KHO BÃI – NHÀ XƯỞ
NG VIỆT NAMPHÍA BẮC – PHÍA NAM

Chuyên cung ứng kho bến bãi – nhà xưởng cho các đơn vị

Xem thực địa vị trí các kho xưởng


Diện tích 45.000m² (4,5ha)

Chuyển nhượng toàn thể công ty và xí nghiệp sản xuất đang hoạt động với tổng thể dây truyền thêm vào máy móc thiết bị, đơn vị xưởng, đơn vị điều hành, kho bãi….

Bạn đang xem: Chuyển nhượng kho bãi

Giá trị gửi nhượng: 80 tỷ


*

Mỏ đá Hòa Bình

* diện tích 15ha * Trữ lượng 121 là: 17.813.111m³* hiệu suất khai thác: – Nguyên khai: 337.000m³/ năm – Đã chế biến: 488.000m³/ năm* phương pháp khai thác: Lộ thiên* thời gian khai thác 25 năm ** hồ sơ pháp lý đầy đủ.* chuyển nhượng ủy quyền cả cty và dự án công trình cùng toàn bộ dây chuyền khai thác tại dự án.* Giá đưa nhượng: 300 tỷ


*

NG khu CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

Kho bãi, nhà xưởng khu công nghiệp trên VIỆT phái nam cần đáp ứng đủ những tiêu chuẩn như:

+ địa chỉ bến bãi, đơn vị kho

+ quality kho bãi, bên xưởng

+ dịch vụ thương mại phụ trợ trong khu vực công nghiệp

Nếu thỏa mãn nhu cầu tốt để giúp đỡ tiết kiệm được chi phí, thời hạn sử dụng lâu dài hơn và đảm bảo được gần như yêu mong phát sinh của con người trong qua trình sử dụng.

khi đi vào hoạt động chủ doanh nghiệp lớn sẽ thân thiện tới lắp ráp trang thiết bị sản phẩm móc, dây chuyển sảm xuất, hệ thống thoát nước, thông gió đạt tiêu chuẩn, vì vì thế giúp bảo vệ máy móc, tinh giảm việc sửa chữa.

SẢN PHẨM KHO BÃI – NHÀ XƯỞ
NG khu CÔNG NGHIỆP


MUA BÁN KHO XƯỞ
NG HÀ NỘI


*

Mặt quốc lô 6

Diện tích: 2.400m2

Giá: 15 tỷ 5


CHO THUÊ KHO XƯỞ
NG HÀ NỘI


*

Mặt Đại lộ thăng long

Diện tích: 1000m2

Giá: 7.000/m2


BÁN khu vực CÔNG NGHIỆP:

Tỉnh thanh hóa: 70ha

Tỉnh phái nam Đinh: gần 20ha

Tỉnh phú yên: 7ha

Tỉnh khác: 1ha – 10ha

Phú Thọ:

Ví dụ điển hình:


Cụm Công nghiệp Vạn Xuân
 nằm tại buôn bản Vạn Xuân, thị xã Tam Nông, tỉnh giấc Phú Thọ có tổng diện tích s 72ha. Trong đưa ra quyết định về bài toán phê để ý quy hoạch cụ thể tỷ lệ 1/500 các công nghiệp Vạn Xuân với Khu cư dân mới xóm Vạn Xuân nhằm ví dụ hóa kế hoạch phát triển kinh tế – thôn hội của thức giấc trên địa bàn huyện.
Dự án: Cụm công nhân Vạn Xuân, xóm Vạn Xuân, thị trấn Tam Nông, thức giấc Phú Thọ
Diện tích: 72 ha
Thời gian hoạt động: 49 năm
Loại hình sản phẩm: cụm công nghiệp chế tạo và phân phối
ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ
· Miễn chi phí thuế đất lên tới mức 7 năm.
· Miễn một năm phí DV công nhân và bảo dưỡng hạ tầng.
· Ưu đãi về thuế các khoản thu nhập doanh nghiệp theo dụng cụ của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân doanh nghiệp.
· Ưu đãi về thuế nhập khẩu so với hàng hóa nhập khẩu nhằm tạo tài sản cố định; nguyên liệu, trang bị tư, linh phụ kiện nhập khẩu để thêm vào theo cách thức của luật pháp về thuế xuất khẩu, nhập khẩu.
· Ưu đãi về miễn, bớt tiền thuê đất, tiền sử dụng đất, thu tiền thuê đất, thuê khía cạnh nước.
· các ưu đãi khác theo chính sách của luật đầu tư và cơ chế của nhà nước.
*

