Hình xăm là thứ tôn vinh da thịt trong cả đời, thế nên cả bạn phương Đông với phương Tây hầu như có xu hướng xăm hình thẩm mỹ mang ý nghĩa sâu sắc cầu may, bình yên và may mắn. Cùng tìm và phân tích những hình xăm suôn sẻ tài lộc cho nam trong nội dung sau đây của Blog Tử Vi bạn nhé.

Bạn đang xem: Những hình xăm mang lại may mắn

Lưu ý: những nội dung chỉ mang tính chất chất tham khảo, nên mày mò kỹ. Tránh thực hành theo khi không có sự chỉ dẫn từ người dân có kinh nghiệm

Bạn đang xem bài bác viết: hình xăm may mắn tài lộc mang lại nam


Hình xăm như mong muốn tài lộc đến nam theo ngũ hành
Hình xăm mang may mắn tiền bạc cho nam
Top 5 hình xăm như ý cho nam

Ý nghĩa của hình xăm như ý tài lộc mang lại nam

Tại thời khắc này việc xăm hình không chỉ phục vụ mong muốn thẩm mỹ, mà hơn nữa mang ý nghĩa mang lại may mắn cho người xăm cho hình xăm phong thuỷ.

Hình xăm phong thuỷ là mô hình xăm được chọn lựa tuỳ theo tuổi (con giáp), mệnh. Loại hình xăm này chú trọng cẩn thận vào sắc màu, kích thước, dáng vẻ loài vật với vị trí nằm ở trên người xăm nhằm đem lại tài lộc hay mô tả tính bí quyết trong cuộc sống của bạn.

Trong phong thuỷ, hình xăm phù hợp với tuổi, vận mệnh, nền tảng gốc rễ của một bạn sẽ giúp đem lại sức khỏe, đường công danh thuận lợi, tiền tài cho bạn chủ. Bởi lẽ đó việc lựa chọn hình xăm thích hợp với bản thân là rất quan trọng.

Ý nghĩa của việc chọn hình xăm phong thuỷ

Hình xăm suôn sẻ tài lộc đến nam theo ngũ hành


Ngũ hành
Chủ đề hình xăm
Sắc màu
MộcMai lan, trúc, cúc, tùng bách, thỏ, mèo, thư pháp,…Xanh ngọc, xanh lá cây
HoảMặt trời, mẫu mã đơn, ngựa, rắn,…Đỏ, da cam, tím
ThổTrâu, núi đá, dê, chó,…Vàng, màu cà phê
KimPhượng hoàng, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, gà, khỉ, voi,…Trắng
ThuỷUyên ương, lợn, cá, dơi,…Xanh domain authority trời, đen

Hình xăm cho tất cả những người mệnh Kim

Màu sắc hợp mệnh Kim: Theo quan liêu hệ tương hợp thì Kim hợp Kim, nên tín đồ mệnh Kim có thể chọn màu ánh kim, white color đúng với bản mệnh của mình. Kế bên ra vì Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim nên tín đồ mệnh Kim hợp với màu nâu, màu quà sậm của Thổ, nhưng không đúng theo với màu xanh dương, black của Thủy.Màu sắc khắc mệnh Kim: Vì Kim tương khắc Mộc với Hỏa xung khắc Kim, nên fan mệnh Kim không được chọn màu hồng, cam, đỏ, tím.Hình xăm phù hợp với mệnh Kim: Theo các những tín đồ chuyên về phong thuỷ, người tính kim nên xăm các hình thiên nga, hạc trắng, cá chép, phượng hoàng, đại bàng, gà, voi,…Hình xăm chim phượng hoàng phù hợp cho fan mệnh KimHình xăm tiên hạc phong phú cho fan mệnh KimHình xăm thiên nga phù hợp cho cả phái nam và người vợ mệnh KimHình xăm khỉ phong cách và xứng đáng yêu phù hợp cho tín đồ mệnh Kim

