Hình xăm Geisha là 1 dấu ấn thể hiện văn hóa Nhật bản đặc sắc. Vậy chúng ta đã biết về chân thành và ý nghĩa hình xăm này chưa? mẫu mã xăm nào tương xứng nhất. Cùng DIVA Luxury điểm qua 99+ hình xăm Geisha đẹp, chân thành và ý nghĩa nhé!

1. Nguồn gốc hình xăm Geisha

Các Geisha trước tiên vào năm 1730 được xung khắc họa cùng với hình ảnh nam giới – là các nghệ sĩ, thợ gỗ trong giới thi ca, khiêu vũ múa. Sau khoảng 20 năm thì ban đầu xuất hiện những Geisha nàng dưới hiệ tượng odoriko (vũ công) với nhiều khả năng ca hát, nhảy múa, chơi bầy mua vui đến giới công ty giàu, vua chúa.

Bạn đang xem: Hình xăm geisha nửa lưng

Những người thiếu nữ Geisha được mếm mộ bởi không chỉ tài năng mà còn sắc đẹp tuyệt thế, với vẻ đẹp cực kỳ quyến rũ, túng ẩn. Đến hiện nay tại, Geisha đang được coi là một hình hình ảnh đại diện cho nét xin xắn huyền bí của phụ nữ tương tự như nền văn hóa lịch sử Nhật Bản.

*
Geisha là một hình hình ảnh đại diện cho nét xinh huyền túng bấn của phụ nữ

2. Ý nghĩa hình xăm Geisha

Trong nghệ thuật và thẩm mỹ tattoo, vấn đề đưa hình xăm Geisha trình bày khá nhiều chân thành và ý nghĩa khác nhau chứ không 1-1 thuần là một thiếu phụ với trang phụ kimono đầy màu sắc.

Vẻ ngoại trừ của họ mang lại một sức hút vô cùng kỳ lạ đôi khi thể hiện sự tôn nghiêm của phái con gái mà ko phải người nào cũng có thể tiện lợi tiếp cận, thay bắt.

Ngoài ra, hình xăm Geisha còn diễn đạt cho mong mơ, khát vọng, ước mơ của một tín đồ con gái. Mong muốn một cuộc sống thường ngày tự bởi vì vui vẻ.

*
Hình xăm Geisha còn biểu lộ cho mong mơ, khát vọng, hoài bão của người con gái

3. Tổng hợp chủng loại hình xăm Geisha đẹp, ý nghĩa

Sau đó là một số mẫu hình xăm Geisha đẹp, lạ mắt kết phù hợp với một vài biểu tượng khác nhằm tăng lứa tuổi ý nghĩa. Bạn cũng có thể tham khảo cùng lựa chọn 1 mẫu tattoo phù hợp nhất nhé!

3.1. Hình xăm Geisha hoa đào

Hình xăm Geisha hoa đào được coi là mẫu phổ biến nhất. Hoa đào tượng trưng cho việc an lành, lạc quan và cũng biểu thị nét mượt mại, dịu dàng của fan con gái. Ngoại trừ ra, hoa đào vào phong tục xưa còn giúp xua xua tà ma, đảm bảo an toàn con người nhắm tới điều xuất sắc đẹp.

*
Hình xăm Geisha hoa đào nghỉ ngơi chân
*
Tattoo Geisha và hoa đào
*
Hình xăm Geisha trên cánh tay
*
Hình xăm Geisha kín đáo lưng đến nam
*
Hình xăm Geisha full tay đẹp
*
Hình xăm Geisha hoa đào sinh hoạt bắp chân

3.2. Hình xăm Geisha chũm quạt

Hình ảnh cô gái thế quạt có xuất thân danh giá, quý tộc buộc phải với kết phù hợp với Geisha thể hiện mơ ước về cuộc sống giàu sang, phú quý. Xung quanh ra, loại quạt còn biểu lộ điều may mắn, năng lượng tích cực.

