Xã hội hiện đại ngày càng có tương đối nhiều tòa nhà, cao ốc, địa ốc xuất hiện. Việc cai quản hệ thống này cũng ngày càng được các nhà đầu tư chi tiêu quan tâm hơn. áp dụng hệ thống làm chủ tòa nhà thông minh là 1 trong những trong những phương án hoàn chỉnh hiện nay nay. Vậy khối hệ thống này là gì? tất cả những gì? cùng Megatech tò mò trong phần tiếp sau đây nhé!

Hệ thống thống trị thông minh – giải pháp toàn diện


*

Hệ thống cai quản tòa thông nhà minh là xu hướng hiện nay


Giải pháp cai quản đồng bộ, thống nhất các hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại chuyên dàng mang đến tòa công ty gọi thông thường là hệ thống thống trị tòa thông nhà minh. Hệ thống quản lý tích hợp các tính năng bảo vệ, đảm bảo bình yên cho cục bộ tòa nhà. Cụ vì thực hiện nhiều cách cai quản khác nhau, không đồng bộ, thì chiến thuật tòa nhà thông minh vạc huy về tối đa hiệu quả và tiết kiệm ngân sách chi phí, thời gian cho đơn vị quản lý. Mọi tinh chỉnh và điều khiển thống tuyệt nhất tại chống server.

Bạn đang xem: Giải pháp quản lý thông minh cho tòa nhà

Các tuấn kiệt của hệ thống bao gồm quản lý an toàn tòa nhà, áp dụng camera giám sát, hệ thống báo cháy, báo trộm, kiểm soát và điều hành thang máy, điều hành và kiểm soát ra vào, kiểm soát bãi đỗ xe…Hệ thống này được tiến hành một bí quyết tự động, không yêu cầu sự giám sát của vô số người. Giúp tiết kiệm giá thành cho nhà quản lý. Đồng thời bảo đảm an toàn an ninh, đảm bảo sự an toàn cho tòa nhà với xây dựng môi trường văn minh, văn minh hơn.

Nhu cầu làm chủ thông minh cho tòa nhà, bình thường cư, cao ốc

Các tòa nhà chung cư, cao ốc, địa ốc, hay hệ thống nhà sinh sống cao cấp, tòa nhà công sở hoặc khách sạn,…ngày càng mở ra nhiều, quan trọng ở các thành phố lớn. Điều này càng chỉ dẫn yêu cầu cần thống trị chặt chẽ và phải chăng hơn. Với các tòa nhà bao gồm quy mô khủng càng yêu mong sự đồng đa số và thống nhất toàn bộ các khâu quản lý.

Đồng thời, với xã hội càng ngày phát triển, hầu hết thiết bị công nghệ cũng xuất hiện thêm ngày càng các và có tương đối đầy đủ tính năng hơn. Cần hệ thống thống trị cũng yêu thương cầu nghiêm ngặt hơn về độ an ninh và bảo mật. Vị vậy, sự việc quản lý bình yên trong tòa bên được chú vào hơn lúc nào hết.

Để thỏa mãn nhu cầu những nhu cầu hiện nay, Megatech mang lại cho khách hàng hàng chiến thuật trọn gói mang đến hệ thống thống trị tòa nhà thông minh. Phương án này đang được nhất quán từ các quanh vùng của mỗi tòa bên gồm:

– kiểm soát và điều hành ra vào cổng của tòa nhà cùng với barrier auto hoặc cổng inox từ bỏ động

– kiểm soát bãi gởi xe quanh đó trời hoặc khối hệ thống Megaparking trong hầm nhờ cất hộ xe tòa nhà.

– kiểm soát và điều hành và giám sát hoạt động ra vào trên cửa

– giám sát hành lang, lối đi bộ, hầm giữ hộ xe với hệ thống camera hiệu suất

– Phân tầng thang máy tiện ích với những thiết bị công nghệ

– hệ thống báo cháy, báo động tòa nhà

– khối hệ thống chuông cửa ngõ căn hộ, khóa điện tử đến căn hộ…

Ngoài ra, mỗi khối hệ thống này có thể được thêm đặt chủ quyền tùy theo nhu yếu của khách hàng hàng.


