Vì sao người cai quản chọn phun nước làm cho mát mái tôn bên xưởng?

Là giải pháp làm mát nhà xưởng nhanh, kết quả và với giá cả thấp.

Bạn đang xem: Hệ thống phun sương mái nhà

Thi công chỉ trong vài ngày, cùng không ảnh hưởng đến vận động sản xuất.Chi giá tiền sửa chữa, duy trì thấp, hoàn toàn có thể sử dụng trong nhiều năm.Có thể triển khai được với rất nhiều loại xưởng mái tôn, với các size từ nhỏ đến lớn.

Phun nước làm mát mái tôn rất có thể sử dụng cho những loại công xưởng khác nhau:

Xưởng bé dại vài chục mét vuông, tốt xưởng bự vài chục nghìn mét vuông đều có thể sử dụng cách làm mát bằng phun nước lên mái tôn.

Thực tế cho thấy thêm tất cả các các công trình sử dụng khối hệ thống phun nước mái tôn do shop chúng tôi lắp đặt đông đảo sử dụng tốt và có kết quả làm non cao, bạn lao động và cai quản đều reviews đây là phương án làm mát hiệu quả và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí.

Hãy tham khảo các dự án công trình sử dụng phun nước mái tôn do chúng tôi thực hiện tại ở video dưới để coi có tương xứng để áp dụng cho bên – xưởng của chính bản thân mình hay không.

LÀM MÁT MÁI TÔN NHÀ XƯỞ
NG DIỆN TÍCH LỚN

LÀM MÁT MÁI TÔN NHÀ XƯỞ
NG DIỆN TÍCH VỪA VÀ NHỎ

LÀM MÁT MÁI TÔN NHÀ Ở, CỬA HÀNG, VĂN PHÒNG

Phun nước làm cho mát mái tôn góp giảm từng nào độ so với lúc không sử dụng?

Đây là thắc mắc được tương đối nhiều chủ xưởng quan tiền tâm, vì chưng họ phải câu vấn đáp cụ thể.

Thực tế kết quả khi sử dụng phun nước làm cho mát mái tôn tác động bởi nhiều yếu tố, ví dụ như nhiệt độ mái tôn càng tốt thì hiệu quả giảm nhiệt càng lớn, cùng với mái tôn đã tất cả cách nhiệt bên dưới thì công dụng sẽ tốt hơn… hay vị trí đo càng cao, gần kề mái tôn thì công dụng nhìn thấy càng rõ rệt.

Thực tế hoàn toàn có thể thấy rõ lúc không phun nước thợ của shop chúng tôi không thể thử bỏ giầy đi chân khu đất trên mái tôn được, ánh sáng của mái thời gian đó hoàn toàn có thể tới 60 – 70 độ C. Sau khi phun nước thì ánh nắng mặt trời mái chỉ khoảng 30-40 độ C.

Kiểm tra tại nhiều công trình, phía bên trong nhà xưởng sau khoản thời gian sử dụng phun nước mái tôn thì nhiệt độ giảm trường đoản cú 3 – 5 độ C.

Dưới chiếc nắng gay gắt, mái tôn sẽ bức xạ hơi rét xuống làm cho không gian bên trong nhà xưởng hết sức nóng:

Quạt thông gió cũng thổi khá nóng cực nhọc chịu.Điều hòa chạy phía bên trong thì thừa tải, tiêu hao điện năng. Hiệu quả phân phối của công nhân bớt sút, sức khỏe công nhân không được đảm bảoHàng hóa trong kho có thể bị ảnh hưởng bởi ánh sáng cao làm hỏngNguy cơ phát sinh hỏa hoán vị cao

Với giá cả lắp đặt hệ thống phun nước có tác dụng mát mái tôn thấp, thời gian xây đắp và thực hiện nhanh. Xịt nước làm mát mái tôn sẽ giúp đỡ khắc phục được phần nhiều các vấn đề trên.