*
Hình xăm Geisha vắt quạt ngơi nghỉ bắp tay
*
Hình xăm Geisha cầm cố quạt trước ngực
*
Mẫu tattoo Geisha cố kỉnh quạt
*
Geisha cầm quạt lên màu rất đẹp
*
Hình xăm Geisha vậy quạt đơn giản dễ dàng
*
Hình xăm Geisha cụ quạt kín lưng mang đến nam
*
Hình xăm cánh tay Geisha nạm quạt

3.3. Hình xăm Geisha cầm kiếm

Thanh tìm của tín đồ Nhật biểu thị cho ý chí bền bỉ, nghị lực kiên trì nên lúc kết phù hợp với hình xăm Geisha sẽ với lại chân thành và ý nghĩa chỉ trí năng của bạn phụ nữ. Tuy nhiên yếu mát nhưng bên phía trong rất bạo gan mẽ, biết cách tự bảo vệ phiên bản thân cũng tương tự hướng đến hy vọng chiến thắng mọi khó khăn.

*
Mẫu hình xăm Geisha vắt kiếm sau lưng
*
Hình xăm Geisha núm kiếm trên bắp tay
*
Mẫu tattoo Geisha thế kiếm bên sườn
*
Hình xăm Geisha trên cánh tay
*
Hình xăm Geisha full bắp tay
*
Tattoo Geisha vậy kiếm trên đùi

3.4. Hình xăm Geisha núm ô và samurai

Đây là mẫu hình xăm Geisha mang lại nam mà những chàng hoàn toàn có thể tham khảo. Geisha – thể hiện thẩm mỹ tinh tế, trí tuệ, trong lúc Samurai là sức mạnh về thể lực. Sự phối hợp này giúp con tín đồ biết cách kiểm soát và điều chỉnh giữa lý trí tương tự như cảm xúc, ngoài ra còn là mong ước về tình thương đẹp.

*
Hình xăm Geisha vậy ô cùng samurai nét đơn giản
*
Hình xăm Geisha cầm ô và samurai thêm màu sắc nền
*
Hình xăm Geisha vắt ô với samurai kín lưng
*
Tattoo Geisha cùng samurai nửa lưng

3.5. Hình xăm Geisha khía cạnh quỷ

Ý nghĩa hình xăm Geisha mặt quỷ chính là sự khẳng định đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ, rất khó bị ức hiếp. Hình như còn giúp bảo đảm chủ nhân ngoài tà ác, đào bới những điều giỏi đẹp, bình an.

*
Hình xăm Geisha phương diện quỷ full bắp tay
*
Hình xăm Geisha mặt quỷ rất đẹp ở cánh tay
*
Tattoo Geisha và mặt quỷ một mặt người
*
Hình xăm Geisha phương diện quỷ sau lưng
*
Hình xăm Geisha mặt quỷ bí quyết điệu hết sức độc
*
Hình xăm Geisha và mặt quỷ làm việc đùi

3.6. Hình xăm Geisha với rắn

Rắn là biểu tượng của tri thức và trí óc trong truyền thuyết thần thoại cổ đại, dường như còn được gắn liền với hình hình ảnh một người phụ nữ thông minh và quyến rũ. Trong ý niệm Nhật bản còn nhận định rằng hình xăm Geisha và rắn đã giúp bảo vệ thân nhà khỏi đều điều xấu xa, căn bệnh tật, điềm xui rủi.

Đa số mẫu tattoo này sẽ thiết kế dạng con rắn quấn quanh cô gái, vừa là bảo vệ vừa miêu tả sự nhất quán của 2 cá thể, chế tác sự tuyệt vời riêng biệt khôn cùng độc đáo, nổi bật.

*
Hình xăm Geisha kín lưng cùng với rắn
*
Hình xăm Geisha và rắn sau lưng, bắp tay
*
Hình xăm Geisha và rắn nửa lưng
*
Hình xăm Geisha với rắn kín đáo lưng
*
Hình xăm Geisha cùng rắn nửa lưng

3.7. Hình xăm Geisha với rồng

Nếu hâm mộ sự thần bí thì thay vì rắn bạn cũng có thể lựa chọn hình hình ảnh rồng uốn nắn lượn.

