư

Quản lý tòa nhà/chung cư bằng ứng dụng trên ứng dụng di rượu cồn giúp cải thiện hiệu quả thống trị vận hành

Quản lý tòa nhà/chung cư, văn phòng, quần thể thương mại… bằng ứng dụng trên vận dụng di rượu cồn (Mobile app) được xem là một trong những giải pháp làm chủ vận hành tòa nhà, căn hộ chung cư ưu việt, hiệu quả, giúp rút ngắn khoảng cách giữa BQT, BQL cùng cư dân.

Để mua và thực hiện ứng dụng quản lý tòa nhà/chung cư trên điện thoại thông minh thông minh, BQT, BQL, cư dân chỉ cần tải ứng dụng Smart Info
City bên trên CH Play hoặc ứng dụng Store, kế tiếp đăng nhập vào áp dụng bằng tài khoản đã được cấp là rất có thể sử dụng phần mềm. Ứng dụng làm chủ tòa nhà/chung cư vận động tương say mê trên cả hai hệ quản lý và điều hành Adroid với i
OS.

Ứng dụng làm chủ tòa nhà/chung cư trên điện thoại thông minh thông minh được đồng điệu dữ liệu với các nền tảng, giúp BQL cai quản lý các bước từ xa dễ dàng dàng. Với ứng dụng dành cho BQL, phần mềm quản lý tòa nhà/chung cư hiện nay cũng được nâng cấp, cải tiến phiên bạn dạng mới giành riêng cho cư dân, BQT để cân xứng với vai trò, địa điểm và công dụng riêng của từng vị trí.

Giải pháp phần mềm cai quản tòa nhà/chung cư trên ứng dụng di cồn được xem như là bước tiến bắt đầu giúp buổi tối ưu thủ tục làm việc, cai quản lý; kết nối BQL – người dân mọi lúc, những nơi, bên cạnh đó số hóa các bước quản lý bất động đậy sản.


*
Để cài đặt và sử dụng ứng dụng quản lý tòa nhà/chung cư trên điện thoại thông minh, BQT, BQL, cư dân chỉ cần tải ứng dụng Smart Info
City trên CH Play hoặc tiện ích Store, tiếp đến đăng nhập vào ứng dụng bằng thông tin tài khoản đã được cung cấp là hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm.

Ứng dụng quản lý tòa nhà/chung cư trên điện thoại di động mang lại tiện ích gì?

Đối cùng với BQL – Đồng bộ tài liệu giữa các nền tảng, thống trị từ xa dễ dàng dàng

Phần mềm cai quản tòa nhà/chung cư trên smartphone thông minh được phân chia thành các màn hình hiển thị ứng dụng giúp BQL cai quản đầu việc solo giản, dễ dàng. So với cách thức quản lý bằng tay thủ công trên giấy tờ, tệp tin excel gây mất nhiều thời gian thì cách thức mới này góp BQL buổi tối ưu chi phí, tinh bớt nhân lực.

Màn hình chính:

Giao diện được thiết kế theo phong cách khoa học, dễ dàng sử dụng
Bao quát được tình trạng thanh toán, năng khiếu nại, ứng dụng và cho thuê của tòa nhà sẽ quản lý

Màn hình “Giao việc”:

Dễ dàng phân công các bước cho nhân viên
Theo dõi tiến độ, reviews chất lượng quá trình của từng người

Màn hình “Khiếu nại”:

Thống kê thời hạn khiếu nại và top người dân khiếu nại
Theo dõi tình trạng giải pháp xử lý khiếu nại

Màn hình “Lịch sự kiện”:

Giúp Ban làm chủ nắm được danh sách những việc cần tuân theo ngày, tuần, tháng
Kiểm soát công việc hiệu quản, tránh vứt sót

Màn hình “Trang thiết bị”

Giúp Ban thống trị nắm được danh sách những việc cần tuân theo ngày, tuần, tháng
Kiểm soát công việc hiệu quản, tránh quăng quật sót

Màn hình “Bãi nhờ cất hộ xe”