PHÂN TÍCH KHO BÃI – NHÀ XƯỞ
NG quần thể CÔNG NGHIỆP

Kho bãi, nhà máy cần bố trí phù đúng theo và dễ dãi cho quá trình sản xuất, đạt được những điều kiện sau:

Trần nhà: sáng màu và làm vật tư không thấm nước, ko rạn nứt, đọng nước và bám bẩnSàn nhà: sáng màu sắc và làm cho bằng vật tư không ngấm nướcHệ thống thông gió: Phù hợp với đặc thù sản xuất, marketing của cơ sở, hạn chế nguy cơ ô nhiễm và độc hại môi trường. Hướng của khối hệ thống thông gió phải bảo đảm gió ko được thổi từ khu vực nhiễm không sạch sang khoanh vùng sạch. Phải có phong cách thiết kế an toàn, dễ bảo trì và kiểm tra, tất cả lưới đảm bảo bằng những vật liệu.Hệ thống chiếu sáng: Cần cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên và thoải mái hay nhân tạo để quá trình sản xuất được tiến hành dễ dàng. Nguồn sáng rất cần được che chắn bình an tránh bị vỡ.An toàn lao động: kho xưởng đề nghị được bố trí cửa thoát hiểm, bình chữa trị chạy ở các vị trí thuận tiện, hệ thông báo chạyKHÁI NIỆM NHÀ XƯỞ
NG
.

Nhà xưởng là các loại nhà có phong cách thiết kế với không gian có diện tích rộng. Với sức chứa cũng tương tự quy mô to hơn so với bên ở, văn phòng thao tác làm việc thông thường. Đây là vị trí tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu giao hàng quá trình sản xuất. Tốt trong bài toán bảo quản, chuyên chở hàng hóa, làm kho lưu trữ hàng cho những ngành công nghiệp. Nhằm đáp ứng đầy đầy đủ cho tiến trình sản xuất dây chuyền. Cũng tương tự là bảo quản hoặc vận chuyển những loại sản phẩm & hàng hóa sử dụng trong nghề công nghiệp.

Nhà xưởng ra đời biểu hiện rõ rệt sự phát triển của ngành công nghiệp, nó bao gồm tầm đặc biệt rất lớn đối với các công ty lớn sản xuất, hay đúng ra là xương sinh sống của doanh nghiệp. Đó là địa điểm doanh nghiệp để để những dây truyền lắp thêm móc tiếp tế và hiện thực hóa các kế hoạch sản xuất. Tại trên đây cung là nơi dùng để làm lưu trữ hàng hóa sau thời điểm thành phẩm để đưa vào thị phần tiêu thụ. Cũng chính là nơi bạn lao động thao tác làm việc để tìm sống. Nhà xưởng là khuôn khổ thiết kế thi công đang được rất nhiều công ty tạo ra quan tâm. 

Nhà xưởng xuất hiện khi cuộc cách mạng công nghiệp của con bạn bắt đầu. Với từ đó mang lại nay, hệ thống xưởng sản xuất những loại sản phẩm hàng hóa tiêu dùng cho nhu cầu của con tín đồ không xong xuôi phát triển với mở rộng. Công ty xưởng lộ diện ngày càng các tại những khu công nghiệp, nhiều công nghiệp bên trên toàn vắt giới, và nó cũng đóng góp không nhỏ vào việc đổi khác lớn trong thế giới loài người.

PHÂN LOẠI NHÀ XƯỞ
NG THEO TIÊU CHUẨN PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY.

Theo nghiên cứu và tổng hợp có rất nhiều cách phân một số loại nhà xưởng được vận dụng hiện nay. Cụ thể như phân theo chức năng, đặc điểm quy hoạch, kết cấu mái, vật tư chịu lực. Sau đây, họ sẽ với mọi người trong nhà lần lượt mày mò từng loại nhé.

Phân các loại nhà xưởng theo hình thức chức năng

Công trình sản xuất sẽ tạo nên ra được những thành phẩm. Nó được phân ra nhiều nhà xưởng với các lĩnh vực khác nhau. Rõ ràng như là gia công kim loại, rèn đúc, dệt, cung ứng tiêu dùng, phân bón hóa chất….Các dự án công trình về năng lượng: xí nghiệp nhiệt điện hỗ trợ về tích điện sản xuất. Cũng như là trạm cấp nhiệt, cấp cho hơi nước, trạm biến đổi áp….Những dự án công trình của giao thông vận tải kho tàng. Rõ ràng như là gara, nơi để các phương tiện giao thông, kho nguyên liệu, thành phẩm, trạm cứu hỏa…Công trình hành chính phúc lợi an sinh như là nhà hành chính. Hình như còn các phòng ban tổ chức xã hội, phòng ship hàng sinh hoạt, y tế…

Phân một số loại nhà xưởng theo phương thức mục đích quy hoạch

Theo quy hoạch về thiết kế nhà xưởng công nghiệp. Nó được phân ra đơn vị công nghiệp một khẩu độ với nhà công nghiệp nhiều khẩu độ. Từ quan niệm về nhà máy là gì thì chúng ta cũng có thể định nghĩa được khẩu độ nhà xưởng.

