Để chọn được hình xăm tử vi phong thủy mệnh Thổ đẹp, đem về tài lộc, bạn cần chú ý về ngũ hành tương sinh, kìm hãm với bản mệnh của mình

Trong Ngũ hành tương sinh, Thổ được chỉ ra rằng cung mệnh đứng đầu, nó là một vào những yếu tố cấu thành bắt buộc ngũ hành tương sinh vào vũ trụ. Bởi vì vậy, lúc chọn hình xăm phong thủy mệnh Thổ, bạn phải kiếm tìm hiểu tin tức thật kỹ càng, nếu không có thể rước tai họa từ việc xăm hình không đúng phong thủy.

Bạn đang xem: Những hình xăm đẹp hợp mệnh thổ

*

Có 6 loại mệnh Thổ bao gồm: Sa trung thổ, Thành đầu thổ, Đại dịch thổ, Bích thượng thổ, Ốc thượng thổ, Lộ bàng thổ. Bên cạnh đó, những người thuộc năm sinh dưới đây thuộc mệnh Thổ:

Mậu Dần: 1938, 1998

Kỷ Dậu: 1969, 2029

Kỷ Mão: 1939, 1999

Canh Tý: 1960, 2020

Bính Tuất: 1946, 2006

Bính Thìn: 1976, 2036

Đinh Hợi: 1947, 2007

Đinh Tỵ: 1977, 2037

Tân Sửu: 1961, 2021

Canh Ngọ: 1990, 1930

Mậu Thân: 1968, 2028

Tân Mùi: 1991, 1931

Nhìn chung, người mệnh Thổ đa số là những người thông minh, tốt bụng, biết bí quyết bao dung với tha thứ mang lại người khác. Họ cũng là người giữ chữ tín, quản lý tốt thời gian và công việc của mình. Tuy nhiên, cũng cũng chính vì bản tính cầu toàn phải những người mệnh Thổ tương đối cứng nhắc, khả năng yêu thích nghi không bằng những người mệnh khác.

1. Người mệnh Thổ xăm hình xăm làm sao hợp phong thủy?

Chọn đúng hình xăm phong thủy mệnh Thổ sẽ hỗ trợ cho người xăm hình gặp nhiều điều may mắn, làm cho ăn thuận lợi, tài lộc đủ đầy, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Cùng ngược lại, nếu chọn phải hình xăm khắc với bản mệnh sẽ khiến mang lại bản thân ốm đau liên miên, tiền bạc hao tổn. Cũng chính vì vậy, người mệnh Thổ khi chọn hình xăm cần dựa vào mối quan hệ tương sinh - tương khắc trong Ngũ hành.

*

- Ngũ hành tương sinh của người mệnh Thổ:

Hỏa sinh Thổ: Lửa tất cả thể thiêu đốt các vạn vật thành đất
Thổ sinh Kim: Kim loại được tạo ra từ vào đất

- Ngũ hành tương khắc của người mệnh Thổ:

Thổ khắc Thủy: Đất gồm thể ngăn chặn mẫu nước chảy
Mộc khắc Thổ: Cây cối mọc lên ở trên đất cùng hút hết dưỡng chất của đất

- Ngũ hành tương hợp của người mệnh Thổ: Thổ hợp Thổ

Mệnh Thổ hợp hình gì?

Những chủ đề hình xăm hợp mệnh Thổ:

Dựa theo thuyết tương sinh của Ngũ hành, những người mệnh Thổ buộc phải chọn những hình xăm tất cả chủ đề liên quan đến hành Hỏa và hành Thổ. Những chủ đề mệnh Hỏa hợp với chủ nhân mệnh Thổ như: con cá chép đỏ, hình mặt trời, phương hoàng,... Hoặc những hình xăm thuộc hành Thổ như đất, đá, kim tự tháp… cũng là những hình xăm phong thủy mệnh Thổ tốt lành.


>> XEM NGAY:Tổng hợp kiến thức tư vấn phong thủy xây nhà ở hợp mệnh hợp tuổi mang lại gia chủ giúp chiêu tài Lộc

*

*

Những chủ đề hình xăm khắc mệnh Thổ:

Vì Thổ khắc Thủy và Mộc khắc Thổ, bởi vậy, những người mệnh Thổ tuyệt đối kiêng xa những chủ đề tương quan đến nhị cung mệnh này. Bao gồm các chủ đề như: sóng biển, giọt nước, những loại cá, rồng nước, mỏ neo, cây cối,...

