– CHUYÊN NGÀNH: cai quản thị trường bđs (Real Estate Management)– THUỘC NGÀNH : thống trị đất đai– MÃ NGÀNH: 52 62 0117– TRÌNH ĐỘ ĐÀO TẠO: Đại học– LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO: chính quy
Đào tạo những cán bộ khoa học về làm chủ thị trường bất động sản nhà đất và khu đất đai, thỏa mãn nhu cầu được yêu thương cầu chuẩn đầu ra như sau:
– có hiểu biết về các nguyên lý cơ phiên bản của chủ nghĩa Mác – Lênin; con đường lối phương pháp mạng của Đảng cùng sản Việt Nam; tư tưởng hồ nước Chí Minh; Có những kiến thức cơ bạn dạng trong nghành nghề dịch vụ khoa học tập xã hội với nhân văn cân xứng với siêng ngành được đào tạo; bao gồm sức khỏe, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu xây dựng và bảo đảm Tổ quốc. – Có kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản về toán học tập và công nghệ tự nhiên đáp ứng việc tiếp thu những kiến thức giáo dục bài bản và năng lực học tập ở trình độ chuyên môn cao hơn. – Có chuyên môn B tin học và thực hiện được một trong những phần mềm máy tính thông dụng cho siêng ngành – Có trình độ Anh văn B, hoặc IELTS: 4,0 ; TOFELT, 350 ; TOEIC, 200 – bao gồm hiểu biết sâu rộng về kỹ năng cơ sở của siêng ngành thống trị thị trường bất tỉnh sản, gồm: Trắc địa cơ bản, phiên bản đồ địa chính, hệ thống thông tin địa lý 1 (GIS), Tài nguyên khu đất đai, lao lý đất đai và phương pháp nhà ở, kinh tế tài chính đất, nguyên lý thống kê ghê tế, kinh tế lượng căn bản, Tin học chuyên ngành, Quy hoạch tổng thể và toàn diện phát triển kinh tế – xã hội, phương pháp đầu tư, Khả năng giao tiếp và thao tác làm việc theo nhóm, kinh tế đầu tư,… sản xuất điều kiện dễ dàng cho việc học tập các môn siêng ngành, nghiên cứu và phân tích chuyên sâu, tiếp cận tiện lợi với công nghệ mới; – Có kỹ năng và kiến thức chuyên ngành sâu tương xứng với yêu ước của buôn bản hội, của phòng nước trong lĩnh vực cai quản thị trường bất động sản, như: làm chủ thông tin công ty đất, Quy hoạch áp dụng đất, Luật kinh doanh bất đụng sản, làm chủ hành chính về khu đất đai, Thống kê đất đai,Đăng ký đất đai & bất cồn sản, thị trường bất động sản, Phân tích thị phần bất cồn sản, Tài chủ yếu và đầu tư chi tiêu bất hễ sản, Lập dự án đầu tư chi tiêu bất rượu cồn sản, Định tỷ giá của đất nền đai, Định giá không cử động sản, Quy hoạch đô thị và khu người dân nông thôn, Dự toán dự án công trình xây dựng, Tài bao gồm tín dụng, marketing bất rượu cồn sản, phương pháp dân sự, Đánh giá ảnh hưởng môi trường, bản vẽ xây dựng nhà ở, Thanh tra đất đai và bất động sản, làm chủ sàn thanh toán bất cồn sản, thị trường chứng khoán,…

1.2. Về kỹ năng:


– so với và vận dụng đúng những các văn bản pháp quy và chế độ của đơn vị nước về nghành thị trường bất tỉnh sản; thị phần đất đai, như pháp luật đất đai, tiến công giá, định giá, phân hạng, làm chủ nhà nước,… để thiết lập, thẩm định, đầu tư vào khu đất đai và bđs và triển khai các các bước khác trong khối hệ thống thị trường không cử động sản trong phòng nước. – có khả năng phân tích thị trường bất cồn sản; thị phần đất đai, khảo sát, nghiên cứu thị trường bđs và khu đất đai để lập dự án, hoạch định, tổ chức, điều hành và quản lý thực hiện sàn thanh toán bất rượu cồn sản. – có tác dụng làm việc theo nhóm, thống trị nhóm; giao tiếp cộng đồng, truyền đạt thông tin; soạn thảo văn bản, đàm phán, speeker và ứng xử tiếp xúc về nghành thị trường bất tỉnh sản; gồm khả năng chuyển động và cộng tác trong một đồng đội đa ngành, nhiều lĩnh vực. – có tác dụng phân tích và lời khuyên các chính sách, biện pháp ship hàng cho việc giải quyết các vấn đề kinh tế, thôn hội, chuyên môn thuộc nghành thị trường bất động sản có hiệu quả.