Có thể đo lường ngay và luôn chi phí thi công khối hệ thống làm đuối mái tôn cho xưởng của tôi không?

Thông thường để tính bao gồm xác giá thành lắp đặt khối hệ thống phun nước làm mát mái tôn nhà xưởng cần thiết phải tiến hành khảo giáp thực tế.

Tuy nhiên công ty chúng tôi có thể làm giá tương đối khối hệ thống phun nước có tác dụng mát mái tôn nhà máy của bạn.

Xin cho cửa hàng chúng tôi một số thông tin như sau:

Hình dạng mái tôn ( dạng văn bản A, Chữ A tất cả mái phụ rước gió nghỉ ngơi giữa, dạng 1 mái nghiêng, hay những mái kết hợp…)Kích thước mái tôn: dài x rộng lớn x CaoNguồn nước sử dụng ( Nước ao hồ, nước giếng khoan, nước máy…) cùng vị trí mối cung cấp nước giải pháp bao xa so với mái.Và một số thông tin xem xét khác trường hợp có.

Phương án thi công hệ thống phun nước mái tôn làm mát bên xưởng như thế nào?

Lập sơ trang bị mô tả kiểu dáng mái và phương án thi công
Chọn loại đầu xịt phù hợp
Tính toán thiết bị thực hiện như nhiều loại máy bơm, size ống và độ dài.
*

Sơ thiết bị mô tả khối hệ thống phun nước làm cho mát mái tôn bên xưởng


Theo như thực tế hiệu quả làm đuối mái tôn công ty xưởng, 100% các chủ xưởng, quản đốc xí nghiệp đều nhấn định sau khi sử dụng xịt nước làm mát mái tôn công xưởng thì nhiệt độ phía bên trong nhà xưởng giảm hẳn, bầu không khí trở nên dễ chịu và thoải mái hơn siêu nhiều.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Giường Ngủ Gỗ Xoan Đào Đẹp, Giá Tốt Nhất 2022, Giường Ngủ Gỗ Xoan Đào Giá Rẻ

Với thời tiết ngày hè nóng bức, mái tôn nhà máy lại hấp thụ nhiệt siêu mạnh nên việc sử dụng nước làm mát mái khôn xiết hiệu quả.

Theo như review của TGD, làm cho mát mái nhà xưởng bằng nước bây giờ là phương án đối chọi giản, tiết kiệm giá thành nhất.


*

Phun nước có tác dụng mát mái tôn công xưởng là cách thực hiện tốt, đề xuất làm ngay


Ngoài ra, việc triển khai làm mát trọn vẹn nằm bên ngoài nhà nên không tốn diện tích sử dụng và ảnh hưởng đến các vận động sản xuất gớm doanh phía bên trong xưởng.

 Hướng dẫn từng bước khảo sát và gắn thêm đặt khối hệ thống phun nước làm mát căn nhà xưởng


*

Cần thiết điều tra khảo sát sơ bộ những yếu tốt quan trọng trước khi thực hiện lắp để hệ thống


1. điều tra khảo sát và sàng lọc vật tư, đồ đạc cho hệ thống phun nước có tác dụng mát mái tôn:

Khảo gần kề nguồn nước thực hiện làm non mái tônNguồn nước phải giá rẻ, lưu ý và ưu tiên nguồn nước giếng khoan
Nguồn nước buộc phải đủ sạch, hạn chế dùng nước ao hồ vì rất có thể gây bẩn mái, mất vệ sinh.Nguồn nước phải có độ PH trung tính ( nguồn nước gồm tính axit hay kiềm sẽ bào mòn mái).Nếu không tồn tại các yếu tố trên cần phải xử lý sơ bộ nước trước khi sử dụng phun phủ lên mái.
*

