Hiện nay, mặt cạnh bề ngoài nạp thẻ điện thoại truyền thống, người dùng còn có thêm những lựa chọn đa dạng. Tự đó, quy trình sử dụng cũng bị tiện lợi và dễ ợt hơn nhiều. Trong nội dung bài viết dưới đây, Nguyễn Kim sẽ cập nhật đến bạn 10 giải pháp nạp thẻ Viettel cấp tốc chóng, đơn giản và dễ dàng nhất. Với đa số hướng dẫn bổ ích này, người dùng hoàn toàn rất có thể thực hiện dễ dãi mọi lúc đa số nơi.

Hướng dẫn phương pháp nạp thẻ Viettel bởi thẻ cào nhanh, đối kháng giản

Đây là cách nạp thẻ Viettel truyền thống với thông dụng độc nhất vô nhị từ trước cho nay. Chưa đến một vài làm việc thực hiện đơn giản và dễ dàng trên thiết bị sẽ dùng, tài khoản ngay lập tức tiếp đến sẽ được nạp đầy với mệnh giá chỉ tương ứng. Quá trình như sau:

Nạp thẻ Viettel dịch vụ thuê mướn bao trả trước

Bước 1: Cào quăng quật lớp phủ bạc đãi trên thẻ điện thoại.

Bạn đang xem: Nạp thẻ viettel cho thuê bao khác

Bước 2: Nhập cú pháp: *100*Mã số thẻ# rồi bấm nút call điện.Bước 3: nạp tiền thành công xuất sắc khi bao gồm tin nhắn SMS giữ hộ về máy.

Cách nạp Thẻ trò chơi Garena chiết khấu Cao

Cách nạp Thẻ PUBG, nạp UC cấp tốc Chóng, chiết khấu Cao

*

Nạp thẻ Viettel cho thuê bao trả sau

Bước 1: Cào vứt lớp phủ bạc tình trên thẻ năng lượng điện thoại.Bước 2: Nhập cú pháp: *199*Mã số thẻ# rồi bấm nút call điện.Bước 3: nạp tiền thành công khi tất cả tin nhắn SMS gửi về máy.

*

Cách nạp thẻ Viettel vào điện thoại cảm ứng thông minh bằng vận dụng Viettel Money

Tiền di động cầm tay Viettel Money là một hệ sinh thái thương mại dịch vụ và tài thiết yếu số được hỗ trợ riêng cho người sử dụng Viettel. Với bề ngoài này, người dùng không đề nghị phải link với tài khoản ngân hàng hay liên kết Internet khi giao dịch. Đây cũng là cách nạp thẻ Viettel an toàn, thuận tiện và cấp tốc chóng dành cho bạn. Công việc thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động vận dụng Viettel Money trên điện thoại.

*

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, các bạn nhấn lựa chọn mục Nạp điện thoại. 

*

Bước 3: Chọn xác thực và triển khai nhập password Viettel bao gồm 6 chữ số để hoàn tất

*

Cách nạp tiền Viettel bằng Mobile banking, internet banking

Sử dụng thiết bị di động banking xuất xắc Internet banking cũng là trong những cách nạp thẻ Viettel được áp dụng phổ biến. Tuỳ ở trong vào bank đăng ký, những tính năng hấp thụ tiền sẽ khác biệt (một số ngân hàng cho phép nạp từ bỏ 10.000 VNĐ trở lên nhưng cũng đều có trường hòa hợp yêu cầu mức về tối thiểu là 50.000 VNĐ). Cùng triển khai với 3 bước đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1: truy vấn vào áp dụng Mobile banking.Bước 2: Nhập thông tin tài khoản và mật khẩu nhằm đăng nhập.Bước 2. Lựa chọn Nạp thẻ năng lượng điện thoại.Bước 3: Điền số điện thoại thông minh cần nạp.Bước 3. Xác thực giao dịch bởi mã OTP gửi vào tin nhắn SMS để hoàn tất.

Cách nạp thẻ điện thoại thông minh Viettel bởi Zalo
Pay

Đối với thuê bao trả trước

Zalo
Pay là một nền tảng ví điện tử và hệ thống thanh toán online được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Quy trình nạp thẻ Viettel thông qua ứng dụng này đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất bởi làm việc dễ dàng, cấp tốc chóng, rất có thể thực hiện đều lúc những nơi. Đi kèm với đó là các chương trình tặng ngay hấp dẫn, rất nổi bật như khuyến mãi hoàn tiền, nhận chiết khấu 3 - 6% cho từng mệnh giá chỉ và thời khắc nạp. Nạm thể, so với thuê bao trả trước, quá trình thực hiện đơn giản và dễ dàng như sau:

Nạp trực tiếp trên ví điện tử Zalo
Pay

Bước 1. truy vấn vào ứng dụng Zalo
Pay và bấm chọn Nạp ĐT.Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cần nạp, lựa chọn nhà mạng Viettel cùng mệnh giá bán thẻ.Bước 3: đánh giá lại thông tin, gạn lọc kênh thanh toán và dấn vào chứng thực giao dịch.

