Dân nghịch bùa chú bao gồm 1.001 kiểu “tu luyện” hòng được “đao yêu đương bất nhập”, trừ tà trấn quỷ hay những thế lực âm binh. Lại sở hữu người chơi phù chú để được như ý trong chuyện có tác dụng ăn, hanh khô thông về mặt đường tình duyên hoặc yêu cầu tự thân gì khác. Nói thông thường là đa số người ta chơi phù chú là nhằm hộ mạng.

Trong thế giới bùa chú, có người thần tượng móng gấu, nanh cọp, có người thích những cổ vật dụng kỳ tai quái có bắt đầu sừng voi, sừng tê… hay những lá bùa được viết bằng mực tàu trên giấy tờ đỏ. Không tạm dừng ở đó, trong thời hạn gần đây, ngày càng những dân bùa chú chịu nghịch lặn lội sang xứ sở nụ cười thái lan hay Campuchia để được xăm đều mật đồ, cam kết tự cổ xưa.

Bạn đang xem: Hình xăm bùa trừ tà

1. người nói cho tôi biết loại thú xuất ngoại xăm bùa chú hộ mạng là ông Vượng, 56 tuổi, ngụ mặt đường Lý bao gồm Thắng, quận 3, TP HCM. Trên khung người mình, ông Vượng xăm chen chúc bùa chú với từ chia sẻ của tay đùa bùa hộ mạng này, tôi ghi nhận các chuyện ly kỳ trong thế giới của phần lớn tay chơi bùa chú!

Nữ diễn viên lừng danh Angelina Jolie cơ hội được xăm trên Thái Lan.

Ông Vượng đến biết, ông vẫn dành tương đối nhiều năm nghiên cứu và phân tích các tài liệu nói về bùa ngải cùng qua quy trình điền dã tại những vùng tô linh từng tập trung đông giới đạo sĩ, cao nhân ở miền Thất Sơn huyền bí (An Giang) với núi Tà Lơn (Campuchia), bắt buộc ông rất rõ rành chuyện bùa chú tương tự như các thuật thư ếm Cao Miên. Các năm trước, qua tiếp cận với những đạo sĩ, ví như ông cha Lưới ngơi nghỉ núi Cấm (huyện Tri Tôn, An Giang), ông Nek Phum sinh hoạt núi Tà Lơn, tôi được lĩnh hội từ những vị đạo sĩ này, kể cả những bậc cao tay sống xung quanh nhiều chuyện bùa chú ly kỳ.

Theo đó, các cao thủ bùa chú năng lực đến độ có thể làm phép thư ếm đến ai kia đau bệnh dịch và chết, hay bỏ bùa làm cho những người ta mất không còn thần trí dẫn cho khùng điên? “Mười năm trước có vị cao quý như Mười Đền ở dưới chân núi Phụng (một vào 7 ngọn núi đúng theo thành dãy Thất sơn huyền bí) nay đã là người thiên cổ từng tiết lộ những kiểu dáng luyện bùa ngải cùng phép trù ếm tín đồ kỳ quái” - ông Vượng ra chiều túng thiếu mật.

Theo lời nhắc ấy, hy vọng có năng lượng trù ếm tín đồ khác đau dịch hay bị tiêu diệt trong đau đớn, bạn luyện chỉ ăn uống toàn đồ dơ dáy như rác rưởi, đờm dãi…(?!) Trong quy trình tu luyện, chúng ta cứ lầm lũi đi vào các bãi tha ma, mồm lẩm bẩm đọc niệm các câu thần chú tất cả từ ngàn xưa được truyền mồm qua bao đời thuật sĩ. Họ cũng rất được cho là thường xuyên xuất thần tiếp xúc với những thế lực âm binh mà ta quen thuộc gọi ác quỷ để có thể sai phái hoặc nhờ chúng nhập vào người mình số đông khi ao ước trừ khử hay quấy rồi ai đó?

