(GDVN) - Sự mở ra của 2 nhân vật dụng Lý Sư Sư, Yến Thanh khiến cho câu chuyện về mọi vị anh hùng Lương Sơn bội nghĩa thêm đa dạng mẫu mã và thú vị.

Bạn đang xem: Hình xăm của yến thanh


Câu chuyện về tính cách, tình yêu riêng tư, định mệnh của các nhân vật hảo hán Lương Sơn bạc bẽo trong phim Tân Thủy Hử cảm nhận sự quan tiền tâm đặc biệt quan trọng của khán giả truyền hình Trung Quốc.

Nhân vật dụng Lãng Tử Yến Thanh vày Nghiêm Khoan biểu thị ngay từ lúc khởi quay đã nhận được được sự quan liêu tâm chăm chú của khán giả. Trong Tân Thủy Hử, hào hoa Yến Thanh là 1 nhân đồ vật được xây dựng hoàn hảo, không những khôi ngô tuấn tú, võ thuật cao cường, lại là một trong người nhiều tài đa nghệ.

*
*

Bên cạnh phần đông hảo hán Lương đánh đầy oai nghiêm hùng, quả cảm thì "bóng hồng" Lý Sư Sư thướt tha, yêu kiều vì chưng An Dĩ Hiên thủ vai cũng là một trong điểm nhấn đặc biệt thu hút khán giả.

Là một danh kỹ thời Bắc Tống, Lý Sư Sư sở hữu vẻ đẹp trời phú cùng tài hoa hơn người. Trong lịch sử vẻ vang Trung Hoa từ cổ chí kim, hiếm gồm người thiếu nữ nào lại có thể mê hoặc được cả hoàng đế, văn nhân cùng võ nhân như nàng. Bởi vậy mà nhân vật Lý Sư Sư cũng nhập vai trò vô cùng đặc biệt quan trọng trong tập phim toàn những đấng con trai như Thuỷ Hử.

*
*
*
*

Trong Tân Thuỷ Hử, Lý Sư Sư vướng vào mọt "tơ tình" cùng với 3 người đàn ông: Tống Giang, Tống Huy Tông và Yến Thanh. Tuy cảm nhận sự sủng ái, mến thương từ hoàng đế Tống Huy Tông tuy nhiên Lý Sư Sư vẫn ko chút lay động; thiếu nữ chỉ đáp lại bởi tấm thực tâm giản dị. Đối với Tống Giang, phụ nữ cũng chỉ coi trọng và ngưỡng mộ như một vị anh hùng hảo hán chứ không hề hơn. Còn thực sự, trái tim Lý Sư Sư chỉ có bóng dáng chàng lãng tử Yến Thanh.

Xem thêm: Bán nhà mặt tiền nguyễn bỉnh khiêm quận 1 giá rẻ, mua bán nhà đất nguyễn bỉnh khiêm, quận 1 t1/2023

Từ loạt hình hậu trường mới nhất được công bố, fan xem bao gồm dịp chiêm ngưỡng đôi tình nhân lãng tử - danh kỹ trong bối cảnh đượm hóa học thơ: Yến Thanh thổi sáo rơi lệ, Lý Sư Sư xăm hai chữ “trung nghĩa” lên mình Yến Thanh

*
*
*
*

Nghiêm Khoan trung tâm sự: “Tình yêu giữa Yến Thanh với Lý Sư Sư là câu chuyện khiến cho người ta phải suy xét nhất vào Tân Thủy Hử. Yến Thanh gồm quy tắc sống của riêng mình; khéo léo nhưng không mang tạo, lấy được lòng nhiều người. Cũng do anh ấy không rứa ý lấy lòng ai, kiên quyết giữ tâm hồn cao rất đẹp nên cuối cùng đã nhận thấy sự tin tưởng hoàn hảo nhất của Tống Giang. Tuy nhiên, cũng do vì tính bí quyết này mà Yến Thanh đã chắt lọc rời xa Lý Sư Sư, một mình tự trên phiêu bạt…”.

Chia sẻ về cảnh xoay này, An Dĩ Hiên tiết lộ: “Mặc dù vừa nhập đoàn được 2 ngày tôi và chúng ta diễn đã buộc phải diễn ngôi trường đoạn tế nhị này rồi. Trong những lúc Yến Thanh ở trên nệm lim dim mắt, Lý Sư Sư chăm chú ghé ngay cạnh mặt thổi nhẹ trên lưng anh ấy. Cảnh quay khiến cả 2 shop chúng tôi đều cần đỏ phương diện ngượng ngùng. Đạo diễn ước kỳ tiến hành nhiều góc lắp thêm nên thời hạn lặp lại đông đảo động tác mẫn cảm lại càng nhiều. Tuy nhiên, đề nghị công nhấn rằng khi hoàn chỉnh thì đây là một ngôi trường đoạn đắt giá cùng thực sự đẹp nhất mắt”.


