Để lựa chọn được hình xăm phong thủy mệnh Thổ đẹp, đem lại tài lộc, các bạn cần lưu ý về năm giới tương sinh, khắc chế với bản mệnh của mình

Trong Ngũ hành tương sinh, Thổ được cho là cung mệnh đứng đầu, nó là một vào những yếu tố cấu thành buộc phải ngũ hành tương sinh vào vũ trụ. Cũng chính vì vậy, lúc chọn hình xăm phong thủy mệnh Thổ, bạn phải tìm hiểu tin tức thật kỹ càng, nếu không tồn tại thể rước tai họa từ việc xăm hình không đúng phong thủy.

Bạn đang xem: Hình xăm mặt trời cho mệnh thổ

*

Có 6 loại mệnh Thổ bao gồm: Sa trung thổ, Thành đầu thổ, Đại dịch thổ, Bích thượng thổ, Ốc thượng thổ, Lộ bàng thổ. Mặt cạnh đó, những người thuộc năm sinh dưới đây thuộc mệnh Thổ:

Mậu Dần: 1938, 1998

Kỷ Dậu: 1969, 2029

Kỷ Mão: 1939, 1999

Canh Tý: 1960, 2020

Bính Tuất: 1946, 2006

Bính Thìn: 1976, 2036

Đinh Hợi: 1947, 2007

Đinh Tỵ: 1977, 2037

Tân Sửu: 1961, 2021

Canh Ngọ: 1990, 1930

Mậu Thân: 1968, 2028

Tân Mùi: 1991, 1931

Nhìn chung, người mệnh Thổ đa số là những người thông minh, tốt bụng, biết bí quyết bao dung với tha thứ đến người khác. Họ cũng là người giữ chữ tín, quản lý tốt thời gian và công việc của mình. Tuy nhiên, cũng bởi vì bản tính cầu toàn phải những người mệnh Thổ tương đối cứng nhắc, khả năng mê say nghi không bằng những người mệnh khác.

1. Người mệnh Thổ xăm hình xăm nào hợp phong thủy?

Chọn đúng hình xăm phong thủy mệnh Thổ sẽ giúp cho người xăm hình gặp nhiều điều may mắn, làm ăn thuận lợi, tài lộc đủ đầy, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Và ngược lại, nếu chọn phải hình xăm khắc với bản mệnh sẽ khiến cho bản thân ốm đau liên miên, tiền bạc hao tổn. Cũng chính vì vậy, người mệnh Thổ lúc chọn hình xăm cần dựa vào mối quan lại hệ tương sinh - tương khắc trong Ngũ hành.

*

- Ngũ hành tương sinh của người mệnh Thổ:

Hỏa sinh Thổ: Lửa có thể thiêu đốt những vạn vật thành đất
Thổ sinh Kim: Kim loại được tạo ra từ vào đất

- Ngũ hành tương khắc của người mệnh Thổ:

Thổ khắc Thủy: Đất tất cả thể ngăn chặn cái nước chảy
Mộc khắc Thổ: Cây cối mọc lên trên mặt đất cùng hút hết dưỡng chất của đất

- Ngũ hành tương hợp của người mệnh Thổ: Thổ hợp Thổ

Mệnh Thổ hợp hình gì?

Những chủ đề hình xăm hợp mệnh Thổ:

Dựa theo thuyết tương sinh của Ngũ hành, những người mệnh Thổ yêu cầu chọn những hình xăm có chủ đề tương quan đến hành Hỏa cùng hành Thổ. Những chủ đề mệnh Hỏa hợp với chủ nhân mệnh Thổ như: cá chép đỏ, hình mặt trời, phương hoàng,... Hoặc những hình xăm thuộc hành Thổ như đất, đá, kim tự tháp… cũng là những hình xăm phong thủy mệnh Thổ tốt lành.


>> XEM NGAY:Tổng hợp kiến thức tư vấn phong thủy xây nhà ở hợp mệnh hợp tuổi cho gia chủ giúp chiêu tài Lộc

*

*

Những chủ đề hình xăm khắc mệnh Thổ:

Vì Thổ khắc Thủy cùng Mộc khắc Thổ, vì vậy, những người mệnh Thổ tuyệt đối kiêng xa những chủ đề liên quan đến hai cung mệnh này. Bao gồm các chủ đề như: sóng biển, giọt nước, các loại cá, rồng nước, mỏ neo, cây cối,...