Thống kê, theo dõi số lượng các một số loại phương tiện: xe cộ đạp, xe máy, ô tô,… đang gửi hoặc đang chờ tại toàn bộ các tòa

Màn hình “Đặt dịch vụ”

Giúp Ban quản lý nắm được danh sách những việc cần làm theo ngày, tuần, tháng
Kiểm soát các bước hiệu quản, tránh quăng quật sót

Màn hình “Căn hộ”

Thống kê, theo dõi tình trạng căn hộ, văn phòng và công sở (còn trống, đã bận…)Điều chỉnh, lên kế hoạch marketing bán/cho thuê căn hộ hiệu quả, tăng thêm nguồn thu đến tòa nhà.
Phần mềm thống trị tòa nhà/chung cư trên điện thoại thông minh được phân chia thành các màn hình hiển thị ứng dụng góp BQL quản lý đầu việc solo giản, dễ dàng dàng.

Đối với cư dân – thuận tiện theo dõi thông tin tòa nhà/chung cư

Phần mềm cai quản tòa nhà/chung cư trên vận dụng di động được xem là cầu nối giữa BQL với cư dân, giúp cư dân nhận thông báo, thông tin nhanh chóng từ BQL phần đông lúc, số đông nơi, mau lẹ và dễ dàng. Đồng thời, ứng dụng quản lý tòa nhà/chung cư cũng giúp dân cư gửi yêu mong về hóa 1-1 điện, nước, khiếu nại… trực tiếp nối BQL. Sử dụng thương mại & dịch vụ tiện ích ngoại khu bao quanh tòa nhà/chung cư như: gia sư, trông trẻ, giúp việc, âu yếm y tế, chăm sóc thú cưng…

Ngoài ra, ứng dụng làm chủ tòa/chung cư trên điện thoại cảm ứng thông minh còn khiến cho cư dân:

Tham khảo, đặt lịch sử dụng những app trong quanh vùng sinh sinh sống được cung ứng bởi chủ đầu tư chi tiêu – BQL.Yêu cầu, lựa chọn đều dịch vụ chất lượng được reviews bởi chính xã hội cư dân.

Khách thăm

Không nên xác minh tin tức với ban quản lý khi bao gồm khách ra vào
Tiết kiệm thời gian, công sức, tiện lợi, linh hoạt trong nhiều tình huống

Thanh toán

Thanh toán phí nhanh chóng và tiết kiệm thời hạn thông qua các bề ngoài thanh toán trực tuyến, ví điện tử, những ứng dụng ngân hàng,v.v..Theo dõi, kiểm tra hoá solo và lịch sử hào hùng thanh toán sản phẩm tháng.

Khiếu nại

Giao tiếp, hỗ trợ ý kiến và gửi đánh giá của người dân về chất lượng dịch vụ quản lí lý, làm phản ánh rất nhiều bất cập, đặt hồ hết câu hỏi quan trọng sẽ dễ dãi hơn, lịch sử dân tộc trao đổi được lưu giữ.

Sổ tay

Tổng hợp câu chữ PCCC, nội quy, lao lý chung tòa nhà, sơ thứ tòa nhà

Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà/chung cư trên vận dụng di đụng là trong số những xu cầm của cuộc biện pháp mạng 4.0, đồng thời cũng chính là xu hướng cai quản bất cồn sản, góp BQL về tối ưu công việc quản lý, cải thiện hiệu quả vận hành, kết nối dễ ợt với cư dân, nâng tầm giá trị bất tỉnh sản.

*

Hệ thống làm chủ thông minh đến tòa công ty được tích hợp các hệ thống nhỏ tuổi khác nhau: hệ thống điều khiển ánh sáng, âm thanh, camera giám sát, khối hệ thống an ninh, báo cháy…hoạt động tự động hóa giúp tiết kiệm tích điện tiêu thụ, bảo mật an ninh cao, bớt đi chi phí quản lý. đem lại sự một thể nghi, thoải mái.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Bảo Hành Điện Tử Electrolux, Hướng Dẫn Kích Hoạt Bảo Hành Máy Giặt Electrolux

*
Sơ đồ vật hệ thống quản lý thông minh cho tòa nhà

Đối tượng làm sao cần sử dụng hệ thống cai quản tòa nhà?

