Để chọn được hình xăm tử vi phong thủy mệnh Thủy phù hợp tuổi, hợp mệnh phải phụ thuộc 3 yếu hèn tố: giao diện dáng, màu sắc và vị trí hình xăm

Đối với người mệnh Thủy, việc chọn hình xăm không chỉ thể hiện nghệ thuật mà còn phải mang theo ý nghĩa sở hữu lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu hình xăm. Một hình xăm phong thủy mệnh Thủy đẹp phải đáp ứng đầy đủ nhiều yếu tố từ kiểu dáng/ chủ đề hình xăm, màu sắc hình xăm với vị trí xăm hình. Bài viết dưới đây sẽ mang đến đến bạn một ánh nhìn đầy đủ với trực quan về phương pháp chọn hình xăm hợp với người mệnh Thủy.

Bạn đang xem: Hình xăm phong thủy mệnh thủy

1. Mệnh Thủy yêu cầu xăm hình gì? Ý nghĩa của hình xăm phong thủy mệnh Thủy

Để hiểu rõ người mệnh Thủy hợp hình xăm gì, trước hết, bạn cần nắm rõ đôi nét về cung mệnh của mình. Mệnh Thủy là yếu tố thứ 3 vào Ngũ hành, tượng trưng mang lại mùa Đông, chiếc nước. Đa số nam với nữ mệnh Thủy là những người khéo léo, giỏi giao tiếp và năng động. Mặc dù nhiên, nhiều lúc họ sẽ gồm cảm giác thiếu tự tin, lạc lõng cùng cô đơn.

*

Những năm sinh dưới đây thuộc bản mệnh Thủy:

1936 / 1996: Bính Tý

1944/ 2004: ngay cạnh Thân

1953/ 2013: Quý Tỵ

1967/ 2027: Đinh Mùi

1982/ 1922: Nhâm Tuất

1945/ 2005: Ất Dậu

19377/ 1997: Đinh Sửu

1974/ 2034: ngay cạnh Dần

1966/ 2026: Bính Ngọ

1952/ 2012: Nhâm Thìn

1923/ 1983: Quý Hợi

1975/ 2035: Ất Mão

Bảng năm sinh mệnh Thủy

Vậy đâu là những hình xăm hợp với phong thủy của người mệnh Thủy, thuộc điểm qua 3 yếu tố lúc chọn hình xăm dưới đây:

Kiểu dáng/ chủ đề hình xăm phong thủy hợp mệnh Thủy

Kiểu dáng/ Chủ đề hình xăm cần dùng:

Xét theo Ngũ hành tương sinh, những người mệnh Thủy đề nghị chọn các hình xăm gồm kiểu dáng/ chủ đề liên quan đến hành Kim với hành Thủy. Bởi Kim sinh Thủy và Thủy hợp Thủy.

Do Kim sinh Thủy buộc phải bạn có thể chọn những hình xăm có chủ đề về mỏ neo, thanh kiếm, người sắt, cây thánh giá, hình xăm chữ nghệ thuật… Đối với các hình xăm chữ, bạn bao gồm thể xăm tất cả những loại chữ như: thư pháp, chữ 3D, chữ La mã, chữ Hán, chữ Ả rập, chữ hoa văn, chữ La tinh, chữ những nước không giống trên thế giới…


>> XEM NGAY:Tổng hợp kiến thức tư vấn phong thủy xây nhà ở hợp mệnh hợp tuổi đến gia chủ giúp chiêu tài Lộc

*

Người mệnh Thủy vốn có tính bí quyết năng động, hoạt bát bắt buộc sẽ hợp với những con vật sau: sói, trâu, bạch hổ, rồng nước, phượng hoàng, tiên hạc, đại bàng, khỉ, gà, voi, con cá chép xanh, cá mập, cá heo, thiên nga… Đặc biệt, những hình xăm tương quan đến nước đều hợp phong thủy với những người thuộc bản mệnh này, bao gồm: giọt nước, hạt mưa, sông, suối, biển, sóng biển, thuyền buồm…

Kiểu dáng/ Chủ đề hình xăm yêu cầu tránh:

Theo ngũ hành tương khắc, mệnh Thủy khắc với mệnh Thổ và Hỏa (Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa). Dựa vào thực tiễn cuộc sống, đất sẽ ngăn dòng nước chảy với nước sẽ dập tắt lửa.