Màu sắc hình xăm tương hợp với người mệnh Thổ

Cũng dựa theo thuyết Ngũ hành tương sinh, người mệnh Thổ đề nghị chọn những màu thuộc các cung Hỏa, Thổ (tương sinh với tương hợp) như: sắc đỏ, cam, hồng, tím, nâu, xoàn nhạt… với tuyệt đối không dùng các màu đại kỵ thuộc cung mệnh Thủy với Mộc như: xanh lá cây, xanh nước biển, xanh da trời, xám, đen…

*

*

Vị trí hình xăm phong thủy mệnh Thổ

Chủ nhân thuộc bản mệnh Thổ có thể chọn bất kỳ vị trí xăm hình làm sao trên cơ thể theo sở thích cùng mẫu hình xăm lựa chọn. Tiêu chí này không ảnh hưởng đến phong thủy của hình xăm.

2. Tổng hợp Hình xăm phong thủy mệnh Thổ mang đến cả Nam cùng Nữ

Hình xăm mệnh Thổ nam

Nam giới thuộc bản mệnh Thổ thường lựa chọn những chủ đề mang tính chất mạnh mẽ như rồng, phượng, đồi núi, kim tự tháp, mặt trời…


>> XEM NGAY: biện pháp xem phong thủy bên đất ở theo tuổi chuẩn 2021

*

*

*

*

Hình xăm tài lộc mang đến nữ mệnh Thổ

Hình xăm phong thủy mệnh Thổ được chị em phụ nữ thương mến là những hình có phong cách nhẹ nhàng. Chẳng hạn như: hoa hướng dương, hoa sen, hoa hồng đỏ hoặc bất kỳ loài hoa nào có màu sắc rực rỡ như đỏ, hồng, cam, tím…

*

*

*

Với những nữ mệnh Thổ có cá tính mạnh tất cả thể chọn hình xăm hình phượng hoàng hoặc kim tự tháp ở những cạnh sườn hoặc kín lưng để khẳng định phong cách và chiếc tôi cá nhân.

*

*

*

*

*

*

Hình xăm mini cho người mệnh Thổ

Bên cạnh những hình xăm cỡ lớn, bạn tất cả thể chọn những hình xăm, tattoo mini nhỏ hơn nhưng vẫn đem đến thẩm mỹ và tài vận tốt. Một số mẫu hình xăm mini được người mệnh Thổ ưa chuộng như: mặt trời, hoa hướng dương, đồi núi… Vị trí xăm hình có thể chọn ở cổ tay, cổ chân, hông, dưới ngực…


*

*

*

Hình xăm mệnh Thổ theo tuổi

Do bao gồm nhiều năm sinh thuộc mệnh Thổ yêu cầu bạn tất cả thể lựa chọn hình xăm con vật của theo năm sinh để vừa hợp mệnh, lại vừa hợp tuổi.

Hình xăm hợp mệnh Thổ 1990: Hợp với những hình xăm về ngựa, dê, trâu, chó…

*

*

*

Hình xăm hợp mệnh Thổ 1991: Hợp với những hình xăm bé dê hoặc những nhỏ vật tương hợp với dê như hổ, ngựa, rồng…

*

*

*

*

Hình xăm hợp mệnh Thổ 1998: Hợp với những con vật như hổ, mèo, phượng hoàng, rồng lửa…

*

*

*

*

Hình xăm hợp mệnh Thổ 1999: Hợp với hình xăm về nhỏ mèo, rắn, ngựa, khỉ, chó, lợn, đại bàng…

*

*

Một số hình xăm phong thủy mệnh Thổ khác


*

*

*

*

*

*

3. Ý nghĩa những hình xăm phong thủy hợp mệnh Thổ mang lại cả nam với nữ

Hình xăm phượng hoàng

Phượng hoàng là một chủng loại chim thần thoại, biểu trưng mang lại sự hưng thịnh, phạt triển. Vào thần thoại Hy Lạp, phượng hoàng còn là biểu tượng của tái sinh. Nếu ai đã từng xem Harry Potter, tất cả thể thấy chỉ cần giọt nước mắt của phượng hoàng lửa gồm thể chữa lành mọi vết thương.