1.3. Về thái độ, hành vi:


– gồm ý thức trách nhiệm công dân; bao gồm thái độ với đạo đức công việc và nghề nghiệp đúng đắn, sẵn sàng nhận nhiệm vụ. – Có phương thức làm bài toán khoa học, biết phân tích và giải quyết các sự việc mới về nghành đất đai của nước ta và cố giới; biết đúc kết tay nghề để hình thành kĩ năng tư duy sáng sủa tạo. – tất cả tính hòa đồng, kiên nhẫn, năng hễ và sáng tạo, biết tự khắc phục trở ngại để xong nhiệm vụ.

1.4. Vị trí công tác làm việc và kĩ năng làm vấn đề sau khi xuất sắc nghiệp:


Sau khi ra trường có công dụng làm việc tại: – các cơ quan lại hành chủ yếu nhà nước từ trung ương đến cung cấp huyện, làng về lĩnh vực định giá đất đai và bđs như: bộ Tài nguyên với và Môi trường, bộ Xây dựng, Cục cai quản đất đai, các Sở với Phòng Tài nguyên và Môi trường, đưa ra cục cai quản đất đai các tỉnh, Sở Tài chính. – những cơ quan, viện nghiên cứu về khu đất đai và bất tỉnh sản. – các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp có chuyên ngành quản lý thị trường không cử động sản; – các công ty môi giới với định giá bất động sản; sàn thanh toán bất cồn sản; Trung trung khu định giá bất động đậy sản; những dự án tương quan đến bất động đậy sản; Trung tâm khai thác và marketing bất động sản với nhiều doanh nghiệp nhiều công ty, dự án công trình trong và ngoài nước đang đầu tư chi tiêu vào nghành nghề bất động sản.

1.5. Khả năng học tập và nâng cấp trình độ sau khi giỏi nghiệp:


– có tác dụng tiếp tục học tập tập, nghiên cứu và phân tích ở các trình độ sau đại học: Thạc sĩ, tiến sỹ ngành quản lý thị trường bất động sản, thống trị đất đai, quản lý tài nguyên, kỹ thuật đất và các ngành tương tự. – có công dụng tự học cải thiện trình độ nhằm đảm nhận tốt những trọng trách về thống trị và trình độ nghiệp vụ.

2. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 4 năm3. KHỐI LƯỢNG KIẾN THỨC TOÀN KHÓA: 127 tín chỉ (Không kể giáo dục và đào tạo Quốc chống và giáo dục đào tạo thể chất).4. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:


5. QUY TRÌNH ĐÀO TẠO, ĐIỀU KIỆN TỐT NGHIỆP:5.1. Quy trình đào tạo:


– Đào chế tạo theo hệ thống tín chỉ. – tổ chức đào tạo, kiểm tra, thi cùng công nhận tốt nghiệp đại học theo khối hệ thống tín tín chỉ hệ bao gồm quy phát hành kèm theo quyết định số 43/2007/QĐ-BGDĐT ngày 15 mon 8 năm 2007 của bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo.

5.2. Điều kiện giỏi nghiệp:


Áp dụng theo quy chế hiện hành của đưa ra quyết định số 43/2007/QĐ-BGDĐT ngày 15 tháng 8 năm 2007 của bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo và Đào sản xuất và các quy định của Đại học tập Huế và các quy định của trường Đại học tập Nông Lâm.

6. THANG ĐIỂM: Áp dụng thang điểm 10 với qui thay đổi theo qui chế đào tạo tín chỉ.7. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Bất động sản sẽ là nghành nghề dịch vụ có sức lôi kéo rất lớn so với người học bởi cơ hội việc làm với khoảng thu nhập cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp đến từ các Tập đoàn bự ở việt nam và trên chũm giới. Nắm bắt được xu hướng cải cách và phát triển và nhu cầu đào chế tác trong nghành nghề Bất cồn sản, ngôi trường ĐH giao thông vận tải tp hcm đã triển khai đào tạo và giảng dạy chuyên ngành kinh tế và làm chủ bất hễ sản trình độ chuyên môn Đại học. Đây chắc chắn là sẽ là một thời cơ không thể làm lơ đối với các bạn đang tra cứu kiếm cho bạn ngành học tập thuộc nghành tiềm năng duy nhất hiện nay. Bọn họ sẽ thuộc tìm làm rõ hơn về siêng ngành kinh tế tài chính và thống trị bất động sản được giảng dạy tại trường.

