Bạn sẽ đọc: 3 biện pháp kiểm tra bh tivi TCL cụ thể nhất – Thợ Sửa đồ vật Giặt < tìm kiếm Thợ Sửa sản phẩm Giặt Ở Đây >


2

144 lượt xem

Nếu bạn đang cần bảo hành tivi TCL mà lưỡng lự chiếc tivi của chính mình còn hạn bảo hành hay không, hãy tham khảo ngay cách kiểm tra bảo hành tivi TCL sau đây nhé!

3 bí quyết kiểm tra bh tivi TCL cụ thể nhất

Tivi TCL là trong những dòng truyền ảnh thông dụng, được không ít người tiêu dùng nước ta tin yêu sàng lọc sử dụng. Tuy nhiên, trong quy trình tất cả họ sử dụng thiết bị này sẽ không tránh khỏi có những lúc máy trục trặc nhưng tất cả họ không biết nên sửa vắt nào, thế cho nên tất cả chúng ta cần phải contact TT bảo hành tivi TCL nhằm được cứu giúp .Tuy nhiên, nhiều người dân thường không để ý thời gian sở hữu và kích hoạt bh của tivi cũng giống như hạn bảo hành của truyền họa TCL dẫn đến sự việc đã thừa thời gian bảo hành mà không biết nên những lúc gửi nhu yếu bảo hành không được hãng sản xuất gật đầu. Để tránh thực trạng này xảy ra, các bạn nên bài viết liên quan cách kiểm tra bảo hành tivi TCL với kiểm tra trước khi gửi nhu yếu bảo hành cho thương hiệu .

Bạn đang xem: Kiểm tra tivi tcl chính hãng

Cách kiểm tra bảo hành TV TCL trong đợt sử dụng đầu tiên

 


Bước 1: Trong lần sử dụng trước tiên khi mới tậu tivi, chúng ta khởi cồn tivi TCL và kết nối TV cùng với mạng Internet. 

Bước 2: Nhập rất đầy đủ thông tin người tiêu dùng vào 

Bước 3: Vào Menu -> lựa chọn phần mua đặt -> lựa chọn Kích hoạt điện tử để khám nghiệm phiếu bh online của thiết bị. 

Cách kiểm tra bh tivi TCL bằng ứng dụng TCL HOME


Bước 1: Vào phầm mềm Store hoặc CH Play, cài đặt và đăng nhập vận dụng TCL home trên điện thoại thông minh (cần đk nếu chưa có tài khoản).


Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn chọn Hồ sơ -> chọn Sản phẩm của tôi để nhập thông tin thành phầm cần bảo hành.Bước 3: Sau đó, các bạn quay lại screen chính, chọn Dịch vụ để bình chọn tình trạng bh của thiết bị.

Cách khám nghiệm IMEI vô tuyến TCL để đưa thông tin bảo hành

Bước 1: sẵn sàng các tin tức gồm họ với tên, số điện thoại, mã sản phẩm, số IMEI (số IMEI được in ấn tại mặt sau của truyền họa hoặc trên thùng sản phẩm) và thời hạn mua hàng. 

Bước 2: Gọi tổng đài của tivi TCL 1800.588.880 để cung cấp thông tin, sau đó, tổng đài viên sẽ ghi nhận tin tức lên khối hệ thống và triển khai kích hoạt bh (nếu tivi của người sử dụng chưa được kích hoạt bảo hành). Nếu tivi của chúng ta đã triển khai kích hoạt tin tức bảo hành, bạn gọi 1800.588.880 và tin báo họ tên, số điện thoại… nhằm được update thông tin bảo hành


Một số tin tức về chính sách bảo hành TV TCL

Chính sách bh TV TCL

Hiện nay, hàng loạt những TT bảo hành tivi TCL được chuyển nhượng ủy quyền ủy quyền ủy quyền ủy quyền đều thực hiện những linh phụ kiện chính hãng trong mọi vận động giải trí vui chơi và giải trí thay thế sửa chữa thay thế thay rứa sửa chữa. Thiết yếu sách bảo hành không lấy tầm giá 3 năm ( 36 tháng ) được áp dụng cho tổng thể và toàn diện và toàn vẹn những chủng loại loại sản phẩm tivi như smart tivi, android tivi, tivi QLED … Đối cùng với remote tivi, thời hạn bảo hành remote vô tuyến TCL là 1 trong năm .

