Nhà xưởng cao tầng Long Hậu với diện tích cho mướn linh hoạt, kiến tạo hiện đại, kết cấu vững vàng chắc, các công năng, đáp ứng nhu cầu lắp ráp và cấp dưỡng của ngành công nghiệp hỗ trợ.

Bạn đang xem: Nhà xưởng xây sẵn 500 kg/m2


Diện tích xưởng nhỏ và linh động (từ 103 m2 đến 3,000 m2)Chi phí vận hành thấp
Hiệu quả sale cao
Hệ thống bình an 3 lớp túc trực 24/7Ban quản lý tòa nhà chuyên nghiệp hóa và giàu khiếp nghiệm
Kết cấu nhà xưởng phù hợp với các ngành công nghiệp sạch, gần gũi với môi trường
Các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và kế bên nước đang tìm hiểu thị trường việt nam và phải thuê nhà xưởng có diện tích s nhỏ
Các nhà chi tiêu hoạt động trong số ngành công nghiệp sạch: Công nghiệp trợ giúp cho ngành technology cao, năng lượng điện tử, phòng lab, phòng thử nghiệm tiêu chuẩn,sản xuất trang trang bị y tế…
Nhà xưởng cao tầng bao hàm 2 giai đoạn, mỗi quy trình có 6 tầng (hiện đã kết thúc giai đoạn 1)Tổng diện tích 2 giai đoạn: 43,996 m2 (giai đoạn 1: 19,998 m2; quá trình 2: 23,998 m2)Diện tíchcho thuê xưởng nhỏtừ 103 m2 đến 500m2hoặctrên 3,000 m2.

Nhà xưởng cao tầng liền kề nằm tức thì tại phương diện tiền con đường Long Hậu – Hiệp Phước:

*

Sơ đồ mặt phẳng Nhà xưởng cao tầng liền kề và thông tin các người tiêu dùng đã thuê:

*


Hạng mụcThời gian thanh toánGhi chú
Đặt cọcNgay sau khoản thời gian ký thỏa thuận hợp tác đặt cọcTương đương 3 mon tiền thuê
Thanh toánNgày 25 hàng tháng
Thời hạn về tối thiểu: 6 năm (Tiền thuê sẽ giữ nguyên trong vòng 3 năm đầu của thời hạn mướn xưởng, và sẽ được kiểm soát và điều chỉnh tăng 10% tính từ lúc năm sản phẩm công nghệ 3 so với giá mướn năm đầu tiên được thỏa thuận trong vừa lòng đồng mướn xưởng)

*

*

*

*

*

*


1. đầy đủ ngành nghề nào phù hợp với nhà máy cao tầng? các ngành nghề đang thu hút đầu tư?

Các ngành công nghiệp không ảnh hưởng xấu cho môi trường, không thải hương thơm hôi, nước thải, sương bụi.Các ngành technology cao hoặc công nghiệp hỗ trợ technology cao
Công nghiệp bao gồm máy móc dịu (dưới 1.000 kilogam / m2)Nhà đầu tư yêu cầu diện tích bé dại (từ 100m2)Các ngành đang chuyển động tại TP. Hồ Chí Minh chạm chán khó khăn trong việc mở rộng nhà xưởng do giá thuê hoặc giá cả vận gửi cao.

Các ngành nghề đang thu hút đầu tư

STTDoanh nghiệpQuốc giaNgành nghề

1
PNJ
Vietnam
Chế tác nàng trang
2
School Partner
Japan
May mặc
3
Gentle
Hong Kong
In mã vạch
4
ACT
USA
Kiểm định, chống lab
5
ABT
Vietnam
Sản xuất kit xét nghiệm
6
Golden key
Vietnam
Trang trang bị y tế
7
Milles Instrument
Vietnam
Trang máy y tế
8
Lugo
Vietnam
Đóng gói stress tay y tế

2. Công ty xưởng cao tầng liền kề khác với nhà xưởng xây sẵn tiêu chuẩn khi tất cả các doanh nghiệp cùng chuyển động trong một tòa nhà. Do vậy, có khó khăn gì trong việc chuyển sản phẩm hóa, trang thiết bị thiết bị, hoặc làm thủ tục ra / vào cho lao cồn không?

Đường vào nhà xưởng cao tầng được thiết kế với rộng 10m, đảm bảo an toàn giao thông 2 chiều.Phía sau NXCT gồm một khu vực loading bay. Tất cả việc vận chuyển hàng hóa và đồ vật móc những nằm dưới sự tính toán của ban làm chủ tòa nhà.Hàng hóa được chuyên chở lên những tầng trên bởi 2 thang hàng gồm tải trọng 2.5t / thang. Toàn cỗ máy móc, sản phẩm & hàng hóa chuyển lên tầng 2-6 vượt kích cỡ thiết kế của thang vật dụng (2,7m
L x 2,4m
W, 1,8m
H) sẽ tiến hành di chuyển sang khu vực phía trước của phòng cao tầng.Công nhân, khách hàng, đối tác di gửi lên những tầng trên bằng 3 thang máy.