Kỳ thực phần đông chuyện luyện bùa chú thư ếm như vậy tôi từng được lão đạo sĩ lâu bách niên giai lão cha Lưới kể mang lại nghe từ không ít năm trước. Ông thương hiệu thật là Nguyễn Văn Y (hiện ngụ ấp Thiên Tuế, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, An Giang). Ở tuổi 102, ông tía Lưới là huyền thoại sống sau cuối ở Thất Sơn. Nhắc tới ông là nhắc đến các bài thuốc túng truyền, đến nạm võ Bình Sa Lạc Nhạn, cùng phần lớn lần đả hổ hay giao tranh với rắn hổ mây khổng lồ…

Còn ghi nhớ 7 năm trước, lúc tới Thất Sơn tìm hiểu về dây máu rồng - một loại cây thuốc tốt nhưng nay đã tuyệt chủng ở dãy Thiên Cấm Sơn, ông bố Lưới đã bật mí cho phóng viên vài điều về chuyện bùa ngải Cao Miên. Ông bảo suy đến cùng, chuyện bỏ bùa bỏ ngải chính là đánh thuốc mê - hạ độc. Nhưng những kẻ mông muội, ấu trĩ cứ nghĩ kia là quyền lực nên làm cho điều tà đạo, ví như luyện tà thuật Thiên Linh Cái bằng cách giết các cô gái đồng trinh… để có được quyền lực sai khiến âm binh. đều kẻ như thế, đắc đạo đâu chưa thấy, chỉ biết khi vụ việc bị phát hiện nay đã mang tiếng là kẻ sát nhân, bị luật pháp trừng trị say mê đáng!

Nhắc lại chuyện xưa, tôi không hề có ý làm cho ông Vượng “quê độ”, nhưng chỉ là share quan điểm của chính bản thân mình về chuyện bùa chú, thư ếm mà tôi tin không có thật. Được dòng ông Vượng không hẳn là người bảo thủ hay vắt chấp. Ông bảo tin hay không là chuyện của từng người. Riêng biệt ông, ông rất trọng điểm đắc lời phân tích và lý giải của cụ bố Lưới qua lời tôi thuật lại: “Nói thiệt tôi xả thân tìm hiểu sự huyền bí của bùa chú, những yêu thuật, tà thuật coi nó vi diệu, bí ẩn đến độ lớn nào. Và phần đông gì tôi lượm lặt, ghi nhận thấy thì kia là mọi trầm tích văn hóa cổ xưa, nó đính với đời sống trọng tâm linh của fan xưa, vào từng quy trình tiến độ lịch sử…”.

2. Trên khung người ông Vượng xăm xum xê những họa tiết, câu chú, ký tự bí mật mà theo ông được người thái lan và bạn Khơmer lưu giữ truyền từ hàng chục ngàn năm qua: “Mỗi nhiều loại bùa, từng câu chú, mỗi ký kết tự có ý nghĩa khác nhau, trường hợp phân tích, nhắc ra thì dài dòng lắm. Thôi thì mọi người có đức tin không giống nhau, tôi xăm bởi tôi thấy thích, vậy thôi. Nhưng cũng có thể có những tay xăm để ao ước được hộ mạng, để trừ tà này nọ...”.

Một số bùa chú sak yant trên khung người người Thái.

Dân nghịch bùa chú ý muốn xăm bùa thì cần đến xứ bùa nhằm được người nơi kia xăm, như vậy mới ý nghĩa và hiển linh. Ví như chiếc hình xăm mật vật này, ông được một vị sư sinh hoạt ngôi miếu được người việt nam mình gọi là miếu Ngải ngơi nghỉ quận ngoại thành Miêng-Chay từ bỏ tay xăm cho. Còn mọi ký tự Khơmer cổ này ông nhờ một thợ xăm mình người việt là Hải. Chàng trai này là dân mê bùa chú thứ dữ, hành nghề xăm mình sinh hoạt phố Tây tại Phnôm Pênh, đoạn quanh vùng ngã 3 đại lộ Peah Ang Hassakan (St 144) và Oknha In (St 9136), Campuchia.

