Hình xăm cóc thần tài là mẫu mã tattoo tử vi được không hề ít người yêu thương thích, đem đến may mắn cho người sở hữu. Vậy chúng ta đã biết ý nghĩa của hình xăm phong thủy này chưa? thuộc Viện thẩm mỹ DIVA khám phá và điểm cấp tốc 99+ hình xăm cóc thần tài đẹp, lạ mắt qua nội dung bài viết bên bên dưới nhé!


1. Bắt đầu hình xăm cóc thần tài

Cóc thần tài là thiêng vật quý được không ít người tôn thờ, bắt đầu từ những truyền thuyết thần thoại dân gian trên Trung Quốc. Thịnh hành nhất đó là câu chuyện về vợ Lưu Hải, đàn bà ta sau khi ăn trộm thuốc trường sinh đã trở nên đánh gãy một chân và hóa thành cóc.

Bạn đang xem: Hình xăm cóc ngậm tiền

Sau đó, với ước muốn cải tà quy chính, người vợ cóc đã bắt buộc đi khắp trần thế cứu trợ bá tánh, nhân dân, ngậm đồng xu tiền vàng phân tách cho dân lành. Kế bên ra, cũng có thể có sự tích đến rằng, giữ Hải lúc câu cá đã phát hiện cóc quà mất chân nên mang đến nhà chăm sóc. Kể từ đó, mọi việc xung quanh những vô cùng thuận lợi, vươn lên là phú gia 3 đời nhiều có.

Nhìn chung, hình ảnh cóc bố chân ngậm tiền đá quý sẽ tượng trưng cho đầy đủ điều xuất sắc đẹp và phát triển thành nguồn cảm xúc cho nghệ thuật và thẩm mỹ tattoo.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hình xăm cóc ngậm tiền sinh sống chân


Bài viết đã giúp cho bạn tổng phù hợp 99+ mẫu mã hình xăm cóc thần tài đẹp, độc lạ và tuyệt hảo cũng như biểu thị nhiều ý nghĩa đặc biệt. Hy vọng bạn có thể tham khảo và sàng lọc được một mẫu tattoo phù hợp nhất với bản thân nhé!

Hình Xăm Thần tài xuất phát từ đâu?

Cóc thần tài (Thiềm thừ – Cóc 3 chân) là linh vật quý được rất nhiều người tôn thờ, xuất phát điểm từ các thần thoại dân gian trên Trung Quốc. Thông dụng nhất đó là câu chuyện về vk Lưu Hải, phụ nữ ta sau thời điểm trộm cắp dung dịch trường thọ đã trở nên đánh gãy 1 bàn chân và trở thành cóc.

Sau đó, sở hữu mong muốn cải tà quy chính, người vk cóc đã buộc phải đi khắp cõi tục cứu trợ bá tánh, nhân dân, ngậm đồng tệ bạc vàng phân chia cho dân lành. Xung quanh ra, cũng với sự tích mang lại rằng, lưu lại Hải dịp câu cá đã phát hiện cóc đá quý mất chân bắt buộc sở hữu về nhà chăm sóc. Kể từ đó, phần nhiều việc quanh đó đều vô cùng thuận lợi, vượt qua là phú gia 3 đời nhiều có.

Nhìn chung, hình hình ảnh cóc bố chân ngậm tiền đá quý sẽ thay thế cho hồ hết điều giỏi đẹp và biến nguồn cảm giác cho thẩm mỹ tattoo.

*
Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền quà sẽ tượng trưng cho mọi điều tốt đẹp

Cóc 3 chân có chân thành và ý nghĩa gì?

Từ xuất phát của mẩu chuyện về cóc thần tài thì trong nghệ thuật và thẩm mỹ tattoo, này cũng diễn đạt những ý nghĩa sâu sắc đặc biệt. Vào đó, thừa trội độc nhất cần nói tới 2 ý nghĩa sâu sắc sau:

Do cóc thần tải thể nhả ra chi phí vàng buộc phải được trần gian tôn thờ như một vị thần, hình tượng cho sự giàu có, tài lộc, đa số sự may mắn.

Ngoài ra, trong văn hóa truyền thống Nhật Bản, hình xăm cóc thần tài ngậm tiền tiến thưởng còn là 1 trong lá bùa hút lộc, bao gồm lại may mắn, rubi bạc cho những người sở hữu.

Hình hình ảnh cóc bố chân được xem là “đồng minh” lý tưởng trên tuyến đường sự nghiệp đối mang văn hóa truyền thống phương Đông. Như vậy, hình xăm này sẽ mang thể mẫu vứt những trở lại, điềm dữ hóa lành cũng giống như tiếp thêm sức mạnh, hễ lực góp chủ thiết lập vượt qua khó khăn khăn, bất trắc. Đây cũng là hình xăm nói nhở phần nhiều người yêu cầu trân trọng những dụng cụ đơn giản, bé dại bé xung quanh.

Xem thêm: Hình Xăm Đầu Rắn Hổ Mang Đẹp ❤️ 1001 Tattoo Con Rắn Mini, Rắn Hổ Mang Rắn Bức Ảnh, Bức Hình

*
Hình xăm cóc thần tài đưa về may mắn, tài lộc, giải tỏa điềm dữ

Hình xăm cóc 3 chân hợp với tuổi nào?

Hình xăm cóc thần tài gồm thể tương xứng cho thịnh hành độ tuổi. Cả phái mạnh lẫn con gái chứ không hề “kén chọn” như một số trong những cái tattoo phong thủy khác.