Chung cư cao tầng, cao cấpTrung trung ương thương mạiCác tòa bên văn phòngKhách sạn

Hệ thống quản lý thông minh đáp ứng nhu ước của nhà đầu tư, sở hữu lại tác dụng cao trong việc điều hành quản lý tòa nhà đất của người điều hành. Giúp cải thiện hiệu suất quá trình của các cá nhân trong tòa nhà.

Hệ thống làm chủ tòa công ty tích hợp phần đa gì?

Hệ thống làm chủ có thể xử lý tốt các yêu cầu mà tòa công ty cần. Tích hợp tương đối đầy đủ và quản lý các hệ thống đơn nhất trong tòa nhà, bao gồm:

Hệ thống ổn định máy lạnh
Hệ thống bơm cung ứng nước mang lại tòa nhà
Hệ thống đèn điện, chiếu sáng
Hệ thống báo cháy, báo khói, cứu vãn hỏa.Hệ thống thang máy
Hệ thống thứ phát điện
Hệ thống an ninh: thừa nhận diện vân tay, khuôn khía cạnh cho khoanh vùng cần an ninh cao.Hệ thống âm thanh
Hệ thống camera đo lường và thống kê 24/7

Tính năng của hệ thống quản lý thông minh

Hệ thống được cài đặt sẵn những tính năng theo yêu ước của người điều hành tòa nhà, góp tòa đơn vị hoạt động chính xác và đồng bộ.

Lập trình tự động tắt mở khối hệ thống chiếu sáng trong tòa đơn vị đúng theo từng khung giờ cố định. Tất cả thể thiết lập đèn tự động hóa sáng/tắt lúc thiết bị tóm gọn được vận động của người trong tòa nhà.

Cảnh báo trước các sự thay như cháy và nổ của tòa nhà, nhà ở và thông báo cho hệ thống an ninh tòa nhà, căn hộ triển khai dập tắt đám cháy.

Bảo vệ tòa nhà có thể theo dõi cục bộ tòa nhà thông qua hệ thống camera đo lường và tính toán 24/7 sở hữu lại bình an tuyệt đối.

Cập nhật báo cáo thông tin tòa công ty tự động.

*
Hệ thống bình yên giám cạnh bên tự động, bảo đảm an toàn tòa bên 24/7.

Những tác dụng khi lắp đặt hệ thống quản lý tòa nhà

Giải phóng phần lớn nhân sự đến tòa nhà
Hệ thống thống trị vận hành auto một cách thông minh
Mang lại hệ thống bảo mật và an toàn cực kỳ cao đến tòa nhà
Kiểm soát với tiết kiệm tích điện nhờ những công dụng tích đúng theo hiện đại
Quản lý các thiết bị tòa nhà xuất sắc và khoa học hơn
Giảm đáng kể những sự cố kỉnh cháy, nổ.Giảm chi phí năng lượng dựa vào tính chất năng thống trị tập trung tinh chỉnh và điều khiển và cai quản năng lượng.

Kết luận:

Xu phía công nghệ hiện thời phát triển khôn xiết nhanh, mang lại nhiều app thiết thực cho tất cả những người dùng.

Vì thế,các tòa nhà căn hộ cao cấp xây mới hiện giờ nên trang bị lắp đặt hệ thống thống trị tòa nhà thông minh. Giúp chủ đầu tư chi tiêu tiết kiệm được rất nhiều chi phí, khối hệ thống nhân sự được giảm giảm, mang đến nhiều tiện nghi, thoải mái và an ninh cao mang đến cư dân sinh sống và thao tác làm việc trong tòa nhà.

Liên hệ Hotline: 1900.63.63.54 nếu như bạn cần thêm sự tư vấn từ chuyên gia kỹ thuật của TIS. Xin cảm ơn.