Vì vậy, khi chọn hình xăm phong thủy mệnh Thủy, bạn tuyệt đối đề xuất tránh những hình xăm tương quan đến hai mệnh trên, bao gồm: kim tự tháp, con rắn, mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, các loại hoa màu sắc đỏ,...

Màu sắc hình xăm phong thủy hợp mệnh Thủy

Việc lựa chọn màu sắc hình xăm hợp với người mệnh Thủy là yếu tố ko thể bỏ qua vì chưng màu xăm hợp mệnh sẽ sở hữu lại may mắn về công việc, sức khỏe dồi dào, được quý nhân phù trợ. Và ngược lại, một hình xăm bao gồm màu sắc tương khắc với bản mệnh sẽ khiến mất mát, hao hụt tiền bạc, sức khỏe yếu ớt.

*

Dựa theo mối quan liêu hệ tương sinh - tương khắc vào Ngũ hành, những người mệnh Thủy hợp với những tông màu sáng với sắc xanh, đen (tượng trưng đến bản mệnh Thủy) cùng những màu sắc trắng, xám (đây là màu sắc sắc sinh vương: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc).

*

Vì Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa nên những khi chọn hình xăm phong thủy mệnh Thủy, bạn tránh việc chọn các màu: rubi sậm, nâu đất, hồng, đỏ, tím… Những hình xăm bao gồm màu này sẽ khiến đến cuộc sống của người mệnh Thủy gặp nhiều điều tiêu cực, sóng gió.

Vị trí xăm hình xăm phong thủy mệnh Thủy

Lựa chọn vị trí hình xăm phong thủy không quá quan trọng với những người mệnh Thủy. Bạn có thể chọn xăm ở bất cứ vị trí nào cơ mà mình thích, tất cả thể xăm kín hoặc xăm hở nếu muốn.


*

Một số vị trí nhưng mọi người mệnh Thủy thường lựa chọn để xăm hình như: Cổ, ngay lập tức sau gáy, phần vai phía sau gáy, từ gáy đổ dọc sống lưng, khu vực xương quai xanh, mạn sườn, lưng dưới, phía trong cánh tay/ cẳng tay, khuỷu tay, mặt vào của phần bắp tay, đùi, cổ chân, bắp chân,...

2. GỢI Ý những hình xăm phong thủy mệnh Thủy đến cả nam cùng nữ

Hình xăm phong thủy mệnh Thủy mang lại NAM

Nam giới thuộc bản mệnh Thủy thường lựa chọn những hình xăm bao gồm chủ đề tương quan đến sóng biển lớn, cá chép, con dơi đen, đại bàng, kê trống, nhỏ voi hoặc rồng dưới nước, hoặc chữ… Những hình xăm này sẽ không chỉ tương sinh với cung mạng nhưng lại mang đến khí chất mạnh mẽ vốn bao gồm của đấng mi râu.

*

*

*

Hình xăm sóng biển cuồn cuộn xăm ở vai, tay, hông

*

Hình xăm cá heo bơi trong nước được xăm ở bắp chân

*

*

Hình xăm cá chép bí mật lưng

*

Hình xăm con cá chép ở bắp tay

*

*

*

Hình xăm nhỏ voi dũng mãnh ở sau lưng

*

*

*

Hình xăm rồng nước

Hình xăm phong thủy mệnh Thủy mang lại NỮ

Nữ giới thuộc bản mệnh Thủy buộc phải lựa chọn những mẫu hình xăm dịu dàng, thanh nhã, vừa tạo nên cá tính riêng biệt lại mang đến sự quyến rũ. Bao gồm những hình xăm như: giọt nước, mưa rơi, thiên nga, phượng hoàng, kim cương…

Vị trí xăm hình xăm phong thủy mệnh Thủy có thể chọn ở cổ chân, cổ tay, sau tay, sau gáy, sau lưng hoặc vùng eo cùng vòng 3, những loại chữ…Phái nữ cũng có thể chọn những mẫu tattoo nhỏ xinh hoặc một số bạn đậm chất cá tính mạnh thường chọn những hình xăm cỡ lớn.

