Nếu ai đang ưa mê thích hình xăm Tứ Linh thì chúng ta không thể không tìm hiểu ý nghĩa sâu sắc của hình xăm này để tránh việc phá vận mệnh của người sử dụng chỉ vày xăm sai vị trí nhé!


*

Hình xăm Tứ Linh


Tứ Linh là bộ hình xăm thân quen từ trước mang lại nay, bao hàm Rồng xanh – Hổ trắng – Chim Công – Rùa đen. Có tương đối nhiều người khi cài hình xăm nghệ thuật và thẩm mỹ này thường chạm chán những điều may mắn, nhưng cũng đều có người lại luôn gặp mặt xui xẻo do vị trí xăm không hợp phong thủy. Vì chưng thế, câu nói của tín đồ xưa : Tả Thanh Long-Hữu Bạch Hổ-Tiền Chu Tước-Hậu Huyền Vũ.

Bạn đang xem: Hình xăm chu tước đẹp nhất


Ý nghĩa của hình xăm Tứ Linh

Mỗi hình trong bộ hình xăm Tứ Linh lại gồm những ý nghĩa sâu sắc riêng của nó

Hình xăm rồng Xanh: long Xanh được biết đến là con vật đứng đầu trong Tứ Linh cùng nó biểu lộ cho ý nghĩa loại trừ thị phi, thúc đẩy đường công danh, kiêng tiểu nhân có tác dụng hại. Thích phù hợp với những người làm khiếp doanh.
*

Hình xăm dragon xanh


Hình Xăm Hổ trắng: biểu tượng cho sự trường thọ, cao quý, chấn ta, chế ngự hung thần, bảo vệ bình yên cho gia chủ.

 


Hình xăm hổ trắng


*

Hình xăm Chim Công


Hình xăm Rùa đen: Đem đến đến gia chủ các điều may mắn, giảm bớt đi liền kề khi và đều điều hung hiểm đến gia chủ.
*

Hình xăm rùa đen


Vị trí phù hợp phong thủy mang lại hình xăm

Theo tử vi phong thủy cổ, hình xăm Tứ Linh cần được được xăm đúng vị trí, đúng người, đúng hướng thì mới phát huy được hầu như điều xuất sắc và thuận tiện của chúng. Và bởi vì thế, trước khi xăm hình Tứ Linh lên cơ thể bạn phải tìm gọi xem xăm nơi đâu thì ko phạm thượng? Xăm vị trí nào thì khiến cho vận mệnh của khách hàng tốt hơn? Xăm chỗ nào theo phong thủy, tướng tá số của bạn thì không làm cho tổn nguyên khí.

*

Hình xăm dragon xanh

Vị trí xăm cân xứng cho hình xăm này là ở bên cánh tay trái hay còn gọi là “Tả thanh long”. Với hình xăm dragon xanh chỉ có khi chúng ta xăm sống đúng địa chỉ này thì mới hoàn toàn có thể phát huy được về tối đa sức mạnh và ý nghĩa của chúng. Một điều đáng chú ý là lúc xăm đề xuất xăm đầu rồng hướng đến phía bên phía trong nghĩa là triều bái và hướng ra phía bên ngoài sẽ báo cho biết điều không lành. Những người tuổi Thìn, Mão, Hợi, Tuất đặc kị xăm hình rồng xanh.

Hình xăm hổ trắng

Hình xăm Hổ white là biểu tượng cho mức độ mạnh, bạn dạng lĩnh, dám suy nghĩ dám làm. Nó còn là một hình hình ảnh hiện thân của các chiến binh, chúa tể rừng xanh. Vì thế hình xăm này mang lại sự khí phách và dũng cảm. Vị trí xăm thích hợp là phía mặt cánh tay nên như câu “Hữu bạch hổ” cùng tuổi Tỵ đề xuất tránh xăm hình này.

Hình xăm chim công – phượng hoàng

Đúng như theo câu nói dân gian: “Tiền chu tước” tức thị hình xăm Phượng hoàng yêu cầu được xăm tại ngực để thể hiện sự cao quý. Những người tuổi Sửu, Tỵ, Thìn hết sức tương hợp với với hình xăm chu tước này. Fan mang tuổi Dậu, Tuất, Mão ko tương hợp với bộ gà đề xuất kỵ xăm hình Phượng hoàng.

Hình xăm rùa đen

Biểu tượng ở đầu cuối trong số 4 thần thứ của là Rùa. Một loài vật có giữa những câu chuyện thần bí. Hầu như vị trí phù hợp bạn có thể xăm là tay hoặc vai. Loài vật này sẽ giúp bạn giải những nguy khốn khi chạm chán phải. Với đừng quên, điều đặc trưng khi bạn muốn sở hữu được hình xăm Tứ Linh đẹp và unique đó là cơ sở hình xăm uy tín, thợ xăm hình bài bản nhé!