Ngoài ý nghĩa sức mạnh, giàu sang, trí thông minh thì hình ảnh này còn diễn đạt sự trường thọ, “bách niên giai lão” của con người, niềm tin lạc quan trước mọi biến đổi cố cuộc sống.

*
Hình xăm Geisha cùng rồng bí mật lưng
*
Tattoo Geisha cùng rồng full bắp tay
*
Hình xăm Geisha và rồng sinh hoạt bắp tay
*
Hình xăm Geisha với rồng lên màu hết sức đẹp
*
Tattoo Geisha với rồng sinh sống bắp đùi

Sau đấy là một số hình xăm Geisha mini cực kỳ dễ yêu đương mà các chị em có thể tham khảo:

*

*

*

*

*

4. Hình xăm cô bé Nhật Geisha từng nào tiền?

Mẫu hình xăm Geisha có những đường nét khá tinh vi nên yên cầu phải được thực hiện bởi tín đồ xăm lành nghề, tài năng. Cũng bởi vì vậy mà đa phần các chủng loại tattoo Geisha đều phải sở hữu mức giá khá cao, dao động trong vòng 20.000.000 – 100.000.000 VNĐ.

Những hình xăm Geisha càng kết hợp nhiều color sắc, hình tượng thì đang càng có mức giá cao và không tồn tại mức giới hạn.

DIVA Luxury đã khiến cho bạn tổng hợp 99+ hình xăm Geisha cực kì đẹp, rất dị và ý nghĩa, mang tính chất nghệ thuật cao. Hy vọng các bạn sẽ lựa tuyển chọn được một hình cân xứng nhất với bản thân nhé! 

Hình xăm Geisha là 1 “mảnh ghép” luôn luôn phải có trong nền văn hóa truyền thống xứ hoa anh đào. Tủ đựng đồ những thiết kế phong phú và đa dạng dưới đây chắc chắn là sẽ truyền xúc cảm giúp chúng ta sở hữu dạng hình tattoo thẩm mỹ và nghệ thuật tuyệt đẹp.


1/ bắt đầu hình xăm Geisha (cô gái nhật)

Theo sử sách, các Geisha thứ nhất được khắc họa với hình hình ảnh nam giới vào khoảng thời gian 1730. Đó là phần đông nghệ sĩ hoặc người làm gỗ trong giới thi ca, âm nhạc, dancing múa. 

Cho tới khoảng tầm 20 năm sau, các Geisha nữ bắt đầu xuất hiện tại dưới vẻ ngoài odoriko (vũ công) và lập cập thống trị lĩnh vực giải trí này.

*

Xu thế đó từ từ trở yêu cầu hưng thịnh tốt nhất vào sau thời Minh Trị (năm 1920). đầy đủ cô gái vận động trong giới “làng chơi” ngày càng được đào tạo bài bản với những kỹ năng: hát, nhảy, múa, nghịch đàn… vào các buổi tiệc sang trọng của giới quý tộc.

Họ không những được yêu thích bởi sự đa tài cơ mà còn khiến nhiều người say mê vì chưng dung mạo “tuyệt dung nhan giai nhân”, vẻ đẹp bí hiểm và cực kì cuốn hút.

Trải qua không ít thế kỷ, hình hình ảnh Geisha hiện giờ đã trở thành thay mặt cho nét trẻ đẹp huyền túng của người phụ nữ và lưu lại được phiên bản sắc truyền thống, lịch sử dân tộc độc đáo.

2/ Hình xăm Geisha có chân thành và ý nghĩa gì

Đây không chỉ đơn thuần là hình ảnh một thiếu nữ, mà ẩn sâu trong đó còn được xem là thông điệp về nhân sinh quan nhưng không phải người nào cũng biết rõ.

Cô gái vào bộ xiêm y kimono đầy màu sắc và họa tiết thiết kế rực rỡ, thân hình miếng mai, trâm download tóc mây đã mang về sức hút kỳ lạ.

*

Ngoài ra, hình hình ảnh này còn là minh chứng cho sự tôn trang của phái nữ, họ hết sức khó thâu tóm và không phải ai cũng có thể tiếp cận.