*

Cũng bởi vì ý nghĩa đó, phượng hoàng nói phổ biến và phượng hoàng lửa nói riêng là hình xăm phong thủy mệnh Thổ được nhiều người săn đón nhiệt tình. Đặc biệt, với những người từ 3X trở lên, hình xăm phượng hoàng lửa được mếm mộ hơn hẳn.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Liền Kề Tháng 04/2023 Tiện Nghi, Cho Thuê Nhà Biệt Thự, Liền Kề Tại Hà Nội 2023

*

*

Phượng hoàng là hình xăm hợp mệnh Thổ 1990 với 1991. Ko kể ra, nhiều người còn kết hợp phượng hoàng với những con vật rất linh khác như rồng để đem đến tài lộc, may mắn.

Hình xăm rồng lửa

Giống với phượng hoàng lửa, rồng lửa là khởi nguồn ra lửa thiêu đốt vạn vật, từ đó có mặt Thổ. Nói giải pháp khác, sức mạnh của rồng lửa ít người có thể chống chọi lại được. Hơn nữa, theo phong tục phương Đông, rồng cũng là loại vật quyền năng và rất linh thiêng bậc nhất.

*

*

*

*

Hình xăm hình mặt trời

Mặt trời là biểu tượng cho một ngày mới của đất trời. Hình xăm mặt trời đặc biệt phù hợp với phái mạnh giới mệnh Thổ. Theo quan tiền niệm, ánh nắng từ mặt trời sẽ tiếp thêm uy lực mang đến người đàn ông. Vị trí xăm hình mặt trời cần chọn ở cánh tay hoặc sau gáy. Đó là những nơi có thể tiếp xúc với ánh mặt trời nhiều nhất.

*

*

*

Chọn một hình xăm phong thủy mệnh Thổ vừa đẹp, vừa đúng phong thủy rất khó. Bên cạnh những yêu thương cầu trên, nó còn phải đảm bảo theo sở đam mê của từng người. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn tất cả thể chọn được hình xăm phù hợp với bản mệnh của mình.

Ngày nay, xăm hình không thể bị tẩy chay mà nó đã có đón nhận, thậm chí còn trở thành loại hình nghệ thuật người trẻ tuổi theo đuổi khôn xiết nhiều. Hồ hết hình xăm có thể chứa đựng một câu chuyện, một chân thành và ý nghĩa hoặc đơn giản dễ dàng chỉ là phù hợp tuổi, phù hợp sở thích, phong cách. Mặc dù nếu bạn là 1 trong người cân nhắc phong thủy, tốt nhất hãy gạn lọc tattoo theo mệnh nhằm tránh mọi điều ko may, tạo nên sự tiện lợi trong công việc và cuộc sống. Ở nội dung bài viết này, hãy cùng mày mò những hình xăm mệnh thổ giúp đỡ bạn đổi vận, đem về may mắn, thành công để dễ dãi chọn khi bao gồm nhu cầu. 

Mệnh thổ xăm hình gì – 1001 hình xăm chân thành và ý nghĩa nhất

Trong ngũ hành, thổ tượng trưng đến đất – môi trường để phần đông sinh vật có mặt và phân phát triển. Tín đồ mệnh Thổ được review là gồm tính cách ôn hòa, hiền hậu lành, nóng áp, do đó sẽ tương xứng với hồ hết hình tattoo nhẹ nhàng, trong sáng, hoàn toàn có thể pha thêm một ít mạnh mẽ, đậm chất ngầu riêng.

Được biết hình xăm không đơn giản chỉ là đường nét cá tính, phong thái của fan sở hữu ngoài ra thể hiện ý nghĩa sâu sắc riêng. Đặc biệt nếu bạn cân nhắc vấn đề phong thủy, phù hợp mệnh thì hình tattoo còn đem lại sự may mắn, thuận lợi, giúp bạn thay đổi vận mệnh tốt hơn.