H.H

tự khóa:

#An Dĩ Hiên #Thủy hử #Lương đánh #lãng tử #trường đoạn #tự cổ chí kim #sủng ái #nhân trang bị

Các tin khác


*

Tết của những đứa trẻ mồ côi làm con nuôi Đồn Biên chống Phó Bảng

*

Sun World ba Na Hills sẽ biến thành “thiên đường hoa” thời điểm Tết Quý Mão

*

Giải mã nguyên nhân nam đảo Phú Quốc là điểm đến được “săn đón” đầu năm mới này

*

2 ngày du lịch Tây Ninh dịp năm mới: Đi đâu, chơi gì?

*

Vĩnh Phúc: ngay gần 900 triệu đ được quyên góp để cung cấp xây nhà mang lại GV nặng nề khăn

*

Buổi trải nghiệm sệt biệt: thứ nhất phụ huynh cùng con đón Tết tại trường học

*

Nhà giáo Ưu tú gợi ý bài tập có ích để cả thầy và trò nghỉ ngơi Tết vui vừa đủ

*

Tây Ninh - điểm đến lựa chọn hành hương thời điểm đầu xuân hàng đầu Nam Bộ

*

Bài tập đầu năm mới ở trung học cơ sở Quỳnh Phương gây "bão", ngành GD Thị xã q. Hoàng mai nói gì?


Với những ai đã từng xem tác phẩm Thủy Hử của Thi nề Am thì khi nói tới 108 hảo hớn Lương tô Bạc chắc rằng mỗi chúng ta sẽ nghĩ về đến rất nhiều nhân trang bị với đầy đủ hình dáng, tính cách, định mệnh rất đặc thù và cũng đầy phong phú. Ví như thích võ thuật cao cường, xuất thân cao siêu sẽ suy nghĩ ngay mang lại Lư Tuấn Nghĩa, Đại đao quan Thắng, Báo tử đầu Lâm Xung; võ thuật tuyệt luân xuất thân tầng lớp dân dã sẽ nghĩ đến Võ Tòng, mang lại Lỗ Trí Thâm; còn thư sinh nho nhã chắc hẳn rằng phải là Quân sư Ngô Dụng rồi. Nắm còn, nếu lựa chọn một người gồm tính cách trung hòa - nhân chính giữa những yếu tố vừa nói thì sao? Nhân vật có thể được coi toàn mỹ nhất cần là Thiên Xảo tinh – lịch lãm Yến Thanh, vị chánh tướng đứng cuối cùng trong 36 sao Thiên Cang.Bạn sẽ xem: Hình xăm của lịch lãm yến thanh

Yến Thanh hiện ra tại bao phủ Đại Danh, Bắc Kinh, nhanh chóng mồ côi bố mẹ nên được Viên nước ngoài Lư Tuấn Nghĩa nhận làm cho gia nhân cùng hết mực cưng chìu, coi như nhỏ nuôi. Bự lên Yến Thanh được Lư Viên ngoại truyền thụ võ công, mà võ thuật của Tổng binh Đô đầu lĩnh – Ngọc tỳ hưu – Lư Tuấn Nghĩa thì khỏi buộc phải bàn: Đao, thương, côn, kiếm… món nào thì cũng tinh thông. Đặc biệt đàn ông Yến Thanh còn là 1 đô đồ dùng đạt quý phái thượng thừa. Anh bạn thân Hắc Toàn Phong Lý Quỳ trời ko sợ, khu đất chẳng kinh nhưng nói đến ngón đồ vật của nam nhi cũng yêu cầu kính mấy phần.Bạn sẽ xem: Hình xăm của hào hoa lãng tử yến thanh

ngay lập tức đến loại nickname “Lãng tử” của cánh mày râu cũng thể hiện một lòng tin hiếm chạm chán trong số 108 vị hảo hán Lương Sơn. So với Cập Thời Vũ (Mưa đúng lúc), Nhập Vân Long (Rồng luồn mây), Báo Tử Đầu (Báo chúa), Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét), Hoa Hòa Thượng (Sư xăm hoa) hay Thanh Diện Thú (Thú mặt xanh) thì hình như chàng đang ở 1 thái cực riêng, rất khác biệt với phần sót lại của cái chốn váy lầy Lương sơn ấy.Bạn đã xem: Hình xăm của lịch lãm yến thanh, 6 nhân vật đẹp mắt trai nhất thủy hử