Căn cứ vận dụng bảo hành không tính tiền như sau :

Ưu tiên địa thế căn cứ vào số liệu bên trên hệ thống bảo hành điện tử TCL, thời gian bảo hành sẽ được xem từ lần trước tiên khách hàng mở thiết bị kích hoạt
Nếu không tồn tại thông tin kích hoạt bảo hành điện tử thì quý khách hàng cần cung ứng hóa đơn VAT mua sắm chọn lựa gốc, phiếu bh gốc và thành phầm hư hỏng và để được bảo hành.

Cách tính thời hạn bảo hành tivi TCL như sau :

Thời gian bảo hành tivi TCL được tính bắt dầu tự lần đầu tiên khách hàng mở máy kích hoạt bh điện tử.Nếu khách hàng không kích hoạt hệ thống bảo hành điện tử thì thời gian bh sẽ được xem theo ngày mua sắm chọn lựa trên hóa đối kháng VAT.Nếu như làm mất đi hoặc không thể hỗ trợ được hóa đối chọi VAT thì thời gian bảo hành sẽ được dựa trên ngày phân phối trên phiếu bảo hành.

Nếu loại loại thành phầm nằm ngoại trừ chủ trương bh không mang phí, sau khi xác nhận, TCL sẽ thỏa mãn nhu cầu dịch vụ sửa chữa thay thế thay thế thay thế sửa chữa tính phí, phí thay thế sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế thay cố kỉnh sẽ tính theo tiêu chuẩn chỉnh tính mức giá của TT bảo hành TCL. Ngoài ra, sau khi mua với kích hoạt tivi TCL, trong một năm sử dụng đón đầu nếu tất cả yếu tố về phần cứng, người tiêu dùng sẽ được hưởng chủ trương 1 đổi 1 từ hãng .

Lưu ý: Các chế độ này tất cả hiệu lực cho đến khi TCL công bố update chính sách bảo hành mới. Số đông thắc mắc người sử dụng nên liên hệ tổng đài bảo hành của TCL nhằm được cung cấp tốt nhất.

Tổng đài bảo hành TCL

Tổng đài CSKH TCL – Tổng đài hãng TCL hiện giờ là 1800.588.880

Lưu ý:

Tổng đài nhận cuộc gọi từ thứ hai đến nhà Nhật thời hạn từ 8h30 cho 17h30.Tổng đài trọn vẹn miễn phí.

Xem thêm: Tải Hình Nền Free Fire 3D Nữ, 99+ Hình Nền Ff Đẹp Full Hd, Ảnh Nền Free Fire 3D

Ngoài ra, các bạn cũng trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm thêm về tổng đài bảo hành – CSKH TCL trên cả nước theo thông tin sau đây :


Hy vọng rằng qua nội dung bài viết này, bạn đã biết phương pháp kiểm tra bảo hành tivi TCL cũng giống như nắm được nhà trương bảo hành của TCL với chiếc mẫu mẫu sản phẩm này. Đừng quên liên tiếp truy vấn META.vn để tò mò và tìm hiểu thêm thêm nhiều thông tin có lợi khác nhé ! Hẹn gặp gỡ lại bạn trong những bài viết sau của shop chúng tôi !

Trong quá trình sử dụng tivi TCl, bạn cần biết đến Thời gian bảo hành tivi TCL, chế độ cụ thể và địa điểm bảo hành gần nhất. Kho năng lượng điện máy online sẽ share tại đây.


1. Thời gian bảo hành tivi TCL

*

1.1 thời hạn bảo hành

Tất cả trung tâm bảo hành ủy quyền của tập đoàn trên nước ta đều chỉ sử dụng linh kiện bao gồm hãng của TCL vào mọi vận động sửa chữa. Tập đoàn sẽ áp dụng chính sách bảo hành chung cho toàn bộ các mẫu tivi của hãng mình như smart tivi, tivi QLED, và Android tivi, rõ ràng như sau:

Tất cả sản phẩm tivi TCL phần nhiều được bh miễn giá tiền 2 năm.Remote truyền ảnh TCL được bh miễn phí 1 năm.Sau khi mua và kích hoạt tivi, trong 1 năm sử dụng thứ nhất nếu có vấn đề về phần cứng, người sử dụng sẽ được hưởng chủ yếu sách 1 thay đổi 1.Nếu không kích hoạt thì thời gian tính theo hóa đơn VAT mua sắm và chọn lựa gốc, phiếu bh gốc để được bảo hành.Nếu như làm mất đi hoặc không hỗ trợ được hóa đơn VAT thì thời gian bảo hành sẽ được dựa trên ngày phân phối trên phiếu bảo hành

Đối với sản phẩm hết thời hạn bảo hành, TCL sẽ cung ứng dịch vụ thay thế sửa chữa tính phí. Và giá tiền sẽ tính theo tiêu chuẩn chỉnh tính tổn phí của trung tâm bh TCL.

1.2 Liên hệ bh của tivi TCL khi gặp mặt sự cố.

B1: tương tác số tổng đài 1800 588 880 nhần phím 5 để gặp mặt trực tiếp phần tử tiếp thừa nhận bảo hành

B2: Sau khi mừng đón sự vụ, sau 2h bộ phận bảo hành sẽ đánh giá phương án xử trí sự cố

B3: trong vòng 24h bộ phận bảo hành sẽ xử lý sự cố tận nhà cho người tiêu dùng hàng

Trên đấy là thời gian bảo hành, phương pháp kích hoạt bh điện tử và hướng dẫn quý khách hàng khi chạm chán sự núm với Tivi giá chỉ rẻ TCL để Quý quý khách hàng biết nhằm bảo đảm an toàn những quyền hạn khi mua sản phẩm Tivi TCL

2. Điều kiện bh sản phẩm truyền họa TCl

*

Sản phẩm vẫn được bảo hành nếu thỏa mãn tương đối đầy đủ các đk sau:

Sản phẩm được sản xuất, gia công, lắp ráp, tập đoàn TCL hay các đơn vị phân phối chính thức.Sản phẩm còn vào hạn bh tại thời điểm quý khách yêu cầu
Tên mã sản phẩm và số serial bên trên phiếu bảo hành trùng khớp cùng với tên mã sản phẩm và số serial bên trên sản phẩm
Sản phẩm cần còn nguyên dạng, nhãn sản phẩm, mẫu mã sản phẩm, số sê ri (S / N)Sản phẩm không thuộc trường thích hợp bị tự chối bh qui định.Hư lỗi do unique linh kiện giỏi lỗi chuyên môn trong quá trình sản xuất.

3. Từ chối bảo hành

Những vì sao từ chối bảo hành Tivi TCL

Niêm phong bh không còn nguyên trạng
Hư hỏng tạo ra bởi các vì sao khách quan tiền như nhiệt độ môi trường, thiên tai (lũ lụt/sét đánh…), hỏa hoạn, gỉ sét, gồm vệt mốc, bị ăn uống mòn, oxy hóa bởi vì hóa chất, vận chuyển, côn trùng, động vật hoang dã vào…Sử dụng sai điện áp chỉ định
Sản phẩm được để nơi vết mờ do bụi bẩn, ẩm ướt, bị chất lỏng hoặc nước vào, bị thấm nước
Hư hỏng tạo ra do lỗi người tiêu dùng hoặc do tác động ảnh hưởng nhiệt, tác động bên ngoài như: rơi, phát triển thành dạng, vỡ…Sử dụng, đính thêm đặt, gia hạn không đúng hướng dẫn kèm theo sản phẩm
Sản phẩm đã biết thành can thiệp, thay thế bởi các bên máy 3 ko được ủy quyền do LG Electronics
Sản phẩm quá hạn bảo hành
Sản phẩm ko do tập đoàn TCL sản xuất; gia công; thêm ráp cùng không được trưng bày tại thị trường nước ta bởi tập đoàn TC tuyệt các nhà phân phối chính thức của TCL.Hàng khuyến mại

4. Cách kích hoạt bh tivi TCL trên Việt Nam

*

Cách 1: Kích hoạt trên tivi TCL

B1: Khởi rượu cồn tivi và kết nối mạng ( lần đầu tiên )