3. Thông số kỹ thuật ở trong nhà xưởng cao tầng: download trọng, hoàn thành sàn, chiều cao trần?

Tầng trệt: 1 tấn / m2; Tầng 2-6: 600 kilogam / m2Sàn được triển khai xong bằng chất làm cứng đảm bảo an toàn sạch sẽ, không trầy xước, không bám bụi trong quy trình sản xuất.Chiều cao tầng 1: 4,5m, tầng 2-5: 3-3,8m, tầng 6: 3,5m

4. Nhà lau chùi và vệ sinh là không khí chung tốt riêng đến từng xưởng?

Từ tầng 1-5 mỗi nhà xưởng đều có nhà lau chùi riêng. Tầng 6 có nhà dọn dẹp vệ sinh công cùng được dọn dẹp và sắp xếp mỗi ngày.

5. Doanh nghiệp có thể thực hiện tôn tạo để phù hợp với quá trình sản xuất của chính bản thân mình không?

Được phép cải tạo do tính chất của từng ngành. Long Hậu sẽ cung cấp doanh nghiệp thực hiện việc này và sẽ có được hướng dẫn theo phép tắc của ban làm chủ tòa nhà.

Xem thêm: Mua bán nhà hẻm phường bến thành quận 1, tp, mua bán nhà đất phường bến thành, quận 1 giá rẻ

6. Khối hệ thống phòng cháy được trang bị như vậy nào? doanh nghiệp có quan trọng kế và chất vấn lại hệ thống trước khi thêm vào không?

Mỗi công ty xưởng đều sở hữu hệ thống xịt nước tự động hóa riêng kèm theo những thiết bị báo động, bình chữa cháy, hút sương theo tiêu chuẩn phòng cháy.Trong trường phù hợp cải tạo, doanh nghiệp rất có thể phải xây dựng lại hệ thống phòng cháy với sự support của Long Hậu. Các giải pháp tối ưu nhất sẽ được đưa ra để sút thiểu chi phí cải tạo.

7. Nguồn điện, nước không bẩn thì sao?

Điện được hỗ trợ đến từng công ty xưởng. Doanh nghiệp chỉ cần đấu nối với bộ chia điện tích hợp bên trong để mang điện phục vụ sản xuất.Nước sạch sẽ được cấp qua mối cung cấp từ khu vệ sinh.

8. Có khối hệ thống xử lý nước thải phía bên trong nhà thiết bị không? hóa học thải công nghiệp và rác thải

Nhà xưởng cao tầng có thiết kế cho những ngành công nghiệp không áp dụng nước thải. Ngôi trường hợp giải pháp xử lý nước thải, doanh nghiệp lớn sẽ tự thu nhặt và cách xử trí với công ty xử lý từ bên ngoài.Chất thải công nghiệp: Doanh nghiệp cam kết hợp đồng với những công ty cách xử lý uy tín
Chất thải sinh hoạt: công ty lớn sẽ tự tập kết tại điểm tập kết bên phía ngoài nhà máy.Một khu vực xử lý nước thải tập trung đang có thiết kế tại vị trí bên ngoài tòa đơn vị và sẽ tiến hành xây dựng sớm nhằm đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng hàng.

9. Quản ngại lý an ninh bên trong Tòa bên cao tầng như thế nào?

Tòa nhà cao tầng được giám sát và đo lường qua hệ thống an toàn 3 lớp: chốt đảm bảo tại cổng chào, chốt đảm bảo tuần tra và an ninh giám giáp từng tầng.Việc vận chuyển tất cả các hàng hóa cần phải được đăng ký trước theo sự bố trí của ban làm chủ tòa nhà.Doanh nghiệp đề xuất đăng ký con số lao động làm việc trong đơn vị xưởng, được tính toán bằng thẻ nhân viên

10. Công ty được hỗ trợ những thương mại & dịch vụ ưu đãi nào tại nhà xưởng cao tầng?

Dịch vụ cung ứng là chính sách chung vận dụng cho toàn bộ các khách hàng kể cả khách hàng hàng ở trong nhà xưởng cao tầng.Hiện tại Long Hậu đang triển khai Trung tâm thương mại & dịch vụ khách hàng, hỗ trợ doanh nghiệp với giá cả hợp lý cùng sự tận tâm.

Liên hệ thuê công xưởng Cao Tầng:

Mô hình nhà xưởng cao tầng do KCN Long Hậu tiến hành trong thời gian qua đã đáp ứng nhu cầu được nhu cầu của khá nhiều lắp để thiết bị với sản xuất của nhiều các doanh nghiệp, tốt nhất là các doanh nghiệp chuyển động trong ngành công nghiệp hỗ trợ.Nhằm giúp doanh nghiệp nhiều mẫu mã trong lựa chọn, KCN Long Hậu sẽ triển khai mô hình nhà xưởng cao tầng với nhiều tiện ích phong phú. Doanh nghiệp không những giảm áp lực lớn về vốn đầu tư ban đầu mà còn máu giảm giá cả thông qua các tiện ích thực hiện chung của tòa án nhân dân nhà.Đây là hầu hết nhà xưởng unique cao, được thiết kế theo phong cách theo tiêu chuẩn chỉnh hiện đại, thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu lắp đặt thiết bị và chế tạo của ngành công nghiệp hỗ trợ. Kế bên ra, khu công ty xưởng cao tầng liền kề còn được trang bị tương đối đầy đủ các tiện ích như thang máy, nhà để xe, trạm điện, thứ phát điện dự phòng, hệ thống phòng cháy trị cháy (PCCC),…