Với đều ai đang băn khoăn hình xăm mệnh thổ như thế nào giỏi nhất, hãy cùng tham khảo ngay lưu ý dưới đây:

Hình xăm hoa sen

Hoa sen từ tương đối lâu đã là hình tượng của sự vơi nhàng, vào sáng, thuần khiết, “gần bùn mà chẳng tanh hôi mùi bùn”, hơn thế nữa nó còn mang một vẻ đẹp rất riêng biệt biệt. Cung ứng đó, loại hoa này có color tươi tắn, ko quá bùng cháy rực rỡ nhưng cũng đủ nhằm thu hút rất nhiều ánh nhìn. Vì vậy, đây chính là hình xăm mệnh thổ bạn không nên bỏ qua.

Khi xăm hình hoa sen lên trước ngực, vai, cánh tay, sau lưng, công ty nhân chắc hẳn rằng sẽ luôn nhận được niềm vui, niềm hạnh phúc, may mắn và những bình yên trong cuộc sống.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hình xăm trái tim nhỏ tuổi xinh cho các bạn nữ

Một số chú ý khi xăm hình mệnh thổ

Hình xăm theo phong thủy sẽ mang một ý nghĩa nhất định, hoàn toàn có thể thu hút năng lượng tích rất hoặc đưa về điều số nhọ nếu bạn không tò mò kỹ trước khi xăm. Theo đó, fan mệnh thổ có tương đối nhiều hình tattoo để chắt lọc nhưng ko phải tất cả đều tốt. Để đã có được may mắn, tài lộc, sự sung túc, khi xăm hình mệnh thổ, bạn cần chăm chú những điều sau:

Việc lựa chọn hình xăm vô cùng quan trọng, chúng ta nên xăm hình bạn dạng mệnh của phiên bản thân như bé mèo, con hổ, tiên hạc,… để gợi cảm tài lộc, như mong muốn hoặc xăm hình tương sinh – có nghĩa là những hình thay mặt đại diện cho mệnh hỏa: khía cạnh trời, hoa phía dương, cá chép, ngọn lửa, huê hồng đỏ,…Màu sắc cũng cần phải được chăm chú khi các bạn xăm hình phong thủy, từ đó mệnh thổ phù hợp với màu vàng, nâu đất, đỏ, cam, hồng, tím. Bài toán lựa chọn color tương sinh, bản mệnh để giúp bạn kiêng xa phần đa điều xui xẻo, tà khí, cụ vào đó là việc may mắn, tươi vui vẻ, tích cực, niềm vui, niềm hạnh phúc.Nhiều người băn khoăn không biết nên xăm hình nghỉ ngơi đâu, tuy vậy vị trí xăm thường xuyên không tác động đến tử vi phong thủy nên chúng ta có thể lựa chọn khu vực lưng, ngực, cánh tay, cổ tay, vai, sau gáy,… chỉ cần bạn thấy thích hợp và biểu lộ rõ sự tự tin.Một giữa những vấn đề không được bỏ qua đó chính là lựa chọn showroom xăm hình uy tín, có đội ngũ tattooer chuyên nghiệp, lành nghề, thuộc với đó là thiết bị máy móc hiện đại, sạch sẽ, các bước xăm đảm bảo vô trùng, hợp dọn dẹp và sắp xếp để tránh các tổn thương tốt biến chứng cho cơ thể.Chú ý lắng nghe lời khuyên của thợ xăm về kiểu cách chăm sóc, vệ sinh, cơ chế ăn uống sau khoản thời gian xăm để tránh chứng trạng hình xăm bị lỗi hoặc vướng lại sẹo làm mất tính thẩm mỹ.

Tattoo theo mệnh hiện nay được phần đông người để ý với mong mỏi muốn đạt được điều may mắn, xuất sắc đẹp, xua đuổi hầu hết thứ xui xẻo, ko hay. Nếu đang có ý định tuyển lựa hình xăm mệnh thổ, chúng ta cũng có thể tham khảo những lưu ý ở bài viết trên đây. Vấn đề sở hữu một hình xăm theo sở trường và phù hợp trong phong thủy chắc chắn là sẽ giúp bạn tự tin, thu hút tích điện tích cực để có được niềm vui, hạnh phúc và thành công xuất sắc trong cuộc sống.