Hình xăm sóng biển phương pháp điệu mang lại nữ:


*

*

*

*

*

*

Hình xăm thiên nga:

*

*

*

*

Hình xăm cá heo:

*

*

*

*

Hình xăm phượng hoàng:

*

*

*

*

*

Hình xăm phong thủy mệnh Thủy dạng mini

Đối với một số bạn gồm đam mê xăm hình nhưng yêu quý sự đơn giản, một số không giống không muốn hình xăm lộ ra ngoài, gồm thể chọn những hình xăm mini. Chủ đề những hình xăm phong thủy mini cho người mệnh Thủy bào gồm: sóng biển, chữ biện pháp điệu, kim cương, giọt nước, sóng biển…

Mẫu hình xăm mini sóng biển ở tay:


*

*

*

*

*

Mẫu hình xăm mini sóng biển ở cổ chân:

*

*

*

*

Mẫu hình xăm cá heo:

*

*

*

*

Mẫu hình xăm hình kim cương:

*

*

*

3. Ý nghĩa một số hình xăm phong thủy mệnh Thủy

Hình xăm con Cá: Biểu tượng của sự giàu sang, phú quý

Cá vốn là loại sống ở dưới nước, cá với nước có mối quan hệ tương sinh ko thể tách bóc rời. Thiếu nước cá không thể sống được và nhờ có cá, môi trường dưới nước mới trở buộc phải phong phú, đa dạng.

*

*

Hình xăm phong thủy mệnh Thủy hình con cá với ý nghĩa tài lộc, nhiều sang, phú quý mang đến người sử dụng. Nhờ hình ảnh này, sức mạnh tự thân của những người mệnh Thủy được củng cố và có sự khởi sắc vào cuộc sống.

Hình xăm Cá Heo + Chim Nhạn + Mây Trắng: Biểu tượng tự do

Hình xăm nhỏ cá vốn dĩ mang đến tài lộc, may mắn. Đặc biệt, cá heo là chủng loại động vật thông minh, có sức sống mãnh liệt vào đại dương. Sự kết hợp giữa cá heo với chim nhạn với mây trắng sở hữu đến biểu tượng của sự tự do. Hỗ trợ cho người xăm có cảm giác thoải mái, tinh thần hưng phấn và nâng cấp khả năng sáng sủa tạo. Bạn bao gồm thể xăm hình ở ngực hoặc ở bả vai, hoặc sau lưng trên.

Xem thêm: Hình Xăm Chữ Trên Cánh Tay, 100+ Hình Xăm Chữ Đẹp Cho Nam 2023

*

*

*

Hình xăm Sóng Nước: Biểu tượng của sức mạnh, quyền lực vĩnh hằng

Sóng nước ko chỉ là biểu tượng cho người mệnh Thủy mà đây còn là một hình xăm phong thủy mệnh Thủy bao gồm tính thẩm mỹ cao, được nhiều phái mạnh - nữ mếm mộ và lựa chọn. Hình ảnh sóng nước cuồn cuộn tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh vĩnh hằng.

*

*

Bởi sóng nước không bao giờ ngừng lại. Sóng nước ở biển hay ở hồ đều có blue color đại diện mang lại sự vạc triển ổn định, vững chắc. Không tồn tại khó khăn, cản trở nào bao gồm thể khuất phục được bạn.

Hình xăm Kim Cương: Biểu tượng của sự chỉ đường, dẫn lối

Một hình xăm hợp phong thủy với người mệnh Thủy, nhất là phái nữ chính là hình xăm kim cương. Kim cương vốn là trang sắc quý hiếm bậc nhất trên thế giới, đại diện cho nét đẹp trường tồn, sang trọng. Hình xăm này giúp nữ thuộc cung mệnh Thủy có được sự quyến rũ, khiến đối phương chìm đắm.

*

*

Bên cạnh đó, cấu trục lục giác của viên kim cương còn với ý nghĩa bảo vệ chủ nhân hình xăm khỏi những tai ương, thị phi, mệt mỏi. Đặc biệt, màu trắng trong sáng bóng thể hiện vẻ đẹp thuần khiết của chủ sở hữu. Dẫu vậy, ẩn sâu bên phía trong kim cương là sức mạnh mãnh liệt, không thể như thế nào phá bỏ.

Hình xăm Cánh Chim: Biểu tượng sự nghiệp càng khởi sắc

Nếu bạn đang đắn đo nên bao gồm nên chọn hình xăm phong thủy mệnh Thủy hình cánh chim thì câu trả lời là CÓ. Cánh chim là hình xăm hợp với cả nam và nữ, vị trí xăm hình yêu cầu ở bả vai. Hình ảnh cánh chim không chỉ có đến ý nghĩa thiên thần túng ẩn ngoài ra biểu trưng mang đến sự nghiệp thăng hoa, tiền tài vào cửa.

*

*

Hình xăm cánh chim được nhiều người mệnh Thủy lựa chọn vì gồm khả năng quyến rũ may mắn tài lộc, trợ lực góp sức mạnh nội thân được vạc huy.