*

Cách nạp thẻ Viettel hối hả chỉ cùng với 3 bước đơn giản và dễ dàng trên Zalo

Nạp thẻ Viettel thẳng trên áp dụng Zalo

Bước 1: truy vấn ứng dụng Zalo, bấm lựa chọn vào mục thăm khám phá, chọn Nạp ĐT bằng 1 trong hai cách:1. Nhấn hình tượng Nạp ĐT và di chuyển đến mục nạp ĐT. 

*

2. Nhận chọn hình tượng Ví Zalo
Pay và chọn Nạp chi phí ĐT.

*

Bước 2:
Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cần hấp thụ tiền, chọn nhà mạng Viettel với mệnh giá thẻ.Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, lựa chọn kênh thanh toán giao dịch và bấm chứng thực giao dịch nhằm hoàn tất.

*

Đối với thuê bao trả sau

Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra số nợ và tiến hành thanh toán cho thuê bao trả sau ngay lập tức trên ví năng lượng điện tử Zalo
Pay. Nỗ lực thể, chúng ta có 2 sàng lọc như sau:

Thanh toán Viettel trả sau trong áp dụng Zalo 

Bước 1. Truy cập vào Zalo, bấm chọn Khám phá, chọn một trong hai hình thức thanh toán gồm:1. Lựa chọn Nạp chi phí ĐT và lựa chọn Trả sau.

*

2. Chọn Ví Zalo
Pay và lựa chọn ĐT trả sau.

*

Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp tiền để bình chọn cước, kế tiếp chọn giao dịch thanh toán cước.Bước 3: đánh giá lại các thông tin giao dịch, chọn nguồn giao dịch và bấm chứng thực giao dịch.

*


Thanh toán Viettel trả sau trên Zalo
Pay

Bước 1: truy vấn vào ví năng lượng điện tử Zalo
Pay và bấm lựa chọn ĐT trả sau.Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cần hấp thụ tiền, kiểm tra thông tin cước rồi chọn thanh toán giao dịch cước.Bước 3: chất vấn lại những thông tin giao dịch, lựa chọn nguồn thanh toán giao dịch và click chuột Xác nhận thanh toán giao dịch để trả tất.

Hướng dẫn phương pháp nạp thẻ Viettel bởi ví Momo

Ví momo là 1 trong những nền tảng ví điện tử thông minh, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch một cách mau lẹ và dễ dãi trên sản phẩm di động. Trong đó, hình thức nạp thẻ Viettel trải qua momo đã đem cho tất cả những người dùng nhiều trải nghiệm hài lòng. Quy trình giao dịch thanh toán đơn giản, bình an và hết sức tiện lợi. Phía dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: truy vấn vào áp dụng Momo bên trên thiết bị di động và ấn lựa chọn vào mục nạp tiền điện thoại. 

*

Bước 2: Tại đồ họa mục Trả trước, chúng ta chọn số smartphone cần nạp, số tiền phải nạp và ấn hấp thụ ngay. 

*

Bước 3: Kiểm tra thông tin số năng lượng điện thoại, số tiền, bên mạng,... Rồi nhấn vào ô Xác nhận.

*

Bước 4: Nhập mật khẩu Momo gồm 6 chữ số cùng hoàn tất quy trình nạp thẻ Viettel.

*

Gọi 199 để nạp tiền điện thoại Viettel

Một cách nạp thẻ Viettel được nhiều khách hàng sử dụng là gọi trực tiếp 199. Vẻ ngoài này thường xuyên được áp dụng phổ biến cho mướn bao trả sau. Để thực hiện, bạn thao tác làm việc theo những nước sau:

Bước 1: Gọi 199.Bước 2: Ấn phím 1 để lựa chọn tiếng Việt.Bước 2: Ấn phím 3 để tiến hành thanh toán.Bước 3: Lần lượt nhập mã số hấp thụ tiền và ấn # nhằm hoàn vớ giao dịch.

Cách hấp thụ thẻ Viettel cho những người khác

Nạp thẻ cào Viettel hộ qua USSD của bàn phím

Bước 1: Nhập *136#, dìm GỌI để bắt đầu.Bước 2: chọn phím 5 để tiến hành nạp thẻ hộ.

Xem thêm: 20+ hình xăm đôi ở cổ tay nữ chất, đẹp nhất 2022, những hình xăm cổ tay nữ chất, đẹp nhất 2022

Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cần nạp, nhận gửi

Lưu ý là fan nạp thẻ cho những người khác sẽ được miễn chi phí lần hấp thụ đầu tiên. Trường đoản cú lần máy 2 có khả năng sẽ bị tính 3% quý giá thẻ nạp.