B2: Nhập rất đầy đủ thông tin tín đồ dùng

B3: ở screen chính TV tìm áp dụng TCL tài khoản để kiểm tra thời hạn bảo hành

Cách 2: Kích hoạt bằng vận dụng TCL HOME

B1: cài đặt và đăng nhập vận dụng TCL home trên điện thoại thông minh (cần đăng ký nếu chưa xuất hiện tài khoản ) được dowload trên CH Play hoặc ứng dụng Store

B2: Tại screen chính chọn “Hồ sơ” – “Sản phẩm của tôi” nhằm nhập thông tin thành phầm cần bảo hành

B3: Tại màn hình chính lựa chọn “Dịch vụ” để bình chọn tình trạng bảo hành

Cách 3: Kích hoạt từ bỏ tổng đài của TCL 1800588880

B1: chuẩn bị thông tin: Họ và tên, Số năng lượng điện thoại, mã sản phẩm, số IMEI và thời hạn mua hàng. điện thoại tư vấn tổng đài của vô tuyến TCL 1800 588 880 để hỗ trợ thông tin

Lưu ý: Số IMEI được ấn tại khía cạnh sau của tivi hoặc bên trên thùng sản phẩm

B2: Tổng đài viên ghi nhận tin tức lên hệ thống và tiến hành kích hoạt bảo hành

B3: hotline 1800 588 880 để cập nhật thông tin bảo hành

Cách 4: Liên lạc đến địa chỉ

 Trụ sở chính: 983 Đường trằn Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trung tâm dịch vụ thương mại khách hàng: 317D Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

5. Khối hệ thống trung tâm bh tivi TCL tại Việt Nam

*

Với sự cách tân và phát triển không ngừng bây giờ các Trung tâm bảo hành tivi TCL xuất hiện trên toàn quốc với những cơ sở được ủy quyền. Sau đấy là một số Trung tâm bảo hành tiêu biểu sinh hoạt các khu vực và thành phố lớn.

5.1 một trong những trung tâm bảo hành tivi TCL vượt trội tại TP. HCM:

Trụ sở chính: 983 Đường nai lưng Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.Trung tâm thương mại dịch vụ khách hàng: 317D Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

5.2 một số trong những trung tâm bh tivi TCL tiêu biểu vượt trội tại Hà Nội:

Cửa hàng TÙNG LÂM: số 18 nhà A2 quang đãng Trung – p Quang Trung – Thị làng mạc Sơn Tây- TP. Hà Nội. Số năng lượng điện thoại: 0433833490Cửa hàng HUY NGÂN: Số 91 Tổ 3 khu Tân Bình – thị trấn Xuân Mai – thị trấn Chương Mỹ – TP. Hà Nội​. Số điện thoại: 0433721111Cửa hàng THÁI HÀ: Số 3 – Cao Bá quát mắng – p. Điện Biên – Q.Ba Đình – TP. Hà Nội. Số năng lượng điện thoại: 0437475368Cửa mặt hàng HẢI DUNG: 18 Phố Vồi – huyện hay Tín – TP. Hà Nội. Số điện thoại: 043852855Cửa hàng NGỌC LONG: Số 12 ngõ 155 p Xuân Đỉnh, thị xã Bắc từ bỏ Liêm, TP. Hà Nội. Số điện thoại: 0462974026Cửa hàng NGỌC MINH: Tổ 2 Long Biên phường Long Biên, Q. Long Biên, TP. Hà Nội. Số năng lượng điện thoại: 0436700406

5.3 một số trung tâm bảo hành tivi TCL tiêu biểu những tỉnh miền Tây:

Cửa sản phẩm Lô: Đường Ngô Quyền – Khóm 1 – P1 – TP Cà Mau. Số năng lượng điện thoại: 02903838567Cửa hàng Nhật: 32/1A – Lý hay Kiệt -Phường 1 – TP Vĩnh Long. Số điện thoại: 02703824260Cửa hàng Quốc Thái: 197/3 Nguyễn vớ Thành, Khóm 5, P.1, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Số điện thoại: 02773867850Cửa hàng Thanh Huy: Số 9 – Cô Giang – P1 – TP Vị Thanh – Hậu Giang. Số năng lượng điện thoại: 02933580205

Kết luận: Nếu bạn ở gần khu vực của những địa chỉ cửa hàng trên, vui lòng đến trung tâm gần nhất để trung trọng điểm TCL hỗ trợ bảo hành tốt nhất mang đến quý khách.