Tôi lần theo showroom mà ông Vượng hỗ trợ tìm đến anh chàng tên Hải siêng xăm bùa chú ở phố Tây thủ đô Phnôm Pênh. Bọn chúng tôi gặp mặt nhau tại khách sạn Europe Guest House, số 51 Eo, St 136 con đường Sangkat Phsa Kandal1. Trò chuyện, Hải cho thấy mình trong năm này 36 tuổi, có thâm niên nghiên cứu bùa chú vương quốc nụ cười và Campuchia hơn 5 năm qua: “Ngày trước tôi là thợ xăm mình nghỉ ngơi phố Tây tp sài thành trên đường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Bận nọ tất cả mấy ông khách phương Tây mang đến hỏi tôi rằng việt nam có những loại bùa chú gì thì ra mắt cho chúng ta biết để họ xăm… nhưng mà tôi mù tịt. Hỏi ra tôi mới biết các vị khách đó siêu mê huyền thuật phương Đông, đặc biệt là bùa chú ở đất nước xinh đẹp thái lan và Campuchia. Thấy lạ cần tôi thừa nhận sâu tò mò và rồi ham lúc nào ko biết”.

Vì đam mê đề nghị Hải quý phái Bangkok, xẹp khu Khao Sản, khu phố Tây u ám và mờ mịt nhất thành phố hà nội của “Vương quốc miếu Vàng”, tìm hiểu thế giới bùa chú cũng tương tự các khả năng xăm bùa trên khung hình người: “Xứ Thái đúng là thiên đường của các loại bùa chú. Người thái lan có tập tiệm xăm phép thiêng liêng call là “sak yant”, nghĩa là xăm rất nhiều họa tiết, ký kết tự thiêng linh, coi như đó là nhiều loại bùa hộ mệnh!”.

Xem thêm: Top 3 Tủ Lạnh Electrolux 2 Cánh, Giá Rẻ Tại Điện Máy Thiên Phú

Hải kể rất nhiều về sak yant như theo lệ xưa, thực hiện việc xăm bản thân là những vị sư, người được xăm là những chiến binh và câu hỏi xăm sak yant như vậy được thực hiện ở những ngôi chùa. Về sau, do nhu cầu của khác nước ngoài gần xa, việc xăm sak yant được mở rộng, không chỉ là người Thái mà bất kỳ du khách hàng nào mong muốn cũng được các thợ xăm mình sinh sống Thái xăm họa tiết, ký kết tự bí hiểm cổ xưa lên phần trên khung người (tính từ thắt sống lưng trở lên-PV): “Sau hơn 3 năm nghiên cứu, học tập hỏi, khổ luyện, tôi xăm sak yant khôn cùng điêu luyện. điện thoại tư vấn là khổ luyện bởi các ký trường đoản cú sak yant hết sức phức tạp, thợ xăm bản thân ở việt nam có giỏi mấy khi quan sát vào họa tiết thiết kế hay ký kết tự của sak yant sẽ không khi nào xăm đúng xăm đẹp, thậm chí còn xăm không đúng số không đúng chữ nếu không rành tiếng Thái cùng cả tiếng Campuchia”.

Là fan ngoại đạo yêu cầu dù được Hải ân cần khai mở tôi vẫn có cảm giác rơi giữa hút hồn trận của thuật xăm bùa chú, nhất là lúc được Hải giải thích rằng trong nhân loại sak yant, các ký tự, hình xăm cổ xưa được tạo thành nhiều trường phái, người xăm để như mong muốn an lành (choke-laap), xăm cho đao yêu đương bất nhập, xăm để đánh thắng kẻ địch (mah-jong-ngan), trừ khử ma quỷ… giỏi xăm để vô hình dung trước quân thù (kong krapan)(?).

“Bùa chú sak yant hấp dẫn và gồm tầm tác động đến toàn thế giới và đó là tại sao mà thiếu phụ diễn viên điện ảnh Angelina Jolie sẽ lặn lội đến đất nước xinh đẹp thái lan để được bậc thầy xăm sak yant là Noo Kanpai xăm 5 cái chữ ma thuật hotline là hah taew là dòng chữ thiêng ước may mắn mắn cũng như sức khỏe khoắn cho bạn dạng thân và gia đình. Kỳ thực như các phái xăm khác, hah taew suy đến cùng là lắp thêm bùa hộ mệnh vày khi hiện hình trên cơ thể ai đó, nó ẩn chứa những thế lực siêu nhiên. Tất nhiên, trường hợp anh tin điều đó!”- Hải bộc bạch.