Hình xăm cho người mệnh Mộc

Sắc màu hợp mệnh Mộc: Vì Mộc vừa lòng Mộc, nên fan mệnh Mộc hợp với màu nâu, xanh lá cây với màu của gỗ. Blue color lá cây tượng trưng cho việc trong lành, tươi mới, sinh sôi, nảy nở và những khởi đầu mới đầy may mắn. Ngoài ra, Thủy sinh Mộc nên người có mệnh Mộc cũng có thể chọn màu sắc đen, màu xám, màu xanh da trời nước biển.Sắc màu khắc mệnh Mộc: Vì Kim khắc Mộc, Mộc xung khắc Thổ nên bạn mệnh Mộc siêu kị với màu trắng, color ánh kim của hành Kim cùng màu tiến thưởng sậm, nâu khu đất – màu sắc của khu đất của hành Thổ.Hình xăm phù hợp với mệnh Mộc: Theo phong thuỷ, bạn mệnh Mộc phù hợp với các chủ đề về cỏ cây, cành hoa như: Hoa Mai, Lan, Hoa Cúc, Trúc, Tre, Tùng,… hoặc động vật hoang dã như thỏ, mèo…Hình xăm cây trúc màu xanh lá cây phù hợp cho fan mệnh MộcHình xăm cây tùng bách thích hợp cho bạn mệnh MộcHình xăm mèo dành cho tất cả những người mệnh MộcHình xăm chữ thư pháp cho những người mệnh MộcHình xăm thỏ phù hợp cho tín đồ mệnh Mộc

Hình xăm cho những người mệnh Thuỷ

Sắc màu hợp mệnh Thủy: vì chưng Thủy hòa hợp Thủy nên fan mệnh Thủy có khả năng chọn hình xăm màu xanh da trời dương, màu black thuộc bạn dạng mệnh của mình. Dựa vào ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy yêu cầu Thuỷ cũng hợp với màu trắng, màu ánh kim, màu sắc bạc.Màu sắc khắc mệnh Thuỷ: vì Thổ tự khắc Thủy, nên bạn mệnh Thuỷ phải tránh những màu nâu, màu xoàn sậm – màu của đất.Hình xăm phù hợp với mệnh Thủy: Theo phong thuỷ, fan mệnh Thuỷ hợp với các hình xăm có dáng vẻ như sông nước, biển cả, dơi, con cá chép hóa rồng,… liên kết với màu xanh dương, đen, ánh kim, color bạc.Hình xăm đôi uyên ương dành cho những người mệnh ThuỷHình xăm heo cung cấp tài lộc dành cho những người mệnh ThuỷHình xăm cá màu xanh lá cây cực kỳ hợp với người mệnh ThuỷHình xăm dơi huyền bí hợp với người mệnh ThuỷHình xăm cá chép hoá rồng trực thuộc hành Thuỷ

Hình xăm cho người mệnh Hoả

Sắc màu hợp mệnh Hỏa: Vì Hỏa phù hợp Hỏa, buộc phải mệnh Hoả nên lựa chọn những màu sắc nóng như màu đỏ, tím, màu sắc cam trực thuộc màu phiên bản mệnh của mình. dựa vào ngũ hành tương sinh Mộc sinh Hỏa phải mệnh Hoả cũng cực kỳ hợp với màu của Mộc như màu xanh lá cây.Màu sắc khắc mệnh Hỏa: Vì Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Hỏa rất là kỵ với gray clolor đất, màu quà sậm. Hơn nữa, Thủy tự khắc Hỏa nên những màu liên quan đến Thuỷ màu sắc đen, xám, xanh biển sẫm, nằm trong hành Thủy cũng không mang lại may mắn đến mệnh Hoả.Hình xăm phù hợp với mệnh Hỏa: Người mệnh Hoả buộc phải chọn các loại hình mặt trời, ngọn lửa, chủng loại đơn, rắn, ngựa…Hình xăm mặt trời màu đỏ hoặc cam dành cho những người mệnh HoảHình xăm hoa mẫu đơn màu rét dành cho tất cả những người mệnh HoảHình xăm ngựa thích hợp với người mệnh HoảHình xăm rắn nhiều loại màu được nhiều người lựa chọnHình xăm hoa màu nóng rất phù hợp với mệnh Hoả