Màu sắc hình xăm tương hợp với người mệnh Thổ

Cũng dựa theo thuyết Ngũ hành tương sinh, người mệnh Thổ bắt buộc chọn những màu thuộc những cung Hỏa, Thổ (tương sinh cùng tương hợp) như: sắc đỏ, cam, hồng, tím, nâu, tiến thưởng nhạt… và tuyệt đối ko dùng những màu đại kỵ thuộc cung mệnh Thủy với Mộc như: xanh lá cây, xanh nước biển, xanh da trời, xám, đen…

*

*

Vị trí hình xăm phong thủy mệnh Thổ

Chủ nhân thuộc bản mệnh Thổ có thể chọn bất kỳ vị trí xăm hình nào trên cơ thể theo sở thích cùng mẫu hình xăm lựa chọn. Tiêu chí này ko ảnh hưởng đến phong thủy của hình xăm.

2. Tổng hợp Hình xăm phong thủy mệnh Thổ mang đến cả Nam và Nữ

Hình xăm mệnh Thổ nam

Nam giới thuộc bản mệnh Thổ thường lựa chọn những chủ đề mang ý nghĩa mạnh mẽ như rồng, phượng, đồi núi, kim tự tháp, mặt trời…


>> XEM NGAY: bí quyết xem phong thủy công ty đất ở theo tuổi chuẩn 2021

*

*

*

*

Hình xăm tài lộc đến nữ mệnh Thổ

Hình xăm phong thủy mệnh Thổ được chị em phụ nữ yêu mếm là những hình có phong cách nhẹ nhàng. Chẳng hạn như: hoa hướng dương, hoa sen, hoa hồng đỏ hoặc bất kỳ loài hoa nào có màu sắc rực rỡ như đỏ, hồng, cam, tím…

*

*

*

Với những nữ mệnh Thổ có đậm cá tính mạnh bao gồm thể chọn hình xăm hình phượng hoàng hoặc kim tự tháp ở các cạnh sườn hoặc kín đáo lưng để khẳng định phong thái và loại tôi cá nhân.

*

*

*

*

*

*

Hình xăm mini mang lại người mệnh Thổ

Bên cạnh những hình xăm cỡ lớn, bạn bao gồm thể chọn những hình xăm, tattoo mini nhỏ hơn nhưng vẫn đem đến thẩm mỹ và tài vận tốt. Một số mẫu hình xăm mini được người mệnh Thổ ưa chuộng như: mặt trời, hoa hướng dương, đồi núi… Vị trí xăm hình tất cả thể chọn ở cổ tay, cổ chân, hông, dưới ngực…


*

*

*

Hình xăm mệnh Thổ theo tuổi

Do gồm nhiều năm sinh thuộc mệnh Thổ phải bạn gồm thể lựa chọn hình xăm nhỏ vật của theo năm sinh để vừa hợp mệnh, lại vừa hợp tuổi.

Hình xăm hợp mệnh Thổ 1990: Hợp với những hình xăm về ngựa, dê, trâu, chó…

*

*

*

Hình xăm hợp mệnh Thổ 1991: Hợp với những hình xăm bé dê hoặc những nhỏ vật tương hợp với dê như hổ, ngựa, rồng…

*

*

*

*

Hình xăm hợp mệnh Thổ 1998: Hợp với những bé vật như hổ, mèo, phượng hoàng, rồng lửa…

*

*

*

*

Hình xăm hợp mệnh Thổ 1999: Hợp với hình xăm về nhỏ mèo, rắn, ngựa, khỉ, chó, lợn, đại bàng…

*

*

Một số hình xăm phong thủy mệnh Thổ khác


*

*

*

*

*

*

3. Ý nghĩa những hình xăm phong thủy hợp mệnh Thổ mang lại cả nam và nữ

Hình xăm phượng hoàng

Phượng hoàng là một loài chim thần thoại, biểu trưng đến sự hưng thịnh, vạc triển. Vào thần thoại Hy Lạp, phượng hoàng còn là biểu tượng của tái sinh. Nếu ai đã từng xem Harry Potter, tất cả thể thấy chỉ cần giọt nước mắt của phượng hoàng lửa gồm thể chữa lành mọi vết thương.

Xem thêm: Top 70+ Hình Xăm Mini Nam Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất 2022, Những Hình Xăm Nhỏ Đẹp Và Ý Nghĩa Cho Nam

*

Cũng chính vì ý nghĩa đó, phượng hoàng nói bình thường và phượng hoàng lửa thích hợp là hình xăm phong thủy mệnh Thổ được nhiều người săn đón nhiệt tình. Đặc biệt, với những người từ 3X trở lên, hình xăm phượng hoàng lửa được thương mến hơn hẳn.

