BẤT ĐỘNG SẢN HẠNG SANG: ĐỊNH NGHĨA HẠNH PHÚC CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

Thị trường không cử động sản trong số những năm gần đây liên tục phân hóa trẻ khỏe ở phân khúc thị phần cao cấp, hạng sang. Những định chuẩn chỉnh mới về tiêu chuẩn mua nhà đất của giới thượng lưu, trí thức được thiết lập.

Bạn đang xem: Phân khúc căn hộ cao cấp dành cho giới thượng lưu

Nếu trước kia, phần nhiều “giới hạn” về không khí sống không nhiều được chú ý, thì nay, không gian sống mức độ khỏe, vạn vật thiên nhiên là trong số những tiêu chí được tuyển lựa như một biện pháp khẳng định vị thế của nhóm khách này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quý khách xem xét các dự án của Phú Mỹ Hưng, xin vui lòng liên hệ hotline nhằm được tứ vấn tương tự như đăng ký thăm quan nhà mẫu.

thị trường bất đụng sản nghỉ dưỡng, mặc dù còn khá mới lạ nhưng đã mở ra một số dự án căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang.


Với định hướng tiếp cận nhóm khách hàng thượng lưu nhằm đón loại khách tất cả tiềm lực lớn về tài bao gồm cũng như yêu thương cầu khắt khe hơn.
Ông Nguyễn Khánh Duy, Giám đốc bộ phận marketing nhà ở của Savills mang đến hay, sau một thời gian vạc triển trầm lắng dù ổn định, thị trường bất động sản cao cấp và cực kỳ cao cấp lại gồm những dấu hiệu trở lại sôi nổi tích cực, bởi sự vạc triển của nền kinh tế, thu nhập bình quân và đặc biệt là nguồn cung hạn chế.
Theo ông Duy, trong lúc nhiều ý kiến mang đến rằng việc phân phát triển các dự án cao cấp với giá thành từ khoảng 110 triệu đồng/m2 đến 220 triệu đồng/m2 của một số dự án đang cùng sắp ra mắt không phù hợp với số đông thì chúng ta vẫn gồm một mắt nhìn khác để tiếp cận thực tế này.

Xem thêm: Ống Xoắn Bọc Dây Điện Giá Tốt T01/2023, Ống Bọc Dây Điện


"Sự gia tăng mức độ thân thiết cũng như số lượng người mua dành cho phân khúc cao cấp vào thời điểm từ đầu năm 2018 đến nay, cũng như vào thời gian tới là rất đáng kể", ông Duy nói.
Một vì sao nữa để những nhà đầu tư quốc tế search đến Việt nam giới theo vị siêng gia đó là mức ROI (tỷ suất sinh lợi bên trên vốn đầu tư) tương đối hấp dẫn, phụ thuộc vào từng dự án. Do nguồn cung căn hộ cao cấp ko mấy dồi dào cần phân khúc này có tính thanh khoản cao hơn và đang tăng với tốc độ 2 con số hằng năm.
Trên thực tế, thời gian qua, nhiều chủ đầu tư đã tập trung vạc triển các dựa án thuộc phân khúc thị phần cao cấp, hạng sang. Đặc biệt, đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đã xuất hiện một số dự án căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang, được đầu tư với định hướng tiếp cận nhóm quý khách thượng lưu nhằm đón loại khách tất cả tiềm lực lớn về tài thiết yếu cũng như yêu thương cầu khắt khe hơn.
Đơn cử như The Costa Nha Trang hiện đang khiến được sự chú ý trên thị trường nhờ sở hữu trí vô cùng đắc địa thuộc với dịch vụ đẳng cấp 5 sao, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm đắt giá tại thành phố biển Nha Trang.
The Costa Nha Trang toạ lạc trên quần thể đất hơn 12.000 mét vuông ngay thiết yếu trung trung ương của cung đường đá quý Trần Phú - quần thể vực nhộn nhịp với sầm uất tại Nha Trang. Liên kết vùng hoàn hảo khiến căn hộ The Costa Nha Trang càng thêm đắt giá bán khi phía trước mặt là bến bãi biển tuyệt đẹp, dễ dàng kết nối với các trục đường lớn khác, thuận tiện lúc di chuyển tới các điểm du lịch tham quan nổi tiếng như: chùa Long Sơn, Tháp Bà Ponaga, Suối khoáng Ponaga, Dinh Bảo Đại.
Mới đây Nha Trang đã mang đến khai trương công ty ga quốc tế của Cảng mặt hàng không quốc tế Cam rỡ sẽ góp phần tạo điều kiện để khách du lịch đến với Nha Trang tăng nhiều hơn, đặc biệt là dòng khách thượng lưu từ các nước phân phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản hay châu Âu. Thuộc với đó, nhu cầu nghỉ dưỡng rất cao cấp vốn là phân khúc ngách của Nha Trang cũng xuất hiện.
Với những dự án như The Costa Nha Trang được mở chào bán giai đoạn 2 ngay lập tức trong thời điểm này sẽ cực kì thuận lợi nhờ tận dụng được cơ hội lớn vào việc đáp ứng được nhu cầu đầu tư vào thị trường ngóc phục vụ đến giới thượng lưu quốc tế đến với Nha Trang.
*

*