Hình xăm cho người mệnh Thổ

Sắc màu hợp mệnh Thổ: bởi Thổ phù hợp Thổ nên tín đồ mệnh Thổ bắt buộc ưu tiên lựa chọn màu của hành Thổ, màu đất như color nâu, màu đá quý sậm. Ngoài ra, Hỏa sinh Thổ nên fan mệnh Thổ hợp với các màu sắc nóng như đỏ, hồng, cam.Màu sắc khắc mệnh Thổ: đều màu liên quan đến nước như xanh nước biển, đen, tím xanh vẫn chưa có lợi cho tất cả những người mệnh Thổ bởi vì Thổ tương khắc Thủy. Mộc cũng khắc Thổ nên người mệnh này đề nghị bảng color thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây cũng không phù hợp với mệnh này.Hình xăm phù hợp với mệnh Thổ: Các hình dạng thuộc chủ đề về phương diện Trời, dragon lửa, hoa phía dương, phượng hoàng, hoa hồng, kim từ bỏ tháp, bên cửa,… rất hợp với mệnh này. Các bạn nhớ lựa chọn hình liên kết với các màu đúng theo với bản mệnh kèm theo như đỏ, cam, hồng, nâu đất, vàng sậm nhé.Hình xăm đầu trâu nhiều size dành cho người mệnh ThổHình xăm núi non mang lại may mắn cho những người mệnh ThổHình xăm nhỏ dê lạ mắt dành cho người mệnh ThổHình xăm chó dễ thương và đáng yêu dành cho tất cả những người mệnh ThổHình xăm kim từ tháp dành cho người mệnh Thổ

Hình xăm mang may mắn tiền bạc cho nam

Hình xăm hình tượng may mắn: cỏ 4 lá

*
Hình xăm biểu tượng may mắn: cỏ 4 lá

Các cô gái thường mê thích xăm một nhánh cỏ 4 lá lên bờ vai dưới đây xương quai xanh, trên mắt cá chân chân, cổ tay… fan ta cầu định rằng, trong 10 ngàn nhánh cỏ 3 lá mới có một nhánh cỏ 4 lá. Vì chưng sự quý hiếm này mà lại cỏ 4 lá tượng trưng cho may mắn. Khi bị đuổi khỏi sân vườn Địa Đàng, người vợ Eva đã và đang mang theo 1 nhánh cỏ 4 lá để mong may.

Cỏ 4 lá cũng là biểu tượng của tín đồ Ireland. Bạn dân nước này tin tưởng rằng hình xăm cỏ 4 lá sẽ đem lại cho bạn sự may mắn, tự do thoải mái và vẻ đẹp bình thường như cánh bướm.

Hình xăm mang ý nghĩa tiền tài: mèo thần tài

*
Hình xăm mang ý nghĩa tiền tài: mèo thần tài

Maneki Neko là chú mèo kêu gọi tài lộc và như ý trong quan điểm của fan Nhật Bản. Chú mèo này thường vắt trong tay 1 đồng tiền vàng hình bầu dục từ thời Edo. Hành vi vẫy chân của nó thay mặt đại diện cho lời mời xin chào hay sóng biển.

Màu sắc của hình xăm và vị trí của cẳng chân mèo cũng mang chân thành và ý nghĩa hơi khác. Nếu mèo nâng chân trái thì sẽ thu hút người thiết lập hàng tốt, nếu như chân bắt buộc là lôi cuốn may mắn với tài lộc. Nếu cả 2 chân hoặc thậm chí cả 4 chân đầy đủ nâng lên có nghĩa là đại diện cho như ý tài lộc và lôi cuốn các mối quan hệ tốt.