Tuy nhiên, bạn bắt buộc thân thiết tới vấn đề dùng màu sắc. Sao cho ưa thích bạn dạng mệnh để có lại may mắn, bớt thiểu xui rủi.

Cụ thể như sau :

Người mệnh Kim: màu nâu, vàng, xám.Người mệnh Mộc: màu đen, xanh biển
Người mệnh Thủy: color đen, trắng, xám, vàng nhạt.Người mệnh Hỏa: màu cam, đỏ, xanh lá cây.Người mệnh Thổ: color cam, đỏ, hồng, nâu.

Sau đây là bộ sưu tầm 86+ hình xăm cóc bố chân đẹp, độc đáo mà englishaction.edu.vn tham khảo được. Bạn có thể tham khảo cùng lựa lựa chọn 1 mẫu tương xứng nhất với bạn dạng thân.

Hình xăm cóc cha chân full kín đáo lưng

Hình xăm cóc thần tài bí mật lưng là lựa chọn táo apple bạo dành cho nam giới, với lại xúc cảm cuốn hút, tràn đầy năng lượng. Chú ý khi xăm thì nên xây đắp phần đầu phía lên trên, phối kết hợp xâu tiền vàng và các họa tiết khác ví như hoa sen, lá sen, Đức Phật,…

*
hình xăm cóc cha chân kín đáo lưng
*
Hình xăm cóc thần tài full bí mật lưng
*
Tattoo cóc thần tài sinh sống lưng
*
Hình xăm cóc ngậm tiền bí mật lưng
*
Hình xăm cóc với mèo thần tài full lưng

Hình xăm cóc thần tài ngơi nghỉ ngực

Hình xăm cóc thần tài nghỉ ngơi ngực thường áp dụng mực black , hợp lý thêm mặt đường vân mây, sóng nước tuyệt samurai,… Hình xăm cùng với thể chỉ sinh hoạt trước ngực hoặc phủ khắp thêm từ vai xuống, thậm chí là là cả 1 phần cánh tay, chủ nhân hình xăm Cóc ko phải lo lắng vì luôn có trợ thủ ý hợp tâm đầu ở lân cận giúp đỡ.

*
Tattoo con con có 3 chân ở ngực
*
Hình xăm cóc may mắn tài lộc màu khác biệt ở ngực
*
Hình xăm cóc ngậm tiền kim cương ở ngực
*
Hình xăm samurai với cóc thần tài ngơi nghỉ ngực
*
Hình xăm cóc thần tài làm việc ngực

Hình xăm cóc tiền tài ở tay

Vị trí tay như mu bàn tay, cẳng tay, cánh tay khá hẹp phải thường thi công tattoo thiên về 1-1 giản, không nhiều họa tiết, đặc biệt là hình xăm cóc thần tài mini. Hình xăm ở phần này là lời thông báo bạn luôn phải cụ bắt thời cơ và cụ thể đúng cách.

*
Hình xăm cóc thần tài ngơi nghỉ tay
*
Hình xăm cóc samurai
*
Hình xăm cóc sinh hoạt bàn tay
*
Tattoo cóc thần tài sinh hoạt bắp tay

Hình xăm thiềm thừ ở bụng

Bụng cũng là 1 trong vị trí có diện tích s khá rộng, phù hợp để vẽ những hình xăm cóc thần tài size lớn. Bạn cũng có thể chọn tattoo nửa sườn lưng hoặc full bụng, phối kết hợp cùng đa số hình tử vi khác như mèo thần tài, rồng, hoa chủng loại đơn,…

Đặc biệt, chân thành và ý nghĩa và cóc chính là mang lại gấp hai sự may mắn, chủ sở hữu sẽ nhận được rất nhiều tiền bạc, tài lộc đủ đầy.

*
Hình xăm cóc thần tài mini nghỉ ngơi bụng
*
Tattoo cóc thần tài nửa bụng
*
Hình xăm cóc tiền bạc ở bụng
*
Hình xăm cóc cùng mèo thần tài ở bụng

Hình xăm cóc 3 chân ở đùi

Hình xăm cóc thần tài ngơi nghỉ đùi cũng rất được rất nhiều người lựa chọn, chú ý áp dụng theo nguyên tắc “Nam tả – nàng hữu”. Tattoo ở đùi sẽ thể hiện cho sức mạnh, thông điệp về sự trường thọ, giúp chủ thiết lập tránh xa những bệnh tật, nguy hiểm.

*
Hình xăm cóc tiền tài ở đùi
*
Hình xăm cóc thần tài ở bắp đùi
*
Hình xăm cóc cùng rồng sống đùi
*
Hình xăm cóc ngơi nghỉ bắp đùi

Hình tattoo tượng cóc ba chân ở chân

Ngoài đùi thì những vị trí không giống ở chân cũng rất được lựa chọn để tattoo hình cóc thần tài, ưu tiên sử dụng màu vẽ đơn sắc đẹp để đem đến vẻ cổ điển. Ở hầu như vị trí này cũng nên mua hình xăm cóc thần tài mini hoặc kích cỡ trung bình, xây đắp đơn giản, bớt thiểu thêm quá rộng thoải mái họa tiết.

*
Tattoo cóc thần tài nghỉ ngơi chân
*
Hình xăm cóc thần tài sinh sống bắp chân
*
Hình tattoo cóc khác biệt ở chân
*
Hình xăm cóc tiền tài ở chân

Chúc bạn tìm kiếm được hình xăm ứng ý

TPHCM : 97 Bùi Viện – q.1 – TPHCMHải phòng : Đường 404 Quế Lâm – Thuỵ hương thơm – loài kiến Thuỵ – Hải Phòng