Một vài quan niệm khác đến rằng: Geisha thay mặt cho ước mơ, ước mong và ước mơ của người con gái, cũng tương tự niềm mong muốn được sống cuộc sống vui vẻ từ bỏ do.

3/ Tổng hợp phần lớn hình xăm Geisha Đẹp, Ý nghĩa nhất

Hình vẽ Geisha hoàn toàn có thể được kết hợp với một vài hình tượng truyền thống khác để gia công nổi nhảy thêm các lớp ý nghĩa sâu sắc, làm cho thiết kế tattoo trở cần giá trị hơn.

Do đó, bạn nên xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng các concept dưới đây để lựa chọn ra được kiểu chủng loại “chân ái” tương xứng với mình.

Xem thêm:

3.1/ Hình xăm geisha hoa đào

Trong quan niệm người phương Đông, hoa đào là biểu tượng của sự an lành, sáng sủa và ghi lại sự đổi mới – xong xuôi của mùa đông và mở đầu của mùa xuân.

Hơn nữa, khi nhìn vào mọi cánh hoa này, người ta thường liên tưởng tới việc trinh nguyên cùng mềm mỏng dịu dàng êm ả của người thiếu nữ.

*

*

*

*

*

Thậm chí, phong tục xưa còn tin tưởng rằng hoa đào rất có thể xua xua đuổi ma quỷ, bảo đảm con fan khỏi phần đông linh hồn sa té và tà ác.

Vì vậy, khi xăm Geisha với họa máu hoa đào sẽ càng làm khá nổi bật lên hình hình ảnh cô gái trong trắng, bạo dạn mẽ, không bị những điều xấu xa đậy mắt.

3.2/ Hình tattoo geisha nắm kiếm

Người Nhật có khá nhiều loại kiếm không giống nhau nhưng trong phần lớn các thi công nghệ thuật xăm phần lớn dùng thanh Katana của những võ sĩ thời cổ đại.

Điểm khá nổi bật của thanh kiếm này là bao gồm sự sắc bén, khá cong nhưng lại rất khó bị bẻ gãy, biểu hiện ý chí bền vững và nghị lực của con người.

*

*

*

*

*

Thế nên, Katana nên lúc đi với hình ảnh cô gái Geisha đang thể hiện ý nghĩa biểu trưng mang lại trí lực của người phụ nữ. Họ luôn luôn biết biện pháp tự bảo vệ phiên bản thân với rèn luyện sức mạnh để kháng lại phần đa khó khăn, số đông điều không may mắn.

Đây cũng là niềm hy vọng về một sau này tươi sáng, chiến thắng mọi thách thức và đưa về động lực cho bạn rèn giũa phiên bản thân giỏi hơn.

3.3/ Hình xăm geisha ráng quạt

Những cô bé cầm quạt được đến là có xuất thân quý giá từ chiếc dõi quý tộc nên khi chọn kiến tạo tattoo này, mọi bạn đều mong ước được sống thịnh vượng và nhiều sang.

Mặt khác, loại quạt cũng mang theo khá nhiều may mắn, mừng rỡ an lạc với thu hút những tích điện tích cực để giúp đỡ chủ sở hữu luôn luôn “cầu được ước thấy”.

*

*

*

*

*

Đối cùng với kiểu chủng loại này, chúng ta cũng có thể chọn dáng vẻ uchiwa (quạt di động cầm tay không gấp) hoặc sensu (quạt gấp) với những màu sắc tươi sáng như đỏ, vàng,… nhằm mục đích tăng thêm sự rất nổi bật cho hình xăm.

3.4/ Hình tattoo geisha cố gắng ô với samurai

Samurai là chiến binh lộ diện từ thời kỳ phong kiến, khét tiếng với lòng gan dạ và sự trung thành trong những cuộc đấu tranh đảm bảo an toàn chính nghĩa.

Geisha với Samurai là sự phối kết hợp khá hoàn hảo, bởi một bên thay mặt đại diện cho trung khu hồn nghệ thuật tinh tế, một bên lại là sức mạnh thể lực.