Hình bé Dơi: Biểu tượng của sự quyền lực, túng thiếu ẩn

Con dơi là một hình xăm phong thủy mệnh Thủy được nhiều người thuộc bản mệnh này lựa chọn. Dơi đại diện mang đến quyền lực láng đêm, sở hữu sức mạnh tiềm tàng. Hình ảnh này tượng trưng mang lại những thời điểm cuộc đời tăm tối nhất, bạn vẫn đưa ra được ánh nắng và tiến về phía trước. Linh vật này còn khiến cho cho bạn né khỏi những vật cản, khó khăn dễ dàng hơn.

*

*

*

Hình xăm hay hay gắn với một sự khiếu nại nào đó trong cuộc đời, tín đồ xăm mong muốn lưu cất giữ khoảnh khắc quan trọng ấy. Mặc dù khi xăm hình, mọi tín đồ thường chọn rất nhiều hình xăm vừa lòng phong thuỷ, đúng theo mệnh năm giới để mừng đón được may mắn, tích điện tích cực từ hình xăm ấy.

Vậy fan mệnh Thuỷ xăm hình gì vừa lòng mệnh? Để vấn đáp cho câu hỏi ấy, mời quý chúng ta tham khảo bài viết dưới đây!

Ý nghĩa hình xăm đúng theo mệnh Thuỷ

*

(Hình xăm phù hợp mệnh Thuỷ)

Theo phong thuỷ, xăm hình phù hợp mệnh giúp tín đồ mệnh Thuỷ cảm nhận vận khí giỏi lành tự hình xăm ấy. Kế bên ra, tích điện tích rất từ hình xăm còn mang lại cho mệnh Thuỷ sự may mắn, thuận lợi, mọi điều lành mạnh và tích cực và tốt đẹp trong cuộc sống. Xung quanh ra, đều hình xăm bao gồm màu tương sinh còn giúp bản mệnh được quý nhân phù hộ, thời cơ thăng tiến về mặt đường công danh, tài lộc.

Người mệnh Thủy tốt bụng, phóng khoáng với thích trợ giúp mọi người. Họ tiếp cận đâu cũng khá được yêu mến, tôn trọng. Tuy vậy đôi lúc, mệnh Thủy chạm chán phải khó khăn trong việc nói lời từ bỏ chối. Một hình xăm đúng theo mệnh để giúp người này khắc chế được nhược điểm, vạc huy ưu điểm cho phiên bản thân.

Cách lựa chọn hình xăm đúng theo mệnh Thuỷ

*

(Chọn color hình xăm mang đến mệnh Thuỷ theo năm giới tương sinh)

Để chọn được hình xăm hòa hợp mệnh Thuỷ, người sở hữu hình xăm yêu cầu xem xét color sao cho tương ứng với quy phương tiện tương sinh của ngũ hành. Ví dụ như sau:

Màu sắc tương hợp: Mệnh Thuỷ là nước đề xuất tương vừa lòng với màu sắc cùng cung mệnh như xanh biển, xanh đen.

Tuy nhiên, mệnh Thuỷ khi lựa chọn hình xăm vừa lòng mệnh phải tránh các màu khắc chế và kìm hãm thuộc hành Thổ như kim cương sậm, nâu đất. Bởi vì những màu sắc này có thể làm hình xăm ko phát huy được hết năng lượng, bớt cát khí tốt lành.

Lưu ý: Trước khi tiến hành xăm hình, người mệnh Thuỷ cần lựa chọn đơn vị xăm uy tín, chất lượng. Vì việc này giúp cho phiên bản mệnh bảo đảm an toàn sức khỏe tương tự như nhận được sự tư vấn xuất sắc nhất. Ngoài ra, hình xăm xong xuôi cũng được trọn vẹn, thẩm mỹ.

Mệnh Thuỷ xăm hình gì hợp? Tổng hợp các mẫu hình xăm khác biệt nhất

*

(Hình xăm giọt nước phong thuỷ đem về sức sống, bình an)

Nam mệnh Thuỷ xăm hình gì?

