Nhà phòng bếp là khu vực được bố trí nhiều hạn mục trong đó bao hàm những vị trí cần phải chít silicone. Trong những đó có thể bao hàm như:

Viền bao quanh chậu rửa
Vách với bệ
Viền bao phủ bếp

*

Dưới đây là hình và đoạn clip minh họa công việc thi công silicone cho nhà bếp một cách solo giản.

Lưu ý: nội dung bài viết này được trích từ câu chữ được cung ứng bởi SOUDAL, nhà cung cấp keo và silicone bậc nhất châu Âu.

Bạn đang xem: Keo silicon dán chậu bếp


B1. CHUẨN BỊ

Vật tư cần chuẩn bị bao gồm:

Dao
Súng phun silicone
Silicone mang đến nhà bếp
Silicone chịu nhiệt
Giẻ lau
Băng keo
Một số vật bốn khác có thể ít quan trọng đặc biệt hơn như: lao lý miết đường keo, dung dịch làm cho mặt.

*

B2: VỆ SINH, LÀM SẠCH BỀ MẶT

Dùng giẻ lau sạch mát vị trí bao phủ chậu rửa, đảm bảo an toàn không gồm bụi bẩn. Cần dùng khăn khô để lau vì chưng bề mặt không khô thoáng sẽ ảnh hưởng để độ dính vào của silicone.

*

B3: DÁN BĂNG keo dán giấy 2 MÉP KHE

Dán băng keo để bảo đảm an toàn đường keo sau khi bắn không xẩy ra lem, chế tác đường keo đẹp một biện pháp dễ dàng, thậm chí đối với người không chuyên. để ý bề rộng lớn của khe phù hợp, không thật to, không thật nhỏ. 

*

*

BƯỚC 4: CHUẨN BỊ keo dán giấy VÀ SÚNG BẮN

Cắt đầu chai keo, tra vòi, giảm vòi, thêm vào súng

Lưu ý:khu vực này tiếp tục tiếp xúc cùng với nước, đề xuất sử dụng các loại silicone phòng nấm mốc để bảo vệ mỹ quan và chất lượng độ bền cho mọt keo. Sản phẩm tương xứng như: Selleys S601

*

*

*

B5: BẮN KEO

Bắn keo dọc theo khe đang tạo. Bóp cò đều, dịch chuyển súng đa số đặn để mối keo dán giấy đẹp.

*

KHU VỰC MỐI NỐI TIẾP GIÁP.

Xem thêm:

Cách có tác dụng tương tự, tuy nhiên chú ý chọn các loại silicone cân xứng với hai nhiều loại vật liệu. Hoàn toàn có thể dùng các loại silicone trung tính để về dài lâu không nạp năng lượng mòn những loại vật liệu gốc silicate. S601 cũng là silicone trung tính, hoàn toàn có thể dùng được trong trường hợp này.

*

*

ĐỐI VỚI VIỀN bao phủ BẾP

silicone sức chịu nóng   như Soudal Firecryl FR Nên sử dụng cho mục này. Các loại silicone không phù hợp sẽ nhanh lẹ bị lão hóa, bong tróc, dưới tính năng của nhiệt độ cao.

*

B6: LÀM MẶT

Phun dung dịch làm cho mặt lên bề mặt keo ngay sau khoản thời gian bắn. Trong trường hợp không tồn tại sẵn dung dịch, hoàn toàn có thể dùng nước sạch để vậy thế. Tất nhiên, hiệu suất sẽ không bằng đối với việc thực hiện dung dịch chuyên dụng.

*

Miết mặt phẳng mối keo bằng dụng nỗ lực hoặc ngón tay 

*

B7: THÁO KEO

Sau lúc đã có tác dụng nhẵn mặt phẳng keo, tiến hành tháo toá băng keo. đa số các các loại silicone phổ cập trên thị phần cần 5-10p để ráo mặt với 24h sau để lưu hóa trả toàn. Trong thời gian đó, cần bảo vệ mối keo dán khỏi những tác động bên ngoài.

*

*

Keo dán trong bếp nhà bạn luôn bị ‘nấm mốc’ khi ướt và tương tự như nhiều đồ gia dụng dụng khác, bồn lau mặt sau một thời hạn dài sử dụng sẽ lộ diện vết đen nấm mốc khu vực keo dán kính và hoặc viền nối chậu rửa nhà dọn dẹp hoặc bếp. Vậy làm thế nào để xỷ lý?

Khi trang trí bên cửa, keo dán silicone là một trong những vật liệu tô điểm rất đề nghị thiết. Nó không chỉ được áp dụng trong công ty bếp, hơn nữa trong phòng tắm, chống khách… Nó là 1 vật liệu trang trí an toàn và đẹp, thường xuyên được thực hiện viền khe nối bao bọc bồn rửa, chậu cọ chậu, nhà bếp và hầu như nơi khác. Chức năng chính là sửa chữa (trám trét các khe hở) và bao gồm tính thẩm mỹ nhất định, nhưng nhà bếp thường thực hiện nước, bởi vậy môi trường thiên nhiên tương đối độ ẩm ướt, keo dán giấy silicone khi thực hiện trong một thời gian dài bị đen, không chỉ có nhìn mất dọn dẹp vệ sinh mà còn tồn tại tác động nhất quyết đến sức mạnh của cơ thể, chính vì keo silicone phù hợp với nấm mốc cách tân và phát triển và dễ dàng bị vi khuẩn gây bệnh, không hữu ích cho mức độ khỏe.

Vì vậy, khi bạn chạm mặt phải sự việc mốc black và mốc dài ở vệt keo dán giấy silicone, chúng ta phải giải quyết kịp thời. Hôm nay tôi sẽ cho mình một giải pháp. Keo dán silicone trong phòng bếp bị “nấm mốc” đang tỏa sáng sủa như mới!

*

Vết nấm mốc trên bể rửa bát

Đây là một trong những thành phần rất phổ cập trong cuộc sống của chúng ta, nó là một trong những chất tẩy trắng. Lúc lau keo dán silicone, không ít người sẽ rửa trực tiếp bởi bột giặt hoặc nước tẩy rửa, khôn xiết tốn thời gian và công sức. Điều đặc trưng là tác dụng không xuất sắc lắm. Đôi khi, bàn chải quá cứng, cũng biến thành làm hỏng keo dán kính. Các bạn phải sửa chữa thay thế keo silicon mới. Trên thực tế, để giải quyết và xử lý vấn đề mộc nhĩ mốc trên keo silicone, bạn có thể sử dụng thuốc tẩy để vứt bỏ các vết dơ mốc đó. Chúng ta hãy xem cách thức hoạt động chũm thể!

*

Chuẩn bị một miếng giẻ sạch, đổ thuốc tẩy phần đa lên miếng giẻ, tiếp nối phủ giẻ vệ sinh lên vết bẩn của keo silicon. Sau khi phủ cùng thấm trong nửa giờ, lấy giẻ ra và vứt bỏ nấm mốc bằng cách lau sạch sẽ nó, kế tiếp lau sạch sẽ lại bởi giẻ, còn nếu không sạch bằng giẻ, hãy cần sử dụng bàn chải mềm để chải vơi nhàng, kết quả sẽ xuất sắc hơn!

Nếu keo dán kính vào bếp luôn luôn bị “nấm mốc” lúc ướt? Hãy chải sạch bởi thuốc tẩy, nó sẽ sáng như mới sau thời điểm rửa! Còn nếu như có vô số đốm mộc nhĩ mốc, các bạn nên thay thế sửa chữa bằng keo silicone mới!