CHUYÊN NGÀNH kinh TẾ VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN TRƯỜNG ĐH GIAO THÔNG VẬN TẢI TP HỒ CHÍ MINH CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Chương trình đào tạo và giảng dạy chuyên ngành kinh tế và làm chủ Bất hễ sản được xây dựng gắn liền với thực tiễn, gồm tính vận dụng cao, cung ứng cho sinh viên theo học những khối kiến thức và kỹ năng chính bao gồm: (i) marketing bất cồn sản; (ii) xây dựng trở nên tân tiến dự án bđs và (iii) thống trị khai thác bất động sản. Đội ngũ giảng viên trực tiếp huấn luyện là những thầy cô bao gồm bề dày khiếp nghiệm huấn luyện trong nghành Bất cồn sản, trở nên tân tiến dự án. Đặc biệt, sự tham gia của các chuyên viên lĩnh vực bđs nhà đất trong quá trình đào chế tạo ra ở các chương trình hỗ trợ sẽ vật dụng toàn diện cho người học những khối kiến thức ngành, siêng ngành, kỹ năng cần phải có trong hoạt động nghề nghiệp tương tự như tạo lập tài năng tự công ty trong công việc.

Bạn đang xem: Đào tạo quản lý bất động sản

Với định hướng đào tạo ứng dụng, trong suốt thời hạn học tập tại trường, sinh viên sẽ sở hữu được rất nhiều cơ hội tham gia những hội thảo, họp báo hội nghị chuyên môn, được tiếp cận với những dự án không cử động sản, doanh nghiệp kinh doanh trong nghành nghề xây dựng thông qua vận động thực tế, điều này để giúp người học tập tiếp cận sớm môi trường việc làm, lý thuyết vị trí nghề nghiệp sau thời điểm ra trường.

Bên cạnh đó, Đại học Giao thông vận tải đường bộ TP hồ chí minh là môi trường năng động, tương đối nhiều các câu lạc bộ sinh viên trong các nghành nghề âm nhạc, thể thao, văn hóa là vị trí sinh viên phạt huy xuất sắc thế mạnh, sức sáng tạo của phiên bản thân.

*

Hình ảnh ngày hội câu hỏi làm tại Trường Đại học tập Giao thông vận tải đường bộ TP tp hcm năm 2022

CHUYÊN NGÀNH ghê TẾ VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN RA TRƯỜNG LÀM GÌ?

Chương trình đào tạo và huấn luyện chuyên ngành kinh tế và quản lý bất rượu cồn sản trên trường Đại học tập Giao thông vận tải TP sài gòn giúp sv theo học đáp ứng nhu cầu tốt các yêu cầu vị trí nghề nghiệp như:

– bốn vấn, môi giới, sale và cung ứng dịch vụ bất động sản;

– hỗ trợ tư vấn đầu tư, xuất bản kế hoạch, cai quản và cải cách và phát triển dự án bất động sản;

– Định giá bất động đậy sản;

– Khai thác, quản lý và vận hành bất cồn sản (quản lý quản lý tòa nhà, bất động sản nhà đất thương mại; khai thác dịch vụ ngủ dưỡng).

Xem thêm: Luật Thừa Kế Nhà Đất - Luật Thừa Kế Tài Sản Trong Gia Đình

Người học sau khi ngừng chương trình huấn luyện và giảng dạy chuyên ngành kinh tế và làm chủ bất đụng sản với gốc rễ kiến thức đã có học, khả năng nghề nghiệp, kĩ năng ngoại ngữ và được trải nghiệm môi trường công việc thực tế trả toàn hoàn toàn có thể đảm nhận giỏi các địa chỉ sau khi xuất sắc nghiệp tại những đơn vị như:

– những tập đoàn, Tổng công ty, Công ty đầu tư kinh doanh và cải tiến và phát triển Bất hễ sản;

– những công ty dịch vụ bất động sản nhà đất (Tư vấn, cai quản lý, môi giới, định giá);

– các ngân hàng, các tổ chức tài thiết yếu và các quỹ đầu tư;

– các cơ quan quản lý Nhà nước về bđs và đất đai;

– những doanh nghiệp từ khởi nghiệp trong nghành nghề Bất hễ sản;

– các Trường đại học, Viện nghiên cứu.