Nguồn nước thực hiện là nguyên tố quan trọng, quan trọng phải đánh giá


Lựa lựa chọn vị trí lắp ráp máy bơm và ống nước cho khối hệ thống phun nước làm cho mát mái tôn:Vị trí lắp ráp máy bơm càng sát nguồn nước càng tốt. Tuy vậy cần suy nghĩ vị trí cung cấp điện, bình yên cho sản phẩm bơm.Ống dẫn nước buộc phải đặt ở những vị trí thấp so với phương diện đất, ví dụ như đào đất chạy chìm, hoặc điều khiển xe trên cao nhằm tránh đè vào làm vỡ ống.Khi chạy ống nên hạn chế tối đa các đoạn vội vàng khúc, đính van khóa và các loại chim cút ống thì chọn loại bao gồm cùng thông số kích cỡ để ko làm tiêu giảm dòng chảy.Chọn nhiều loại ống tương xứng với hiệu suất máy bơm với lưu ít nước ở đầu phun.Lựa lựa chọn ống điều khiển xe trên mái có thể chịu nhiệt lúc phơi nắng, mức độ ưu tiên là ống PE > ống PVC > ống PPR.Giá thành ống xếp theo mức ngân sách tăng dần dần là ống PVC > PE > PPR. Lựa chọn nhiều loại đầu phun nước phù hợp với kích thước và loại mái tôn:
*

Đầu xịt là yếu hèn tố đặc biệt nhất, ra quyết định đến hệ thống


Để làm đuối mái tôn nhà xưởng, chọn nhiều loại đầu xịt là yếu đuối tố ra quyết định đến cách thi công và tác dụng trong quy trình sử dụng.Để làm mát các mái bao gồm diện tích nhỏ thì chọn các loại đầu xịt có nửa đường kính phun nhỏ, thường xuyên là bé dại hơn chiều rộng mái, nước xịt ra đang chảy xuống là vừa.Với những nhà xưởng có diện tích mái rất lớn, ví dụ như mái rộng 40 -50m, chiều dài hàng nghìn mét trở lên trên thì tiêu chuẩn chọn đầu xịt là bán kính phun càng phệ càng tốt, cùng lưu lượng nước càng nhỏ càng tốt. Mặc dù cần chú ý 1 điểm nữa là tia nước xịt ra cần dàn những trong khoảng từ đầu phun đến điểm cuối cùng.Lựa lựa chọn máy bơm phù hợp với khối hệ thống phun nước làm mát mái tôn:

+ Khi chắt lọc được đầu phun, biết được chiều cao và kích thước mái, hiểu rằng vị trí mối cung cấp nước ta có thể chọn được một số loại máy bơm thông qua các tiêu chí sau đây.