Nam mệnh Thuỷ là người dân có tính giải pháp tỉ mỉ, cẩn thận, trung thực và có hoài bão lớn. Không tính ra, bọn họ còn là những người dân có lòng bao dong như biển khơi cả, biết lắng nghe, dễ gần và được mọi tình nhân quý

Chủ đề hình xăm hòa hợp nam mệnh Thuỷ như:

Hình xăm về đại dương, sông nước, hải dương cả
Hình xăm cá chép vàng hoá rồng
Hình xăm uyên ương
Hình xăm thuyền buồm, tàu ra khơi
Hình xăm cá mập
Hình xăm thánh giá
Hình xăm mỏ neo
Hình xăm thanh kiếm
Hình xăm rồng nước
Hình xăm lợn, dơi…

Dưới đấy là tổng hòa hợp một vài chủng loại hình xăm nghệ thuật độc kỳ lạ và đem về cát tường đến nam mệnh Thuỷ:

*

(Hình xăm cá khủng oai phong, lẫm liệt)

*

(Hình xăm phong thuỷ tứ linh mang về cát lành, may mắn cho mệnh Thuỷ)

*

(Hình xăm sóng đại dương cuồn cuộn mãnh liệt, nội lực)

*

(Hình xăm dragon nước ý nghĩa sâu sắc sự tiến triển trường tồn)

*

(Hình xăm Bảo Đao nam tính, phong cách)

*

(Hình xăm thanh tìm uy lực cuồng phong)

*

(Hình xăm cá chép vàng hợp phong thuỷ)

*

(Hình xăm thuyền ra khơi uy phong mạnh bạo mẽ)

*

(Hình xăm Đại Bàng trước ngực toát lên sự hùng dũng, nam giới tính)

*

(Hình xăm thánh giá cố gắng hiện đức tin, sự trung thành)

*

(Hình xăm phượng hoàng quyền lực, sức khỏe vô biên)

*

(Hình xăm cú mèo tượng trưng đến sự dũng mãnh và thấu hiểu)

Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thuỷ, vì thế chủ nhân Thuỷ hoàn toàn có thể lựa chọn thêm cho mình các mẫu hình xăm phong thuỷ tính kim tại bài bác viết: 36+ hình xăm phong thuỷ đúng theo mệnh Kim đem về may mắn cùng tài lộc

Nữ mệnh Thuỷ xăm hình gì?

Nữ mệnh Thuỷ là những người dân nhanh nhẹn, uyển chuyển, thông minh cùng hài hước. Họ còn là những người có công dụng giao tiếp vô cùng khéo léo, biết xử lý trường hợp và năng lực thuyết phục phần đa người.

Chủ đề hình xăm hợp phụ nữ mệnh Thuỷ như:

Hình xăm giọt nước, phân tử mưa
Hình xăm cầu vồng
Hình xăm băng, bông tuyết
Hình xăm sóng biển
Hình xăm kim cương
Hình xăm bạn nữ hoàng Ai Cập
Hình xăm Kim từ bỏ Tháp
Hình xăm cá chép vàng
Hình xăm thiên nga, chim, hạc, phượng hoàng
Hình xăm cá heo
Hình xăm cánh thiên thần
Hình xăm kiếm cắm hoa hồng
Hình xăm chữ Thư Pháp
Hình xăm lợn, bướm
Hình xăm ánh trăng…

Dưới đấy là tổng thích hợp một vài mẫu hình xăm thẩm mỹ và nghệ thuật độc lạ và mang lại cát tường cho phụ nữ mệnh Thuỷ:

*

(Hình xăm cá heo cất cánh nhảy yêu đời, sáng sủa tạo, bình yên)

*

(Hình xăm cây cau, sóng nước mini nhẹ nhàng, thanh lịch)

*

(Hình xăm Thiên Nga vỗ cánh cá tính, nổi bật)

*

(Hình xăm hoa tuyết hình tượng tâm hồn đẹp dẫu vậy vô cùng khỏe khoắn mẽ)

*

(Hình xăm mong vồng dễ dàng thương, đáng yêu, đem lại may mắn)

*

(Hình xăm mưa với dòng ô thích hợp phong thuỷ đem đến cát tường)

*

(Hình xăm lợn tượng trưng cho sum vầy và giàu có)

*

(Hình xăm con Bướm vơi nhàng, yêu thương đời)

*

(Hình xăm Đại Bàng trước ngực lôi cuốn, tự tin)

*

(Hình xăm cầu vồng lộ diện trên mây cho tia nắng nhiệm màu)

*

(Hình xăm chữ độc đáo, nghệ thuật)

Trên đấy là tổng hợp hầu như mẫu hình xăm hợp phong thuỷ cho những người mệnh Thuỷ. Hi vọng bạn phát âm sẽ chiếm được hình xăm vừa ý và ý nghĩa sâu sắc nhất.