*

*

*

*

Không rất nhiều thế, đây còn là việc giao hòa âm – dương, giúp con người nhận thức cùng biết điều chỉnh cân bởi giữa lý trí và cảm xúc. 

Cũng theo đó, chúng ta còn hoàn toàn có thể cảm cảm nhận sự che chở đảm bảo an toàn qua hình ảnh chiếc ô cũng tương tự niềm khao khát đã có được mối nhân duyên hạnh phúc viên mãn.

3.5/ Hình xăm geisha mặt quỷ

Tương trường đoản cú như samurai, khía cạnh quỷ tuy có phần đáng sợ nhưng lại được coi như một tờ bùa hộ mệnh giúp kháng lại cái ác và đem về sự bình an.

Bên cạnh đó, đó cũng là lời khẳng định cho phong thái và cá tính mạnh mẽ của các cô gái, họ không hề yếu đuối và dễ dãi bị tận dụng hay trấn áp.

*

*

*

*

*

Đối cùng với kiểu chủng loại này, chúng ta có thể vẽ phối kết hợp thêm hoa đào, loại quạt… để tăng phần sáng sủa tạo, làm đa dạng mẫu mã cho thông điệp của hình xăm nhưng mình sở hữu.

3.6/ Hình xăm geisha với rắn

Trong một trong những thần thoại cổ đại, rắn là biểu tượng của trí thức và trí tuệ, thậm chí còn được “gán ghép” với hình hình ảnh người phụ nữ thông minh quyến rũ.

Quan niệm người Nhật cho rằng khi xăm hình hình ảnh rắn và Geisha rất có thể giúp thân công ty tránh ngoài ác niệm, bệnh tật và xui xẻo để vững vàng hơn trước cuộc sống.

*

*

*

*

*

Các chủng loại thiết kế hiện giờ đa phần các vẽ hình rắn quấn xung quanh cô gái, vừa biểu trưng cho sự bảo vệ, vừa biểu lộ tính kết hợp và đồng hóa giữa 2 cá thể. Trường đoản cú đó, tạo thành nên ấn tượng rất riêng rẽ biệt, độc đáo và cực kì nổi bật.

3.7/ Hình xăm geisha và rồng

Nếu hâm mộ sự trang trọng, thần túng thì chúng ta cũng có thể tận dụng hình tattoo dragon uốn lượn kề bên Geisha. Hình ảnh này mang những thông điệp như: mức độ mạnh, giàu sang, thông tuệ, vai trung phong hồn thanh cao…

*

*

*

*

*

Đây còn là đại diện cho “bách niên giai lão”, trường thọ trường cửu của con người, thể hiện niềm tin và sáng sủa trước mọi biến đổi cố bất ngờ xảy ra.

Màu sắc chủ yếu mà chúng ta nên dùng là đen, bài trí thêm đỏ hoặc vàng để sản xuất nét chấm phá, uy nghiêm hơn đến hình xăm.

4/ Xăm hình cô nàng nhật Geisha bao nhiêu tiền?

Những con đường nét trong những thiết kế cô nàng Nhật này hơi phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện bởi một fan nghệ sĩ tài năng. Bởi thế, nấc giá dành riêng cho một hình tattoo Geisha bên trên thị trường hiện thời khoảng 50-100 triệu VNĐ.

Đặc biệt với phần đa hình xăm phải phối kết hợp nhiều màu sắc mực không giống nhau, mức ngân sách chi tiêu có thể cao hơn nữa và không có giới hạn nạm thể.

*

Chính vì chưng sự phức tạp đó, các cô gái hay cả cánh mày râu phải coi xét dựa vào yếu tố hóa học lượng, độ đáng tin tưởng của tiệm xăm,… để thu được một hình tattoo ưng ý nhất.

Hình xăm Geisha là sự việc lựa chọn lý tưởng cho tất cả nam và nữ, tràn đầy tính nghệ thuật sáng tạo của một nền văn hóa truyền thống lâu đời. Hi vọng rằng, các bạn sẽ tìm được một thứ hạng mẫu ái mộ và cân xứng với phong cách của chính bản thân mình để cảm giác đời sống ý thức thêm tươi new hơn.