Áp lực tại đầu phun nhằm đạt được bán kính phun ước muốn và lưu giữ lượng nước tại áp lực đè nén đó. ( ví dụ áp lực nặng nề cần là 3kg/cm2 tương đương cột áp 30m cùng lưu lượng là 600 lít/ giờ).Nguồn nước: Ví dụ lấy từ giếng khoan cách đây 10m cùng mực nước tĩnh của giếng là 2m. ( vật dụng bơm bắt buộc hút sâu 2m cùng đẩy xa 10m tương đương với đẩy cao 1m nữa, tổng là cột áp 3m)Chiều cao mái là 8m
Với chiều dài mái là 100m và chiều rộng lớn là 40m, ta đã chạy 1 con đường ống bên trên đỉnh mái, đầu phun vẫn phun được vùng có bán kính là 10m, phía mái rẻ xuống đang phun xa hơn khoảng tầm 12 – 14m với sẽ chảy xuống làm mát phần rẻ hơn. Với chiều nhiều năm 100m ta sẽ sử dụng 5 đầu xịt để bảo đảm phun đa số khắp mái. Vì vậy lưu số lượng nước cần cung cấp là 5 x 600 = 3000 lit/giờ. Áp lực là 3kg/đầu.Lúc này bắt buộc chọn đồ vật bơm tất cả lưu lượng tối thiểu là: 3000 lít/ giờ ( tại cột áp là: 30m (đầu phun) + 3m ( giếng cùng độ lâu năm ống bên dưới đất) + 8m ( độ cao mái) = 41 m. Ngoài ra cần bù áp suất tại phần nhiều điểm ống vội khúc, tính năng này sẽ tùy thuộc vào cách thiết kế tuy nhiên thông thường để dễ dàng tính ta nhân với hệ số bù hao khoảng chừng 1,3 – 1,5 lần. Có nghĩa là chọn sản phẩm công nghệ bơm có cột áp khoảng tầm 50 đến 60m và lưu lượng về tối đa khoảng chừng 5m3/h.
Máy bơm ta cần chú ý là thông số kỹ thuật trên chỉ đạt mức được khi kích thước đường ống thích hợp yêu cầu nguồn vào và đầu ra output máy bơm.Thông thường lựa chọn máy bơm có áp suất cao thường rất dễ hơn cùng rẻ rộng bơm gồm lưu lượng nước lớn. Cùng máy bơm có áp suất cao hơn sẽ cần size ống nhỏ hơn để dành được lưu lượng nước ý muốn muốn.Đây cũng chính là yếu tốt tiết kiệm chi phí mua sản phẩm bơm và ngân sách chi tiêu mua ống. ( Ví dụ lựa chọn máy bơm có cột áp tối đa 65 m cùng với đầu đẩy ống 32 thì tổng giá thành sẽ rẻ hơn lựa chọn máy bơm có cột áp buổi tối đa 55m cùng đầu đẩy là ống 40).Trong trường phù hợp có vô số đầu xịt trên mái thì ta cần lưu ý chạy 2 ống tuy vậy song hoặc chạy thêm 1 đường cung cấp bù áp vào đầu cuối, đường cung cấp này không cần phải có tiết diện ống to, chỉ việc đủ bù hao mức giá áp suất.Về mối cung cấp điện, cùng với những một số loại bơm hiệu suất lớn từ bỏ 1,5kw trở lên, lưu ý nên có tác dụng tủ năng lượng điện để đảm bảo an toàn dễ dàng và an ninh vận hành vật dụng bơm.

Các cách lắp đặt hệ thống phun nước có tác dụng mát mái tôn

 Lắp vật dụng bơm với chạy thử:

Trước khi lắp cục bộ hệ thống đầu phun ta đề xuất chạy thử sản phẩm bơm nhằm tính toán đúng đắn khoảng phương pháp đặt đầu phun mang đến phù hợp. Bài toán chạy thử chỉ cần cho 1 đầu phun đầu tiên trên mái. Đo áp suất và nửa đường kính vùng phun để đo lường và thống kê đặt địa điểm 2 đầu phun vừa lòng lý. (Ví dụ khi thử nghiệm 1 đầu phun đã có được áp suất 3,6kg và bán kính phun 11m). Như vậy đầu phun thứ hai sẽ lắp cách đầu phun đầu tiên một khoảng là 10 – 10,5m ( cần đo lường là các đầu phun cùng lắp thì áp suất sẽ bớt đi).

Lắp ống nước và đầu phun mang đến hệ thống:

Ống nước với đầu xịt là thành phần thiết yếu làm đuối mái tôn công ty xưởng, tùy trực thuộc vào các loại đầu phun mà chọn vị trí lắp để ống đến phù hợp. (TGD chúng tôi sử dụng các loại đầu xịt có công suất cao bắt buộc với mái gồm chiều rộng lớn 40m chỉ cần đi 1 mặt đường ống nước trên đỉnh mái – vấn đề này làm cho giảm giá cả mua ống với nhân công, cũng làm tăng cường mức độ ổn định của hệ thống).