Hình xăm mèo white color mang ý nghĩa sâu sắc của sự thanh lọc, màu black mang chân thành và ý nghĩa bảo vệ, color hồng là thay mặt đại diện cho tình yêu, màu rubi kim là cầu tài lộc, màu xanh lá cây lá cây là như mong muốn trong đường học hành, màu đỏ đem lại may mắn về mức độ khỏe. Ví như như hình xăm bao gồm 3 màu kết hợp có nghĩa là rất may mắn.

Hình xăm kim cương

*
Hình xăm kim cương

Đây chính là một một trong những hình xăm phổ biến nhất và phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Nó đại diện thay mặt cho sự giàu sang, phú quý, thời thượng, một cuộc sống unique cao. Hình xăm kim cưng cửng cũng đại diện cho mức độ mạnh, quyền lực tối cao và vẻ đẹp bên trong.

Ý nghĩa của rất nhiều hình xăm hoa đào

*
Ý nghĩa của không ít hình xăm hoa đào

Hoa đào đằm thắm, quyến rũ, là đại diện thay mặt cho mùa xuân, sự sinh sôi nảy nở. Hình xăm hoa đào đem lại niềm tin và hy vọng vào tương lai tươi sống, cuộc sống an khang thịnh vượng.

Top 5 hình xăm suôn sẻ cho nam

Hình xăm la bàn

La bàn là chủng loại hình xăm thẩm mỹ và nghệ thuật được tương đối nhiều đấng ngươi râu ưa chuộng và yêu thích. Nó được mang lại là biểu tưởng mang lại sự như ý và trơn tru trong cuộc sống thường nhật.Nó là vật chứng cho sự mạnh mẽ, nỗ lực để có khả năng vượt qua phong bố bão táp của cuộc sống.

Xem thêm: Tổng hợp 50+ hình xăm cung ma kết mini, 35+ hình xăm cung ma kết đẹp nhất

Hơn nữa, hình xăm la bàn còn tiềm ẩn những lí tưởng, ước mơ mà bạn mong muốn theo xua đuổi và đạt được. Vẫn chưa có bất cứ thành công nào lại có thể trải sẵn mong đợi bạn. Mà bạn đề xuất cần tìm và triết lý đường đi lối về cho bao gồm những hoài bão của mình.

Hình xăm mèo may mắn

Hình hình ảnh con mèo như mong muốn bụ bẫm, dễ thương đứng thân yêu vẫy chào khách hàng. Là hình hình ảnh rất đỗi quen thuộc hiện nay. Nó được coi là con vật suôn sẻ mang đến tiền tài cho gia chủ.

Vì lẽ đó, hình xăm mèo như ý là một trong những hình xăm được yêu thích và chọn lựa nhiều nhất vào thời khắc hiện tại. Nó được xem là hình xăm may mắn mà bất kể ai cũng muốn sở hữu bên mình.

Hình xăm chiếc chữ may mắn

Có cái chữ nào mà bạn vô cùng hâm mộ hay trao cho bạn cảm hứng? ví như như có, không chỉ viết ra giấy bạn tất cả thể xăm lên cở thể mình để dùng nó làm xúc cảm sống. Hãy lưu giữ lại trên khung hình mình loại chữ bạn tâm đắc nhất. Nó có thể là nguồn đụng lượng giúp mang đến bạn tự tin. Cung cấp nguồn năng lượng và như mong muốn trong cuộc sống.

Hình xăm cá chép vàng hóa rồng

Chắc chắn, bạn đã từng có lần nghe câu chuyện cá chép hóa rồng. Vì vậy, thần thoại về cá chép vàng đã biến thành biểu tượng mang đến sự suôn sẻ được rất phần đông người yêu thích.

Tổng kết

Trên đây chủ yếu là những hình xăm may mắn tài lộc mang lại nam theo tuổi, mệnh và hầu như hình xăm mini, các bạn đã lựa chọn được cho mình mẫu hình xăm rất đẹp và hài lòng hay chưa? Blog Tử Vi chúc bạn gồm thể sở hữu được một hình xăm mang đến vận may, tài lộc.