*

Giải pháp hệ thống cho tòa nhà


Giải pháp thống trị tòa thông nhà minh

Để nắm rõ về chiến thuật mà Megatech đem lại cho khách hàng hàng, cửa hàng chúng tôi xin giới thiệu hệ thống hoạt động kêt hòa hợp hoặc chủ quyền với nhau, bao gồm:

+ điều hành và kiểm soát ra vào cổng tòa nhà
*

Kiểm thẩm tra cổng tòa đơn vị với barrier từ động


*

Giải pháp làm chủ bãi đỗ xe cộ bằng công nghệ thẻ từ đến tòa nhà


Bãi đỗ xe cộ là khu vực không thể thiếu trong mỗi tòa nhà. áp dụng hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe pháo thông minh để giúp nhà thống trị kiểm soát xuất sắc hơn. Tránh những hạn chế của biện pháp giữ xe pháo truyền thống. Đồng thời mang đến sự chuyên nghiệp hóa và môi trường văn minh hơn.

Đối với những tòa nhà, chung cư vừa và nhỏ, áp dụng hệ thống kiểm soát và điều hành xe ra vào sáng ý Megaparking cơ phiên bản với camera giám sát, technology quẹ thẻ với barrier tự động.

Đối cùng với tòa nhà quy mô lớn, gồm hầm nhờ cất hộ xe lớn phải tham khảo phương án hướng dẫn đậu xe thông minh.

Xem thêm: Hình Xăm Joker Trắng Đen - 101 Hình Xăm Joker Đen Trắng Cho Nam, Nữ Đẹp Nhất

+ kiểm soát điều hành ra vào tại các cửa tòa nhà

Kiểm rà soát tại cửa ra vào tòa bên hay nói một cách khác hệ thống access control. Khối hệ thống này sử dụng những thiết bị khóa cửa auto kết hợp cùng đầu đọc thẻ. Mỗi cư dân muốn ra vào những phải tuyệt đối lệnh thẻ trên vật dụng đọc thẻ, trường hợp được cấp giấy phép mới có thể ra vào. Điều này sẽ ngăn chặn tình trạng kẻ tà đạo đột nhập vào tòa nhà với lảng vảng trước các căn hộ.


*

Kiểm rà soát ra vào cửa tòa nhà, phổ biến cư


Lối đi bộ là quần thể vực cũng tương đối quan trọng so với tòa nhà. độc nhất vô nhị là hầu hết tòa nhà cao cấp có văn phòng thao tác hoặc khu vực quầy lễ tân; cần phải có bảo mật, bình an cao. Sử dụng thiết bị kiểm soát và điều hành lối đi bộ giúp cai quản tốt hơn, kiêng được kẻ gian đột nhập. Đồng thời đưa về hiệu quả quản lý cao khi không cần sự can thiệp của quá nhiều nhân viên. Hệ thống hoạt động hoàn toàn trường đoản cú động. Hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị quẹt thẻ vân tay thường thì cho việc kiểm soát và điều hành tòa nhà thông thường cư. Còn cùng với những khu vực bảo mật hơn hoàn toàn có thể sử dụng phương án cửa từ động để kiểm soát khu vực đi bộ.

+ kiểm soát thang máy

Với các tòa bên bảo mật, tốt nhất là hồ hết tòa nhà phối kết hợp căn hộ cùng với trung trọng tâm thương mại, chung cư với quanh vùng văn phòng….thì kiểm soát thang sản phẩm cũng là vấn đề đáng quan lại tâm. Hệ thống kiểm soát thang sản phẩm là điều cần thiết để đảm bảo bình yên hơn cho những người sinh sống tại đây. Lúc nó có thể phân tầng sử dụng, hạn chế đi lại thoải mái giữa các tầng, tránh tình trạng kẻ gian đột nhập…

+ hệ thống camera đo lường và tính toán 24/7

Camera bình yên là thiết bị không thể không có hiện nay. Nói cả mái ấm gia đình hay tòa nhà bình thường cư, trung trung ương thương mại…đều sử dụng phương án lắp camera giám sát. Để đảm bảo bình yên và mang lại sự yên trọng điểm hơn cho tất cả những người sử dụng. Những hoạt động an ninh có thể được giám sát không thiếu thốn qua các thiết bị camera.