3. trong năm gần đây, khi phong trào xăm mình với tên gọi mỹ miều là Tattoo tuyệt “xăm nghệ thuật” trỗi dậy thì trào lưu giữ dân đùa Việt xuất nước ngoài xăm phù chú xứ Xiêm La cùng nhất là Cao Miên ngày dần nhiều. “Đào sâu nghiên cứu về sak yant, tôi phát chỉ ra rằng thuật xăm bùa sak yant xuất phát điểm từ thời Angkor vị đó những dòng chữ, ký kết tự được viết theo mô hình chữ Phạn (chữ Khơmer cổ - PV) đề nghị tôi rời bangkok qua Campuchia khoảng sư học tập đạo”- Hải tiếp tục mạch chuyện.

Sau sát 4 năm mê mải “tu luyện”, Hải được dân mê bùa chú biết chuyện ví như là tự điển sống về bùa chú Xiêm La và đặc biệt là bùa chú xứ Cao Miên: “Rất nhiều người dân nhầm lẫn giữa phù chú với bùa ngải. Bạn bảo bùa gồm tính hộ mệnh, còn ngải dùng thư ếm sợ người? Kẻ bảo hầu như là một, tùy fan dùng, sử dụng vào việc thiện thì hữu ích cho tất cả những người nhưng sử dụng vào điều ác thì tạo nhiều hiểm họa khôn lường? Kỳ thật bùa ngải hay bùa chú là một trong những dạng tín ngưỡng trong đời sống trọng tâm linh của bạn Khơmer.

Hải phân tích và lý giải rằng “Mong ước điều xuất sắc lành chính vậy ma thuật trắng. Ý trang bị hại fan thì tìm đến ma thuật đen. Nhưng chuyện đó cũng mọi người có một giải pháp hiểu, có ý kiến nhận, đánh giá và đúc kết khác nhau. Riêng tôi chỉ chú trọng khám phá về những phù chú xăm trên khung hình người nhưng mà thôi. Quá trình mày mò cho tôi biết các câu chú, ký kết tự Khơmer cổ được thực hiện bởi rất nhiều người đàn ông khủng tuổi, vẫn qua tu học tại các ngôi cổ tự, có kiến thức và kỹ năng sâu rộng cũng như am tường phong tục, truyền thống truyền thống của dân tộc bản địa mình. Những người này giờ đồng hồ thổ ngữ call là krou-tạy, siêu được cộng đồng nể trọng!”.

Dân đam mê phù chú Cao Miên như Hải tin rằng những krou-tạy rất có thể tạo những lá bùa tốt xăm bùa chú trừ bệnh, bùa yêu, bùa trừ tà… dường như các krou-tạy cũng có thể hiểu được chân thành và ý nghĩa của phần lớn câu chú bằng tiếng Phạn hay những ký tự, hình ảnh có từ hàng ngàn năm ngoái mà những câu chú, ký kết tự, hình hình ảnh đó hiện vẫn tồn tại hiện hữu trên đế chế đá Angkor ngơi nghỉ Xiêm Riệp…

Để tôi rất có thể hình dung được rõ hơn thuật xăm bùa Cao Miên, Hải thân mật đưa tôi đến một ngôi chùa mà anh này xong xuôi khoát cấm đoán tôi biết tên, cũng ko nói rõ địa chỉ cửa hàng vì sợ hãi rằng khi mẩu chuyện được ngày tiết lộ, dân bùa chú sẽ tìm đến tầm sư làm ảnh hưởng, đảo lộn đến việc tu tập của vị sư có trên mình các câu chú nghìn năm tuổi!