*

*

Phượng hoàng là hình xăm hợp mệnh Thổ 1990 và 1991. Quanh đó ra, nhiều người còn kết hợp phượng hoàng với những con vật rất linh khác như rồng để đem đến tài lộc, may mắn.

Hình xăm rồng lửa

Giống với phượng hoàng lửa, rồng lửa là khởi nguồn ra lửa thiêu đốt vạn vật, từ đó có mặt Thổ. Nói biện pháp khác, sức mạnh của rồng lửa ít người gồm thể chống chọi lại được. Hơn nữa, theo phong tục phương Đông, rồng cũng là loại vật quyền năng và rất thiêng bậc nhất.

*

*

*

*

Hình xăm hình mặt trời

Mặt trời là biểu tượng cho một ngày mới của đất trời. Hình xăm mặt trời đặc biệt phù hợp với nam giới giới mệnh Thổ. Theo quan niệm, ánh nắng từ mặt trời sẽ tiếp thêm uy lực đến người đàn ông. Vị trí xăm hình mặt trời đề nghị chọn ở cánh tay hoặc sau gáy. Đó là những nơi bao gồm thể tiếp xúc với ánh mặt trời nhiều nhất.

*

*

*

Chọn một hình xăm phong thủy mệnh Thổ vừa đẹp, vừa đúng phong thủy rất khó. Mặt cạnh những yêu thương cầu trên, nó còn phải đảm bảo theo sở ưng ý của từng người. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn có thể chọn được hình xăm phù hợp với bản mệnh của mình.

3 Mệnh Thổ đề xuất xăm hình gì? màu sắc hình xăm như thế nào?4 chủng loại hình xăm cho người mệnh Thổ đẹp, hợp tử vi phong thủy nhất:

Hình xăm đúng theo mệnh thổ mang đến cho người chủ nhiều điều may mắn, dễ dãi cả về cung mặt đường sự nghiệp lẫn tình duyên.Vậy bạn mệnh Thổ nên xăm hình gì? tìm hiểu thêm ngay 150 mẫu mã hình xăm hợp mệnh Thổ đẹp nhất 2023 ở bài viết dưới phía trên nhé!

Quan niệm về năm giới tương sinh:

Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ là tử vi ngũ hành tương sinh, tương khắc và chế ngự của vạn thiết bị trong trời đất, giúp cho mọi thứ các được diễn ra theo đúng quỹ đạo.Với mỗi mệnh sẽ có những tương sinh, tương khắc và chế ngự với một mệnh không giống nhau.

Cụ thể như:

Hỏa sinh Thổ (Lửa thiêu đốt vạn vật, xuất hiện đất)Thổ sinh Kim ( kim loại được chế tạo ra thành trường đoản cú đất)Kim sinh Thủy (Kim loại nung lên sẽ bị chảy ra thành hóa học lỏng)Thủy sinh Mộc (Nước có tác dụng cho cây xanh trở đề xuất tươi tốt hơn)Mộc sinh Hỏa (cây cối cháy có mặt lửa)

Mệnh Thổ vào Ngũ hành:

Người sinh mệnh Thổ, sẽ có được những đặc điểm tích phương pháp của một người trượng nghĩa, vị tha, luôn giúp đỡ những tín đồ có yếu tố hoàn cảnh khó khăn, hèn may mắn.

*
HÌnh xăm phương hoàng cạnh mồi nhử vai
*
Hoa hồng đỏ cạnh bắp tay

Mẫu hình xăm mang lại nam mệnh Thổ:

Nam Giới mênh Thổ có cá tính mạnh mẽ hay thích phần lớn mẫu dường như Rồng, Phượng, hình xăm cá chép,… mà lại kiểu hình nhưu đồi núi, hình Kim tự Tháp,… cỡ bé dại cũng chính là kiểu hình xăm cơ mà nam mệnh Thổ có thể cân nhắc chọn mang đến mình.

Dưới đấy là mẫu hình xăm mang lại nam mệnh Thổ:

*
Hình xăm con cá chép bả vai
*
Hình xăm đồi núi
*
Hình xăm Phương Hoàng trước ngực
*
Hình xăm rồng sau lưng
*
Mẫu hình xăm kim trường đoản cú tháp
*
Xăm hình dragon cạnh tay

Hình xăm mini mệnh thổ:

*
Hình xăm mặt trời mini
*
Hình xăm mini cho phái cô bé mệnh Thổ
*
Mẫu hình xăm hoa hương dương mini
*
Mẫu hình xăm mini hoàng hôn
*
Mẫu hình xăm mini mệnh Thổ
*
Mẫu hình xăm mini ngọn lửa