Nên đi ống ở tại chính giữa mái và được gia cố chắc chắn để né xô lệch trong thời hạn sử dụng. Đầu phun nằm tại vị trí vị trí cao nhất của mái đề nghị không buộc phải nâng vượt cao, giải pháp mái 10 – 20cm là đầy đủ ( để ý phải gia cụ đầu phun chắc chắn là và không nhằm đầu phun rất cao sẽ dẫn tới hiện tượng lạ xô lệch hoặc bị gãy giả dụ trời mưa bão lớn).

Vận hành thử, nghiệm thu sát hoạch và trả lời sử dụng:

Sau khi thực hiện dứt toàn cỗ hệ thống, đề nghị kiểm tra rò rỉ, áp suất khối hệ thống và cường độ đồng mọi khi phun trên mái. Lưu ý là sau khoảng thời hạn ngắn từ 3 – 5 phút mái sẽ được làm mát cục bộ bằng nước, cùng việc tiếp tục chạy sản phẩm bơm đang gây tiêu tốn lãng phí điện, nước. Vì thế nếu nguồn nước bị hạn chế thì cần tính đến năng lực sử dụng cách thực hiện hẹn giờ để hoạt động máy bơm đến phù hợp.


Một số chú ý sau quy trình sử dụng:

Nguồn nước bẩn có thể gây bẩn mái, làm mòn mái sau thời gian sử dụng lâu dài. Xung khắc phục nhược điểm này bằng cách làm thêm hệ thống lọc thô với xử lý cân bằng PH trước khi phun nước lên mái.

Trong quy trình phun nước bên trên mái sẽ khởi tạo tiếng kêu như lúc trời mưa, cần suy nghĩ nếu bên xưởng phải giảm thiểu giờ đồng hồ ồn.

Tùy vào diện tích và điều kiện thi công cũng tương tự yêu cầu của hệ thống phun nước có tác dụng mát ngôi nhà xưởng mà giá thành sẽ khác nhau, ở chỗ này TGD xin nhờ cất hộ tới người sử dụng hàng bản báo giá chủng loại một công trình xây dựng mà shop chúng tôi đã thực hiện:


Để có tác dụng mát nhà xưởng với chi tiêu thấp bao gồm 2 cách làm, chính là Làm mát bằng phun nước trên mái tôn và có tác dụng mát bằng phun sương vào nhà.

Phun sương trong nhà xưởng ngoài công dụng làm mát còn tồn tại hiệu quả dập bụi, tinh giảm mùi ô nhiễm và độc hại và một số điểm mạnh khác.

Tham khảo một số trong những thông tin về phong thái làm mát nhà xưởng:

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm cách có tác dụng mát công ty xưởng bởi phun sương, mời xem bài viết cụ thể làm việc đây: Làm mát nhà xưởng giá thành thấp.

TGD shop chúng tôi chuyên bốn vấn giải pháp – cung cấp vật tư, phía dẫn lắp ráp – Và thi công trọn gói làm mát mái tôn bên xưởng có quy tế bào từ nhỏ dại tới lớn.


Hệ thống xịt sương làm cho mát mái tôn có chức năng hạ nhiệt hối hả là giải pháp tốt nhất đến những mái ấm gia đình không thực hiện điều hòa hay những nhà xưởng, chuồng trại chăn nuôi. Với đặc điểm ngân sách chi tiêu đầu tư thấp, tài năng làm mát không khí rộng từ 10 – 100m2, khối hệ thống phun sương vẫn trở thành xu hướng làm đuối trong hè 2022!

hệ thống phun sương tưới mát máy tôn giúp giảm nhiệt độ nhanh, giữ nhiệt máy lâu, tiết kiệm chi phí chi phí,…

Hệ thống phun sương có tác dụng mát mái tôn cùng những ích lợi mang lại!

Hiện nay hệ thống phun sương làm mát mái tôn đã được ứng dụng rộng thoải mái cho nhiều lĩnh vực: phun sương tưới mái tôn cho gia đình, xưởng sản xuất, chuồng trại chăn nuối, tiệm bia, quán ăn, tiệm cafe,.. 