Từ phố Tây, sau rộng 1 giờ đồng hồ len lỏi nhắm đến quận ngoại thành Miêng Chay, sau vô số lần cua quẹo như nhằm tôi quên đường, Hải dừng lại tại một ngôi chùa Khơmer lớn lao với mái cong vút, phía bên trong có những tượng Phật vĩ đại được dát vàng. Trên đây, sau khoản thời gian Hải đến lạy lễ cùng nói bằng tiếng Khơmer, một vị sư đã vui vẻ dỡ tăng y cho tôi xem số đông hình xăm kỳ túng thiếu ở ngực, lưng, bả vai của mình. Đó là phần đa hình đền tháp, hầu hết dòng chữ cùng với hình thù ma quái… tất cả được xăm bằng mực tàu, rõ nét. Vị sư cho biết mình xăm những phù chú ấy tại một ngôi miếu ở Angkor!

Muốn xăm đông đảo hình này phải căn cứ vào cấp bậc. Chỉ việc xem đông đảo ký tự phù chú kia thì fan trong giới hiểu rằng đẳng cấp, đường tu luyện của fan xăm chú!

Vị sư lưỡng lự nói tiếng Việt, lại không thích nói rất nhiều về mọi câu chú, cam kết tự trên domain authority thịt mình bắt buộc tôi cho dù muốn bài viết liên quan cũng đành chịu. Chỉ hiểu được theo trung ương tình của Hải, mỗi người, từng giới mặc dù có quan điểm nhận không giống nhau về chuyện xăm bùa dẫu vậy theo tập tục xưa và trong tín ngưỡng của người phiên bản xứ, câu hỏi xăm bùa như thế suy đến cùng đều nhắm tới những quý hiếm nhân văn, tốt đẹp, giúp fan xưa bao gồm thêm mức độ mạnh, vững tin rộng vào sự hỗ trợ, bảo đảm an toàn của các thế lực hết sức nhiên trong cuộc sống thường ngày hằng ngày, trong vấn đề đối chọi với rất nhiều hiện tượng tự nhiên và thoải mái như sấm sét, đại hồng thủy, nàn lở đất… mà rất lâu rồi họ chẳng thể lý giải được. Đây đích thực là dấu ấn văn hóa Khơmer quánh sắc.

Phép xăm ghê 5 chiếc với chân thành và ý nghĩa độ trợ cho những người xăm :

1- Cải vận mệnh của người tiêu dùng theo hướng tốt hơn, may mắn hơn;


2 – Sửa / chữa phần lớn điểm tử vi phong thủy & tử vi phong thủy trong bài toán làm, địa điểm ở của người sử dụng ;

3 – đảm bảo bạn khỏi bị hãm sợ hãi / lừa đảo và chiếm đoạt tài sản từ kẻ xấu – tà ma gây rối trêu trọc ;

4 – tơ duyên viên mãn, đi tới đâu cũng rất được người khác thiện cảm, quý mến ;

5 – an ninh tự tại

*
Hình hình ảnh xăm 5 dòng kinh Thái đến nữ, triển khai bởi thầy Saming

*

Thầy Lersi Saming xăm khiếp 5 cái cho tín người vợ .

*


Thầy Lersi Saming xăm ghê 5 cái cho tín nam

2. Hình Xăm Bùa Trừ Tà – Xăm Sak Yant Hổ nhì Đầu Độc Quyền – Lersi Saming

Hình xăm thần hổ chắc chắn là hình xăm không thể quá xa lạ với gần như người. Hình xăm thần hổ được không ít người ngưỡng mộ và chiếm dụng bởi công suất rất mạnh mẽ của nó. Thần hổ là đại diện thay phương diện của quyền lực tối cao, của sức mạnh phái mạnh, trợ suôn sẻ cho làm cho ăn sale thương mại. Cho nên vì thế nếu là cánh mày râu muốn sở hữu một hình xăm Sak Yant thì ko hề bỏ dở hình xăm thần hổ quyền uy này .? Hình xăm thần hổ gồm rất phát triển thành thể khác nhau. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể thấy đầy đủ hình xăm thần hổ hét ra lửa, thần hổ phối hợp với rồng .. Nhưng hình xăm SAK YANT HỔ nhì ĐẦU là quyền lực tối cao tối tối đa và là phép xăm chọn lọc của Thầy Por Lersi Saming sau 30 năm tu hành