Hình xăm tứ linh được nhìn nhận là chủ thể tattoo lý tưởng so cùng với những tình nhân thích xăm hình, đồng thời cũng tương đối chú xung yếu tố phong thủy & phong thủy, trọng điểm linh. Đây là phong cách tattoo có tương đối nhiều ý nghĩa, tuy vậy cần nên xăm đúng chuẩn mới đảm bảo tích rất về ánh mắt tử vi & tử vi phong thủy và vận mệnh. Cụ thể ra làm sao, tìm hiểu và đi khám phá ví dụ ngay trong nội dung bài viết dưới trên đây .

Xem thêm: Status cảm ơn khách hàng, lời cảm ơn khách hàng hay nhất 2022


I. Giải mã ý nghĩa sâu sắc hình xăm tứ linh

Tứ linh chính là truyền thuyết truyền thuyết từ xa xưa tại những quốc gia Châu Á Thái tỉnh bình dương như Nước Ta, Trung Quốc, Nhật Bản, … đây đó là những thần thú với năng lượng siêu nhiên, được con tín đồ thờ phụng .Bạn Đang coi : Hình xăm tứ linh tổ hợp có ý nghĩa sâu sắc gì ? 99 mẫu tattoo tứ linh đẹp, độc nhất

Cụ thể tứ linh gồm có : Thanh Long – Bạch Hổ – Huyền Vũ với Chu Tước.


*
Những ý niệm xa xưa cho rằng, 4 linh thú nối liền với phần đông nguyên tố thiên nhiên gồm tất cả lửa, nước, gió, đất, đồng thời gắn liền với phần đông ngôi sao, thiên văn học, tất cả sự ảnh hưởng không hề bé dại tới mọi sự kiện béo lao, trọng đại.

Tứ linh từ xưa đến lúc này đã thường xuyên Open trong số những mô hình thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và làm đẹp như thi ca, nhạc họa và thời buổi này còn được thương yêu để xăm hình .Với phong thái hình xăm tứ linh, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn cùng cơ hội cả 4 linh thú hoặc từng thành viên riêng rẽ không liên quan gì mang lại nhau, tùy thuộc theo sở trường ham mê nghi cá thể hoặc yếu tố tử vi phong thủy & phong thủy, đều vô cùng chân thành và ý nghĩa và tuyệt vời .

* Hình xăm dragon xanh

Gắn ngay lập tức với mức độ mạnh, vẻ đẹp mắt của vạn thiết bị thiên nhiên, đồng thời sẽ là trí mưu trí, sự thích nghi, quá qua mọi nghịch cảnh .Đồng thời phong cách tattoo này còn gắn sát với mong muốn thịnh vượng, lên đến mức đỉnh điểm, gạt vứt mọi trở ngại vất vả, tường ngăn phía trước .

*

* Hình xăm hổ trắng

Hổ trắng cũng là linh thú vô cùng can đảm và mạnh khỏe với bản lĩnh khác thường. Sở hữu hình xăm tứ linh này trên khung hình, người sở hữu đang hy vọng phần nào đó biểu lộ dũng khí của phiên bản thân, sẵn sàng sẵn sàng đương đầu với những trở ngại vất vả .

*

* Hình xăm phượng hoàng

Phong phương pháp hình xăm phượng hoàng gắn liền với vẻ rất đẹp thanh cao thi thoảng có, kèm theo đó là cân nặng bằng, hòa hợp một cách hoàn hảo thân âm dương.

* Hình xăm rùa đen

Trường tồn, bền vững và kiên cố với thời hạn là nét chân thành và ý nghĩa biểu trưng thường thấy nhất khi xăm hình Huyền Vũ. Đây còn được xem là phong thái xăm hình góp hóa giải phần nhiều điềm xấu, mang đến tuổi thọ lâu dài thêm hơn nữa .

II. Hỗ trợ tư vấn vị trí, tổng hợp những mẫu hình xăm tứ linh rất đẹp nhất

Bạn đang sẵn có nhu yếu chiếm dụng cho mình mẫu mã tattoo tứ linh ấn tượng, đẹp và hợp tử vi phong thủy & tử vi phong thủy nhất, tiếp sau đây sẽ là những tin tức bạn không nên bỏ qua :

1. Hình xăm tứ linh hội tụ

Tụ hội cả 4 thần thú tại thuộc 1 vị trí sẽ với tới cho mình 1 kiểu cách tattoo chứa chan sự ấn tượng, đồng thời phối hợp sự suôn sẻ, ý nghĩa từ cả 4 sinh vật .Trọn vẹn, đủ đầy, tuy nhiên phong thái tattoo này được nhận định và review là cũng rất kén bạn xăm .

*