Từ xa xưa, câu hỏi chọn hình xăm phong thủy mang nhiều ý nghĩa sâu sắc vô cùng đặc biệt trong cuộc sống của con người. ở bên cạnh sở thích và mục đích, lựa chọn hình xăm phù hợp với phong thủy sẽ sở hữu đến cho tất cả những người sở hữu may mắn, tài lộc, vận khí tràn trề. Ngược lại, nếu lọc hình xung khắc rất có thể khiến phiên bản thân gặp tai họa...

Từ xa xưa, việc chọn hình xăm phong thủy mang nhiều ý nghĩa cực kì quan trọng trong đời sống của nhỏ người. Bên cạnh sở thích cùng mục đích, chọn hình xăm hợp với phong thủy sẽ với đến mang đến người sở hữu may mắn, tài lộc, vận khí tràn trề. Ngược lại, nếu chọn hình xung khắc có thể khiến bản thân gặp tai họa.

Có rất nhiều bí quyết để coi hình xăm hợp phong thủy, nhưng chọn hình xăm theo mệnh cùng tuổi là giải pháp đơn giản, đúng chuẩn và ngay cạnh với mỗi người nhất. Cứ nhì năm sinh sẽ thuộc một mệnh, dưới đây là những hình xăm may mắn, tài lộc mang đến từng cung mệnh.

*

1. Chọn hình xăm phong thủy theo mệnh, tuổi

Hình xăm phong thủy mệnh Kim

Những tuổi thuộc mệnh Kim: 1954, 1955, 1962, 1963,1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015…

*

Chủ đề hình xăm hợp mệnh Kim: Theo Ngũ hành tương sinh, tương khắc, những hình xăm may mắn, tài lộc nên lựa chọn các hình có tương quan đến tiên hạc, phượng hoàng, thiên nga, cá chép, gà, voi, đại bàng…

*

*

*

Màu sắc hình xăm hợp mệnh Kim: Theo Ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy - Thổ sinh Kim, đề nghị những người mệnh Kim mê thích hợp với hình xăm phong thủy màu nâu, vàng sậm của hành Thổ và tránh các blue color dương, đen của hành Thủy vì chưng nó không sở hữu đến tác dụng gì mang lại bạn. Ko kể ra, Kim hợp Kim phải người mệnh Kim có thể chọn color sắc bản mệnh của mình như trắng, ánh kim.

Màu sắc hình xăm khắc mệnh Kim: Theo Ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc - Hỏa khắc Kim nên những người mệnh Kim tránh việc chọn những màu tương quan đến mệnh Hỏa như: hồng, cam, đỏ, tím.

Hình xăm phong thủy mệnh Mộc

Những tuổi thuộc mệnh Mộc: 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011…

*

Chủ đề hình xăm hợp mệnh Mộc: Những người mệnh Mộc cần chọn những hình xăm có tương quan đến những chủ đề cỏ cây, nhành hoa như: hoa mai, hoa lan, hoa cúc, trúc, tre, tùng hoặc những động vật như mèo, thỏ, sói,...

*

*

*

*

Màu sắc hình xăm hợp mệnh Mộc: Theo Ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc phải màu sắc hình xăm phong thủy mang đến may mắn cho người mệnh Mộc là các màu xanh da trời nước biển, đen, xám. Bên cạnh ra, Mộc hợp Mộc cần bạn tất cả thể chọn màu sắc thuộc bản mệnh của bản thân như color nâu, màu sắc của gỗ, greed color lá cây…

Màu sắc hình xăm khắc mệnh Mộc: Theo Ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc buộc phải bạn tuyệt đối tránh các màu trắng, ánh kim của hành Mộc. Mộc cũng khắc Thổ buộc phải chủ nhân mệnh Mộc không nên chọn những màu sắc có liên quan đến quà sậm, nâu đất.