“Lãng tử” có lẽ rằng vì Yến Thanh không đầy đủ to cao đẹp nhất trai bẩm sinh khi sinh ra mà còn đào hoa giàu sang nhờ chiếc phúc làm bé nuôi đơn vị Lư Viên ngoại. Võ thuật thì có nghề đồ vật tuyệt luân, đã vậy còn có tài năng thổi tiêu, bọn hát… Trên sườn lưng chàng gồm hình xăm hoa đẹp hễ lòng người, mang lại như danh kỹ – hotgirl Lý Sư Sư được nhà vua hâm mộ mà bắt gặp chàng còn không cầm nổi lòng.

Viên nước ngoài Lư Tuấn Nghĩa có hai người gia nhân thân tín là Yến Thanh với Lý Cố, Lý thế bày mưu với vk của Lư Tuấn Nghĩa hòng hãm hại nhà nhân, tính chiếm đoạt tài sản rồi cùng gửi nhau đi trốn – sáng thức dậy ở một nơi xa…

Ở địa điểm của một quan gia, Ngọc tỳ hưu Lư Tuấn Nghĩa nay thốt nhiên “được” phu nhân yêu thích “ban” mang đến đôi sừng thì các bạn hiểu lòng ông đau khổ biết dường nào. Ban đầu chàng hào hoa bị vu oan, trận mưa đêm trung bình tã cũng không khiến cho Lư Viên ngoại giảm giận, khoảng chừng trời thơ mộng ngày nào chỗ ông dạy cho nam nhi tinh hoa võ nghệ, có khi là nơi đàn ông ngồi thổi tiêu, bọn hát lúc này là khoảng chừng trời xám ngắt. Viên nước ngoài lôi con trai ra phía trên nện cho chèm bẹp rồi xua đuổi:

hồ hết lời phân tích và lý giải của đấng mày râu không thỏa lòng Viên nước ngoài nhưng điều ấy không làm cho chàng oán thù hận. Dẫu không còn ở trong Lư đậy nữa nhưng mà Yến Thanh vẫn nhẫn nại âm thầm bảo vệ công ty nhân, đến khi Lư Tuấn Nghĩa gặp nạn, gian tặc hãm hại, bị triều đình hành hạ cho ngáp ngáp gần chết thì Yến Thanh không quản ngại gian khổ, hiểm nguy đi chiếm pháp ngôi trường cứu công ty nhân. Đặt lân cận kẻ gia nhân phản phúc bất trung Lý Cố, biểu tượng của gia nhân Yến Thanh càng trở buộc phải lung linh hơn bao giờ hết.


*

nói đến lãng tử Yến Thanh cũng đề xuất nhắc đến hotgirl Lý Sư Sư của thành Đông Kinh, một tình ái lãng tử – danh kỹ đậm màu truyền kỳ. Thủ lĩnh Tống Giang tính chuyện quy thuận triều đình, bèn theo kế Ngô Dụng mang lại Đông khiếp tìm chạm chán Lý Sư Sư “giúp đỡ”, nhưng thanh nữ “say NO”. Ngờ đâu đâu, Lý Sư Sư gặp Yến Thanh tuấn tú tuấn tú, điểm 10 cho hóa học lượng, lập tức say mê chàng lãng tử. Đối diện trước sự quyến rũ của người đẹp nhất thiên hạ, đến bệ hạ còn say mê, lãng tử đa tình Yến Thanh cũng suýt chẳng cố gắng được lòng. Nhưng đấng mày râu biết thân sở hữu trọng trách, “nam tử hán cơ mà để người vợ sắc thú vị khác gì loài cố thú”. Yến Thanh xong lòng, lạy tạ xin nhận làm tiểu đệ kết nghĩa, xong xuôi tấm lòng mong mỏi đợi của Lý Sư Sư, ngừng nhiệm vụ huynh trưởng giao phó… trái là thanh niên ưu tú, chuẩn chỉnh cứng luôn!

hình mẫu chàng lịch lãm văn võ toàn tài, sườn lưng xăm hình hoa, tay thổi tiêu, trước làm tướng quân “chọc trời khuấy nước”; sau lang bạt giang hồ làm bạn với đánh thủy rất có thể coi là mẫu kết đẹp nhất hiếm thấy trong số 108 vị anh hùng Lương đánh Bạc.