*
NHU CẦU VIỆC LÀM LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN NHƯ THẾ NÀO?

Thị trường bất động sản nhà đất ở việt nam phát triển sôi động, theo báo cáo “Bất động sản trong nền tài chính Việt phái nam – mục đích và khuyến cáo chính sách” của hiệp hội cộng đồng Bất động sản nước ta công bố, dự báo trong khoảng 10 năm (2020 ÷ 2030), bài bản tài sản bất động sản sẽ tăng từ bỏ 205,26 tỷ USD lên 1.232,29 tỷ USD, tương tự 22% GDP. Thị trường lao đụng ngành bđs nhà đất sẽ liên tục phát triển khỏe mạnh mẽ, dự báo nhu yếu nhân lực trung bình hằng năm của ngành này khoảng chừng 13.000 người, chiếm khoảng tầm 4% tổng nhu cầu nhân lực. Theo report Thị ngôi trường lao đụng tại tp.hcm năm 2021, nhu yếu nhân lực của lĩnh vực marketing Bất động sản tại mức 4,4% tổng nhu yếu (tức khoảng chừng 13.000 người) với tuyển dụng nhiều vị trí: tư vấn, môi giới, đấu giá bất động đậy sản, đấu giá quyền thực hiện đất; kinh doanh bất rượu cồn sản, quyền thực hiện đất thuộc công ty sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê,…. Và từ nay mang lại năm 2030 dự báo nhu cầu nhân lực tại tp.hcm là khoảng chừng 330.000 người/năm, vào đó nghành Bất rượu cồn sản là một trong những trong số các nhóm ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất.

*
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo bao hàm 120 tín chỉ được sắp xếp thành 8 học tập kỳ (01 học tập kỳ thực tập và làm cho Luận văn giỏi nghiệp) và được thiết kế theo hướng gần kề với các các bước thực tế nhằm giúp cho người học đã đạt được một gốc rễ kiến thức kiên cố và sâu rộng về nhiều nghành nghề dịch vụ liên quan liêu đến bất tỉnh sản, đáp ứng nhu cầu được hầu như yêu cầu càng ngày càng khắt khe của những doanh nghiệp vận động trong thị trường Bất cồn sản.

Ngoài các khối kiến thức chung của ngành, sinh viên được học các kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành:

Kinh tế và quản lý bất hễ sản
Kỹ thuật hạ tầng đô thị
Pháp dụng cụ đất đai và bất động đậy sản
Định giá bất động sản
Bảo trì công trình xây dựng
Phong thủy ứng dụng
Kinh doanh không cử động sản
Hệ thống chuyên môn tòa nhà
Quản lý xây dựng
Định giá chỉ và làm chủ chi phí dự án xây dựng
Quản lý đấu thầu với hợp đồng vào XDThị trường bất động đậy sản
Quản trị chuỗi đáp ứng trong dự án xây dựng
Lập và đánh giá và thẩm định dự án đầu tư chi tiêu XDĐo bóc tách và quản lý khối lượng CTXDMôi giới bất tỉnh sản
Quản trị kinh doanh khách sạn
Thành phố thông minh
Dự báo tài chính và phân tích dữ liệu BĐSQuản lý quản lý tòa nhàỨng dụng cntt trong quản lý vận hành tòa nhà

*
Chương trình đào tạo và giảng dạy được sản xuất theo kim chỉ nan gắn cùng với thực tiễn

CHUYÊN NGÀNH tởm TẾ VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN THI KHỐI NÀO VÀ PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC GTVT TP HỒ CHÍ MINH RA SAO?

Năm 2022, englishaction.edu.vnH đã tuyển sinh chuyên ngành kinh tế tài chính và quản lý Bất rượu cồn sản theo nhiều phương thức không giống nhau. Thông tin chi tiết các bạn cũng có thể xem trên https://englishaction.edu.vn.edu.vn/thong-bao-moi/thong-bao-tuyen-sinh-trinh-do-dai-hoc-chinh-quy-nam-2022-2682.html

Video trình làng chuyên ngành kinh tế và làm chủ bất hễ sản bên trên kênh vô tuyến englishaction.edu.vnV