*

Nạp thẻ điện thoại cảm ứng thông minh Viettel cho những người khác qua mạng internet Banking.

Bước 1: Trong áp dụng Internet Banking, chọn nạp tiền điện thoại.Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng cần nạp cùng mệnh giá bán nạp.Bước 3: lựa chọn thanh toán.Bước 4: Nhập mật khẩu nhằm hoàn tất thao tác.

*

Cách nạp thẻ cho tất cả những người khác qua Viettel Pay

Bước 1: Đăng nhập Viettel Pay.Bước 2: nhấp vào Nạp ĐT.Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng cần hấp thụ hộ và mệnh giá tiền buộc phải nạp.Bước 4: lựa chọn thanh toán, tiếp đến chọn xác nhận và nhập mật khẩu.Bước 5: chọn tài khoản ngân hàng dùng thanh toán.Bước 6: Ấn tiếp tục nhằm hoàn tất hấp thụ thẻ Viettel hộ.

*

Cách hấp thụ thẻ, hấp thụ card điện thoại cảm ứng thông minh Viettel bằng mã QR 

Bước 1: Vào My Viettel để đăng nhập cùng điền số điện thoại thông minh để đăng nhập.

*

Truy cập My Viettel với đăng nhập (Nguồn Internet)

Bước 2: lựa chọn mã QR ở góc cạnh trên bên trái.

*

*

*

Cuối cùng các bạn sẽ nhận được thông tin nạp thành công. Chọn Kết thúc và quay về màn hình hiển thị chính.

Cách nạp card điện thoại thông minh Viettel bên trên Shopee

Bước 1: Mở shopee, lựa chọn nạp thẻ, sau đó chọn Nạp năng lượng điện thoại

*
Bước 2: chọn Nạp trực tiếp, tiếp nối nhập số điện thoại thông minh muốn nạp, tiếp đến chọn nhà mạng mobile và mệnh giá cần nạp (ở đó là nhà mạng Viettel) và chọn Tiếp tục.

*
Bước 3: sàng lọc phương thức thanh toán mong mong muốn và lựa chọn "Đồng ý".

*

*

Nhập mã ưu đãi giảm giá nếu có và chọn gật đầu đồng ý (Nguồn Internet)

Bước 5: chọn thanh toán, tiếp đến nhập password ví shopee pay và xác thực để trả tất.

*

Lưu ý mệnh giá bán nào là 10.000 - 500.000 cho một lần nạp.

Các mệnh giá thẻ cào Viettel

Nhà mạng Viettel cung cấp các mệnh giá bán thẻ khá đa dạng chủng loại gồm: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng và 1.000.000 đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu, chúng ta có thể chọn cùng nạp thẻ với giá tiền phù hợp.

Fone miễn giá tiền 24/24

Tư vấn một số dòng điện thoại cảm ứng giá tốt, mua trả góp tại Nguyễn Kim

Mùa hè đã nóng ni còn nóng rộng với “cơn bão” điện thoại thông minh giá tốt đến từ địa chỉ Nguyễn Kim. Cấp tốc tay cài ngay những chiếc điện thoại thiết kế thời thượng cùng khả năng chụp hình và lưu trữ đỉnh cao để mùa hè trở nên tuyệt đối hơn khi nào hết. Nguồn kinh phí đầu tư hạn hẹp? Đừng quá lo ngại vì Nguyễn Kim bao gồm cả chương trình mua trả góp 0% lãi suất. 

Sở hữu ngay điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy S20 với màn hình hiển thị Infinity-O Super AMOLED 6.5"" đưa về trải nghiệm sắc nét cùng dung lượng pin 4500m
Ah, cung ứng sạc nhanh 25W, dễ chịu sử dụng cả ngày. Với các game thủ hoặc người tiêu dùng nhiều tác vụ trên năng lượng điện thoại, Điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra 5G hẳn là sự việc lựa lựa chọn tuyệt với với cỗ vi xử lý Exynos 2100 (5nm) cho sức mạnh đột phá, vận tốc xử lý ấn tượng, bộ 4 camera sau chụp hình ảnh chuyên nghiệp, quay video clip 8K hóa học lượng, mượt mà.

Trên đây là tổng hợp các cách hấp thụ thẻ Viettel đơn giản, một thể lợi dành riêng cho thuê bao trả trước cùng thuê bao trả sau. Cùng với những hình thức này, người tiêu dùng không cần phải mất thời gian di chuyển trực tiếp nối cửa hàng, ngoài ra còn thường xuyên nhận được không ít ưu đãi, ưu đãi hấp dẫn. Mong muốn thông qua những update này, bạn đã có thêm những lựa chọn phù hợp cho yêu cầu của mình. Để sắm sửa các sản phẩm điện tử, điện máy, công nghệ,... Thiết yếu hãng, giá bán tốt, mời chúng ta ghé ngay lập tức Nguyễn Kim nhằm không bỏ qua vô vàn hầu như ưu đãi hấp dẫn.

