(PLVN) - Sở chiến lược và Đầu bốn tỉnh thái bình đangtìm chủ đầu tư cho Dự án cải tiến và phát triển nhà ở khu đô thị.Tổng giá cả thực hiện dự án là 4.081 tỷ đồng và một số các dự án bất động sản nhà đất khác trên địa bàn tỉnh.

Bạn đang xem: Dự án khu đô thị mới và phát triển bất động sản


*
Ảnh minh họa.

Cụ thể, dự án công trình nhà ở khu vực đô thị này còn có tổng diện tích 122,6 ha cùng với quy mô dân số 15.775 người. Dự kiến dự án sẽ đầu tư hạ tầng kỹ thuật khu A1, A2, A3 trong khoảng 36 tháng; xây dựng dự án công trình nhà sống thấp tầng, nhà cao tầng và công trình thương mại dịch vụ vào 72 tháng.

Trước đó, tỉnh thái bình cũng open cho các nhà đầu tư chi tiêu quan vai trung phong tới Dự án trở nên tân tiến nhà ở quần thể đô thị bắt đầu tại làng mạc Tân Bình và phường tiền Phong, thành phố Thái Bình bao gồm tổng mức đầu tư chi tiêu gần 8.000 tỷ vnđ (trong đó, giá thành bồi thường, cung cấp tái định cư rộng 887 tỷ đồng).

Được biết, dự án có diện tích khoảng 125,4 ha. Hiện trạng chủ yếu hèn là khu đất nông nghiệp, khu đất giao thông, giao thông đường thủy nội đồng và một số trong những loại khu đất khác chưa giải phóng mặt bằng. Quy mô số lượng dân sinh 11.480 người. Mật độ xây dựng toàn khu vực là 26%. Sơ bộ tổng đầu tư chi tiêu dự án là rộng 7.960 tỷ đồng. Trong đó, ngân sách xây dựng dự án công trình hỗn hòa hợp là hơn 3.100 tỷ đồng, túi tiền xây dựng công trình dịch vụ thương mại hơn 1.400 tỷ đồng, túi tiền giải phóng mặt bằng tạm tính 887 tỷ đồng. Nguồn vốn đầu tư từ vốn chủ tải và những nguồn vốn kêu gọi hợp pháp khác của phòng đầu tư.


Còn lại ba dự án công trình dự loài kiến mở thầu ngày 1/6 gồm: Dự án cách tân và phát triển nhà ở dịch vụ thương mại khu dân cư Đồng Bến, thị trấn Quỳnh Côi, thị trấn Quỳnh Phụ (376 tỷ đồng); Dự án cách tân và phát triển nhà ở thương mại dịch vụ Khu dân cư phía Bắc Quốc lộ 39, làng mạc Đông Phong (nay là thôn Đông Quan), thị xã Đông Hưng (223 tỷ đồng) cùng Dự án cải cách và phát triển nhà ở thương mại Khu dân cư xã nam Trung, thị trấn Tiền Hải ( 521,8 tỷ đồng).

Được biết, những năm 2022, trên địa bàn TP thái bình có 12 dự án nhà ngơi nghỉ đang thực hiện với tổng mức chi tiêu hơn 6.000 tỷ đồng, hơn 3007 nhà ở với tổng diện tích s sàn gây ra gần 200.000 m2, trong số ấy có những chủ đầu tư lớn như BID Group, rồng Group... Cũng trong tháng 3 vừa qua, tỉnh thái bình đã phát thông tin tìm chủ cho Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu xã Thụy Thanh, thị trấn Thái Thụy gồm tổng diện tích đất theo quy hướng là 9,4 ha, quy mô số lượng dân sinh khoảng 900 người với 271 căn nhà ở. Dự kiến tổng mức đầu tư gần 130 tỷ đồng.


Thái bình bất động sản nhà đất Thái Bình search nhà đầu tư chi tiêu cho dự án bất động sản Thái bình tìm nhà đầu tư khu city

Thông tin dự án

Danh mục:Dự án phân phối
Giá từ:Từ 1.316.000.000 đồng
Diện tích:75 - 120 m2 Pháp lý:Gọi tư vấn ngay!