Chỉ nhất với một khối hệ thống phun sương tưới mái tôn, bạn hoàn toàn đạt được 6 công dụng sau:

Nhiệt độ trong đơn vị giảm tối thiểu 10% so với nhiệt độ ngoài trời. Tiết kiệm 90% năng lượng điện năng đối với điều hòa. Làm đuối được diện tích rộng lên đến cả trăm mét vuông. Đảm bảo sức khỏe cho những người sử dụng. Lượng nước sử dụng chỉ bởi ⅕ so với cách thức phun nước lên mái thông nhà thường. Sử dụng hệ thống phun sương ko phải đầu tư hệ thống cửa kín như đầu tư chi tiêu điều hòa. 

Hệ thống phun sương làm mát mái tôn cho các quy mô diện tích khác nhau

Tùy thuộc size mái mà lựa chọn nhiều loại máy bơm phun sương bao gồm công suất phù hợp để tiết kiệm ngân sách chi tiêu mà lại có kết quả cao! Dưới đây là một số lưu ý hay được áp dụng nhất:

Hệ thống phun sương làm cho mát mái tốn với diện tích dưới 30m2 

Chi tiết bộ hệ thống phun sương:

Máy xịt sương 36V 65W KJ8600 + cỗ đổi nguồn 01 bộ 
Ống dây đường kính phi 845 m
Đầu xịt giữa cùng béc phun29 bộ
Đầu phun cuối và béc phun01 bộ
Cốc lọc nước 01 bộ
Cút nối đồ vật bơm 02 cái 

Tham khảo bộ sản phẩm: khối hệ thống phun sương 30 béc 65W

*
khối hệ thống phun sương tưới mái tôn gia đình, rốn trại,…

Hệ thống xịt sương làm mát mái tốn với diện tích s 30m2 – 50m2 

Chi ngày tiết bộ hệ thống phun sương:

Máy xịt sương 36V 65W KJ9200 + cỗ đổi nguồn 01 bộ 
Ống dây 2 lần bán kính phi 855 m
Đầu xịt giữa cùng béc phun39 bộ
Đầu xịt cuối cùng béc phun01 bộ
Cốc lọc nước 01 bộ
Cút nối đồ vật bơm 02 cái 

Tham khảo cụ thể bộ sản phẩm: Hệ thống xịt sương 40 béc 65W

*
hệ thống phun sương mái tôn chuồng trại chăn nuôi

Hệ thống xịt sương có tác dụng mát mái tốn với diện tích 100m2 – 120m2 

Chi máu bộ khối hệ thống phun sương:

Máy phun sương FOG210601 bộ
Ống dây đường kính phi 870m
Đầu xịt giữa và béc phun49 bộ
Đầu xịt cuối và béc phun01 bộ
Cốc thanh lọc nước 01 bộ
Van khóa + cấp nuóc 01 bộ
Tổng3.050.000 VNĐ

Tham khảo cụ thể bộ sẩn phẩm: khối hệ thống phun sương 50 béc Fog2106

*
khối hệ thống phun sương mái tôn cửa hàng bia, cửa hàng cafe,…

Hệ thống phun sương làm mát mái tốn với diện tích 120 – 150m2 

Chi huyết bộ khối hệ thống phun sương:

Máy phun sương 270301 bộ
Ống dây đường kính phi 8100m
Đầu phun giữa với béc phun99 bộ
Đầu phun cuối và béc phun01 bộ
Cốc thanh lọc nước 01 bộ
Van khóa + cấp nước 01 bộ
Tổng3.750.000 VNĐ

Tham khảo cụ thể bộ sản phẩm: Hệ thống xịt sương 100 béc Fog2703

*
khối hệ thống phun sương có tác dụng mát mái tôn bên xưởng. 

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm những bộ phun sương khác ở đây: hệ thống xịt sương