*

Ngày nay, không riêng gì có bọn ông mới được Xăm Thần Hổ nhị Đầu mà ngay cả thiếu nữ Mạnh Mẽ cũng chọn đều vị thần này là mẫu của mức độ mạnh, lúc đi đến đâu gia chủ cũng trở thành luôn được bảo vệ 1 cách tối đa nhất, không có 1 thế lực trọng điểm linh nào hoàn toàn có thể tiếp cận được bạn, mang đến cho người phụ nữ văn minh 1 ý thức ý chí kiên cường, không ngại gian cạnh tranh .Như vậy, nếu bạn là 1 người bọn ông dũng mãnh và khỏe khoắn mẽ, hãy nhằm Thần Hổ nhì Đầu chắp cánh cho sức khỏe của bạn, Còn nếu như khách hàng là thanh nữ thích cài đặt Thần Hổ hai Đầu sẽ luôn kề bên bạn bảo vệ, che chở, ban cho chính mình sức to gan lớn mật chiến đấu mãnh liệt tuyệt nhất và luôn luôn mang lại chiến thắng cho gia chủ

3. Hình Xăm Bùa Trừ Tà – XĂM SAK YANT BÔNG SEN – có ĐẾN SẮC ĐẸP, MAY MẮN VÀ THU HÚT mang đến PHÁI NỮ

Điều mũi nhọn tiên phong phải nhắc tới đó chủ yếu là chân thành và ý nghĩa Sak yant hoa sen trong Phật giáo. Hoa sen trong Phật giáo chính là hình tượng vượt trội vượt trội của việc thuần khiết cùng sinh hóa hồn nhiên. Đặc tính tiêu biểu vượt trội độc nhất vô nhị của hoa sen đó là sự vô nhiễm là một ý niệm cho sự thuần khiết, bắt đầu từ cách hoa sen trưởng thành, mọc trong bùn nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn, tuy nhiên bạn dạng thân lại vô cùng trong sạch .

*

Hơn nữa, Sak Yant hoa sen còn đem về tài lộc, suôn sẻ cho người xăm hình. Ngoài ra bông sen đem về tình duyên, sự hấp dẫn điệu đàng cho những người xăm nó. Những người xăm hoa sen hay có lời nói tạo thiện cảm vẻ phía bên ngoài sẽ ưa nhìn hơn. Đặc biệt với rất nhiều tín nhà làm nghề bắt buộc đến khẩu ca và vẻ đẹp thì nên cần xăm hình này .

*

Hoa sen là quốc hoa của việt nam và cũng chính là loài hoa tượng trưng đến Phật giáo nhiều nước trên gắng giới. Chỗ nào có hoa sen chỗ đó gồm chư phật, chư người yêu tát, chư thiên phần nhiều ngự . – Còn trong tử vi phong thủy hoa sen thuộc hành Thủy, phù hợp với những gia chủ mệnh Mộc và mệnh Thủy. Nó hoàn toàn có thể mang lại các điều như mong muốn trong cuộc sống đời thường và vào sự nghiệp mang đến gia chủ. – bên cạnh đó, hoa sen còn đem đến cho gia chủ sự thanh thản trong tâm hồn, sống an nhiên, hạnh phúc, vô nghĩ vô lo, còn khiến cho xua đi hầu như vận khí xấu, thu hút phần nhiều nguồn tích điện tích cực, mang lại sự may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ, tĩnh trung khu an tận hưởng hạnh phúc.


*

*

Sak Yant xứ sở của những nụ cười thân thiện Hoa Sen rất Đẹp đến Tín Đang Làm người mẫu chân dài – ลายส ั กย ั นต ์ เสร ิ มดวงโชคลาภเง ิ นทอง. Phép xăm với độ nghệ thuật và thẩm mỹ đạt mức sự tuyệt đối để ta thấy rằng đó không chỉ là hình xăm phép thiêng liêng, mà còn là một những tác phẩm thẩm mỹ và làm đẹp và nghệ thuật và thẩm mỹ tâm linh đầy ý nghĩa sâu sắc và cực hiếm ngự trên cơ thể của mình, là năng lượng không nên Thầy nào cũng thực thi được