Tên dự án: KHU ĐÔ THỊ MỚI HOÀNG GIA

Chủ Đầu Tư: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA

Đơn vị phân phối chính thức: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN MÃ

Địa chỉ dự án: Đường Nguyễn Hữu Cảnh nối dài, Phường Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, tp Cần Thơ.

Xem thêm: +101 Hình Xăm Cá Rồng Bắp Tay, +101 Hình Xăm Cá Rồng Đẹp, Hợp Phong Thủy

Diện tích: 9.78ha

Sản phẩm: Nhà phố ngay lập tức kề & Shophouse, dịch vụ thương mại dịch vụ. Vào đó:

492 sản phẩm Nhà phố tức thời kề & Shophouse.15 sản phẩm Thương mại dịch vụ.

Tổng nấc đầu tư: 262.598.781.000 VNĐ

Thời gian thực hiện dự án: 2017-2022.

Là dự án cá biệt trên thị trường BĐS nên Thơ tọa lạc tại trung trung ương Quận Thốt Nốt, liên kết quốc lộ 91 và con đường tránh Thốt Nốt. Tức thì từ lúc ra mắt, khu vực Đô Thị mới Hoàng Gia đã liên tiếp “gây sốt” và cảm nhận sự niềm nở lớn của người sử dụng cũng như các nhà sản xuất BĐS trên Miền Tây. Dự án do doanh nghiệp Cổ phần Xây dựng dịch vụ thương mại Hoàng Gia - Đơn vị với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng yêu quý mại cai quản Đầu Tư.

*
cài vị trí tiến thưởng tại trung trung khu Quận Thốt Nốt, liên kết quốc lộ 91 và con đường tránh Thốt Nốt. Từ bỏ Hoàng Gia, có thể di chuyển đến đường cao tốc Lộ Tẻ Rạch Sỏi, cầu Vàm Cống, Trung trung khu TP cần Thơ và tuyến tránh TP Long Xuyên không quá 30 phút. Khu vực Đô Thị bắt đầu Hoàng Gia được xem là vị trí kế hoạch với hạ tầng kết nối giao thông dễ ợt và đồng bộ, góp Hoàng Gia trở nên “Đô thị hạt nhân” – hình mẫu trở nên tân tiến cho các đô thị vào tương lai.

*
Dự án tải 492 căn shophouse và townhouse, 15 căn thương mại dịch vụ được thiết kế theo phong cách thông minh, đón đầu xu hướng hiện đại. Khối hệ thống công viên, trường học tập và app nội khu đa dạng, được đầu tư chi tiêu đồng bộ, khép kín, đáp ứng nhu cầu nâng tầm cuộc sống của người dân Hoàng Gia. Còn điều gì khác tự hào hơn khi trở thành người chủ của một không gian sống xanh, riêng rẽ tư, bình yên và đẳng cấp.

Những căn Shophouse có thiết kế theo phong thái kiến trúc hiện đại, thông minh bao hàm phần diện tích kinh doanh và diện tích s sống bóc tách biệt nhân thể lợi cho cả hai nhu cầu. Những nhà đầu tư chi tiêu có thể dịch vụ cho thuê riêng tầng 1 để ship hàng cho việc kinh doanh mua buôn bán như cửa hàng, quán ăn hoặc văn phòng, trong lúc vẫn có thể ở những tầng trên với không khí sống cao cấp cao cấp.

Sự lộ diện của khu vực Đô Thị bắt đầu Hoàng Gia đã chuyển Thốt Nốt trở thành đặc điểm thu hút đầu tư, đặc biệt là vào các khu công nghiệp và dịch vụ, du lịch. Với triết lý trở thành đô thị phân tử nhân, Hoàng Gia sẽ trở thành căn cơ cho sự thành lập và hoạt động của số đông đô thị vệ tinh.

Mang mẫu mã của một đoàn tàu, Hoàng Gia chuyên chở khát vọng của cư dân về với bến đỗ bình yên, chấp cánh thành công xuất sắc và trao tặng kèm chủ nhân cuộc đời trọn vẹn.

SƠ ĐỒ MẶT BẰNG

*

CHÍNH SÁCH - BẢNG GIÁ

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN khu vực ĐÔ THỊ MỚI HOÀNG GIA

VIDEO VỀ DỰ ÁN