Đôi khi bạn cần góp thuê bao khác nạp tiền vào tài khoản để tiếp tục sử dụng dịch vụ thương mại do chưa xuất hiện điều kiện nạp thẻ,3 cách nạp tiền Viettel dịch vụ thuê mướn bao khác nhanh & rất đơn giản làm gồm những: nạp tiền qua thương mại & dịch vụ i-Share 136, nạp tiền qua vận dụng My Viettel và nạp tiền qua ứng dụng Viettel Pay trong nội dung bài viết này để giúp bạn nhanh chóng giải quyết được vấn đề, mời các bạn tham khảo.


3 giải pháp nạp tiền Viettel cho thuê bao khác

1. Hấp thụ tiền Viettel dịch vụ thuê mướn bao khác qua 136 – dịch ụ Ishare

1.1. Phí thực hiện dịch vụ

– Miễn giá thành lần đầu tiên nạp thẻ vào ngày

– Tính mức giá 2% cho lần nạp thứ hai trong ngày

1.2.Số lần hấp thụ thẻ vào ngày

– từng thuê bao được phép tiến hành tối nhiều 5 thanh toán giao dịch nạp thẻ hộ/ngày

– những giao dịch cùng một quý khách hàng phải bí quyết nhau tối thiểu 60s

– Không rành mạch mệnh giá bán thẻ hấp thụ Viettel

1.3. Công việc nạp tiền cho thuê bao khác

B1:Từ smartphone di động các bạn bấm phím*136#sau kia bấmGỌI

B2:Màn hình điện thoại thông minh hiển thị danh sách những tùy lựa chọn từ 1-6, bạn chọn mục số 5. “Nap the ho” với bấmGửi. Còn nếu như không đủ điều kiện nạp hộ bạn contact 198 để được giải đáp.


*
*
*
*
*
*
Nạp tiền Viettel thuê mướn bao khác nhanh & rất dễ làm

Với 3 biện pháp nạp tiền Viettel thuê mướn bao khác trong nội dung bài viết này mong muốn các các bạn sẽ nhanh nệm giúp bổ sung tài khoản cho thuê bao đang có nhu cầu được liên tiếp sử dụng những dịch vụ cuốn hút nhé.

Hiện Viettel đang có rất nhiều ưu đãi giúp tiết kiệm giá cả sử dụng dịch vụ cho những thuê bao như: tặng kèm Data, khuyến mãi gọi nội mạng,…bạn hãy tìm hiểu và share thông tin để giúp đỡ các thuê bao không giống sử dụng thoải mái và dễ chịu hơn.

Viettel4gle chúc bạn nạp tiền cho những người thân, bằng hữu thành công !➤ Đăng ký kết 4G Viettel theo Ngày/Tuần/Tháng dung lượng KHỦNG – giá tốt nhất 2023


➤ phía dẫn những cách hấp thụ tiền vào thông tin tài khoản e
Pass Viettel


➤ phía dẫn phương pháp chuyển TB trả sau sang trọng trả trước Viettel đối chọi giản


➤ biện pháp đổi gói trả trước Viettel từ Economy lịch sự Tomato nhanh chóng


➤ lý giải 3 cách chuyển đổi gói Data Viettel nhanh, gọn, lẹ


➤ hướng dẫn biện pháp dán thẻ e
Pass Viettel cho quý khách hàng mới


Được quan lại Tâm
Bài Viết Mới
Advertisement
Tìm kiếm nhiều
Đăng ký call nội mạng Viettel |Đăng ký hotline ngoại mạng Viettel | các gói Data Viettel | bỏ 3G Viettel | bỏ 4G Viettel | Ứng Data Viettel | 4G Viettel một năm | Đăng ký 4G Viettel 1 Ngày| Mạng Viettel 10k 1 ngày | Đăng ký kết 4G Viettel một tuần | Đăng ký kết 4G Viettel 3 Mgày | tặng ngay Data Viettel | Cách bắn tiền Viettel| Cách tặng ngay Data cho người thân| thiết đặt 3G/4G Viettel | Gói V120Z 4GB/ngày| ST60N Viettel 2GB/ngày| Gói V150N 6GB/ngày | ST90N Viettel 4GB/Ngày | UMAX90 Viettel| 12UMAX50N Viettel | Đổi điểm Viettel++ sang Data | Gói không tính tiền Tik
Tok Viettel| Gói Facebook Viettel
hotline CSKH: 1800 8168