+ hệ thống báo cháy – báo trộm tòa nhà

Tòa công ty có rất đông người ở, hoạt động, sinh hoạt. Do đó khó tránh được những sự cố, hoặc kẻ tà đạo xâm nhập. Vì vậy sử dụng hệ thống báo cháy, báo trộm tòa nhà sẽ giúp đỡ mọi người yên tâm hơn và nên tránh được những sự cầm xảy ra.

Như vậy, hệ thống quản lý tòa thông nhà minh trường đoản cú Megatech tích hợp được không ít tính năng, và lợi ích quan trọng hiện tại nay. Hệ thống thống trị của chúng tôi đáp ứng được rất đầy đủ các nhu cầu như hiện nay nay. Ngày tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp, đem lại sự tiện thể nghi, dễ chịu và thoải mái ; bớt thiểu kĩ năng rủi ro; tạo lòng tin và sự yên tâm hơn mang đến cư dân sinh sống…

Nền tảng quản lý và quản lý và vận hành tòa đơn vị englishaction.edu.vn được gây ra trên nhu yếu thực tế của những tòa nhà căn hộ chung cư cao cấp hiện đại, đáp ứng được phần đa nhu cầu quản lý và ước muốn của cư dân tương xứng với đặc thù riêng của từng tầm thường cư.


Hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà chung cư được phát hành trên căn cơ web-app, cai quản tập trung, không yêu cầu cài đặt, tương thích với đa số thiết bị.Trang quản ngại trị cho đo lường và tính toán tập trung, mobile ứng dụng cho cư dân và Ban cai quản lý.Dễ dàng cửa hàng giữa Ban thống trị và Cư dân, mừng đón phản ánh cư dân, đăng ký thương mại dịch vụ tiện ích, thống trị hóa đơn phí cùng biên dìm thanh toán.
*

*

englishaction.edu.vn đem lại giải pháp tương tác cho Ban làm chủ và Cư dân, đầy đủ yêu ước phản ánh của dân cư đều được tiếp nhận và giải pháp xử lý nhanh chóng. Người dân và Ban làm chủ đều có thể theo dõi quy trình và hiệu quả xử lý yêu thương cầu.
Thấu hiểu các bước vận hành tòa nhà, chung cư,… là quá trình phức tạp với không hề ít nghiệp vụ. englishaction.edu.vn đã nghiên cứu để đổi mới quy trình, số hóa công việc giúp cho việc quản lý tòa nhà dễ dãi hơn lúc nào hết.
*

*

Với hàng trăm ngàn cư dân từng tòa nhà tầm thường cư, thương mại dịch vụ cư dân là thị trường vô cùng bự và tiềm năng. Phát triển nền tảng 4.0 với tích hợp dịch vụ giá trị ngày càng tăng phục vụ yêu cầu của dân cư sẽ đem lại nguồn lệch giá cho doanh nghiệp.
*

Tỉnh/ tp Hà Nội
Hồ Chí Minh
An Giang
Bà Rịa-Vũng Tàu
Bạc Liêu
Bắc Kạn
Bắc Giang
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Dương
Bình Định
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Cần Thơ
Đà Nẵng
Đắk Lắk
Đắk Nông
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Hà Tĩnh
Hải Dương
Hải Phòng
Hòa Bình
Hồ Chí Minh
Hậu Giang
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lào Cai
Lạng Sơn
Lâm Đồng
Long An
Nam Định
Nghệ An
Ninh Bình
Ninh Thuận
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Bình
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thanh Hóa
Thừa Thiên - HuếTiền Giang
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Vĩnh Phúc
Yên Bái
Mã số thuế
: 0311849847