Hình xăm phong thủy mệnh Thủy

Những tuổi thuộc mệnh Thủy: 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013…


*

Chủ đề hình xăm hợp mệnh Thủy: Mệnh Thủy có tương quan đến nước phải những người mệnh Thủy nên chọn hình xăm liên quan đến sông nước, biển cả, cá chép vàng hóa rồng, rồng nước, dơi…

*

*

Màu sắc hình xăm hợp mệnh Thủy: Theo Ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy đề xuất bạn có thể chọn các màu sắc thuộc hành Kim như trắng, bạc, ánh kim. Kế bên ra, Thủy hợp Thủy và hợp với những màu thuộc bản mệnh như xanh dương, xanh domain authority trời, đen,...

Màu sắc hình xăm khắc mệnh Thủy: Thổ khắc Thủy nên bạn cần né xa các màu nâu, xoàn sậm, đây là những màu sắc của đất, tương khắc với những người mệnh Thủy.

Hình xăm phong thủy mệnh Hỏa

Những tuổi thuộc mệnh Hỏa: 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1984, 1995, 2008, 2009…

*

Chủ đề hình xăm hợp mệnh Hỏa: Mệnh Hỏa tượng trưng mang lại lửa yêu cầu bạn cần chọn những hình xăm phong thủy có chủ đề về: mặt trời, ngọn lửa, mẫu đơn, ngựa, rắn…

*

*

Màu sắc hình xăm hợp mệnh Hỏa: Mộc sinh Hỏa đề xuất những người mệnh Hỏa cực kỳ hợp với những màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây. Xung quanh ra, Mộc hợp Mộc cần những color nóng như đỏ, tím, cam là những màu sắc bạn gồm thể chọn lựa mang lại hình xăm của mình.

Màu sắc hình xăm khắc mệnh Hỏa: Thủy khắc Hỏa (nước tất cả thể dập tắt lửa) yêu cầu hình xăm của người mệnh Hỏa tuyệt đối né xa màu sắc đen, xám, xanh biển, xanh sẫm. Hơn nữa, Hỏa sinh Thổ nên các màu liên quan đến mệnh Thổ như đá quý sậm, nâu đất không có đến hiệu quả gì mang đến người mệnh Hỏa.

Hình xăm phong thủy mệnh Thổ

Những tuổi thuộc mệnh Thổ: 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007…

*

Chủ đề hình xăm hợp mệnh Thổ: Mệnh Thổ tượng trưng mang đến đất bắt buộc những hình xăm may mắn, tài lộc cho người mệnh này sẽ liên quan đến: mặt trời, rồng lửa, hoa hướng dương, phượng hoàng, kim tự tháp, hoa hồng, đơn vị cửa… Hoặc những con vật như dê, chó, trâu,...

*

*

*

Màu sắc hình xăm hợp mệnh Thổ: Dựa vào Ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ phải màu sắc hình xăm phong thủy là các màu nóng: đỏ, hồng, cam. Thổ hợp Thổ buộc phải bạn bao gồm thể chọn các màu sắc thuộc bản mệnh: nâu, tiến thưởng sậm…

Màu sắc hình xăm khắc mệnh Thổ: Thổ khắc Thủy nên màu sắc hình xăm kiêng kị là những màu tương quan đến mệnh Thủy: xanh nước biển, xanh da trời, đen, tím xanh… Mộc khắc Thổ đề nghị những màu liên quan đến hành Mộc như xanh lá cây đều không có lợi đến người mệnh Thổ.

2. Hình xăm may mắn, tài lộc theo trường phái châu Á và Nhật cổ

Trong quan lại niệm của người phương Đông, hình xăm phong thủy thường là những linh vật nổi tiếng, hướng đến sự bình an, bảo hộ đến sức khỏe và làm cho gia tăng tài lộc. Dưới đây là một số mẫu hình xăm may mắn, tốt lành mang đến cả nam với nữ:

Hình xăm phong thủy mèo thần tài của Nhật

Đây là hình xăm bao gồm nguồn gốc xuất xứ từ tín ngưỡng văn hóa của Nhật Bản. Mèo thần tài đem đến vận may về tài lộc, sức khỏe bình an cho người sở hữu.