Khẩu độ nhà xưởng là khoảng cách từ mép cột biên bên đề nghị đến mép cột biên bên trái. Nó được tính theo chiều ngang ở trong phòng xưởng. Khẩu độ công xưởng cũng hoàn toàn có thể được tính là chiều rộng ở trong nhà xưởng.

Nhà công nghiệp một khẩu độ phù hợp cho công trình năng lượng hay là nhà kho. Ngoài ra, dùng để sắp xếp dây chuyền sản xuất yên cầu khẩu độ to từ 36m trở lên và chiều cao trên 18m. Phần đông thiết bị bố trí trên giàn đỡ riêng sẽ không liên quan mang lại khung kèo của móng nhà.Nhà công nghiệp những khẩu độ là đơn vị công nghiệp 1 tầng được xem phổ cập nhất. Nó sẽ được sử dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp khác nhau. Nhà nhiều khẩu độ với các khẩu độ đang ít chênh lệch về thông số kỹ thuật chiều rộng, chiều cao. Cũng tương tự là tạo ra các nhà này còn có chiều rộng với dài lên đến mức hàng trăm mét.

Xem thêm: Đèn trang trí tân cổ điển qk8106, đèn tường trang trí tân cổ điển giá tốt t01/2023

Phân loại nhà xưởng theo dạng kết cấu mái

Chia ra một số loại nhà xưởng form phẳng như thể mái thực hiện dầm, giàn, size liền khối
Nhà xưởng khung không gian là dạng mái vòm vỏ mỏng mảnh cong 1 chiều, cong 2 chiều. Cũng giống như là giàn không gian, mái treo, mái chất dẻo hoặc cao su thiên nhiên bơm hơi.

Phân các loại nhà xưởng theo mô hình vật liệu chịu lực chính

Thông thường đã được phân thành nhà xưởng với những khung sau đây:

Bê tông cốt thép
Thép tiền chếTường gạch chịu đựng lực
Khung gỗ

NHU CẦU NHÀ XƯỞ
NG HIỆN ni CỦA DOANH NGHIỆP
.

Nhà xưởng ngày nay là một phần quan trọng không thể không có của nhân loại, nó là nơi tạo ra hàng hóa cùng tất tần tật các nhu yếu phẩm quan trọng cho bé người. Cầm giới ngày này là thế giới của thương mại dịch vụ hàng hóa với tính cho tới nay lượng hàng hóa mà địa cầu đề nghị gánh là rất khổng lồ. Bởi vì nhu mong của con người không nhỏ nên nền kinh tế thương mại sản phẩm & hàng hóa này là cái nôi để những doanh nghiệp chế tạo hàng hóa thành lập và hoạt động ngày một các hơn. Đó chính là lý bởi mà yêu cầu cần cho nhà xưởng cũng tăng vọt.

Nhu cầu buộc phải nhà xưởng để sản xuất và có tác dụng kho đựng đã cùng đang là nhu yếu tối cần thiết của các doanh nghiệp bên trên toàn quả đât nói tầm thường và nước ta hiện tại nói riêng. Hòa với tiến độ cải tiến và phát triển của kinh tế thế giới, Việt Nam hiện giờ ngày càng cải cách và phát triển mạnh về công nghiệp, bởi vì thế mà các nhà đầu tư chi tiêu trong và xung quanh nước luôn chọn nước ta làm điểm đến. Đây là nguyên nhân các doanh nghiệp tiếp tế tại nước ta cần đến nhiều nhà xưởng mang đến sản xuất hàng hóa kinh doanh.

Để đáp ứng nhu cầu nhu mong về bên xưởng đó mà các quần thể công nghiệp tại việt nam được thành lập và hoạt động nên không ít và đa số đều cũng ko thể đáp ứng đủ. Vậy nên ở bên cạnh các KCN, cụm CN thì bạn dân có đk cũng có thể xây dựng công xưởng để cung ứng thêm cho các doanh nghiệp sản xuất. Như vậy, cũng phần nào hỗ trợ cho thị trường cung ứng đủ cho nhu yếu về nơi chứa hàng hoặc sản xuất của các nhà đầu tư chi tiêu trong và ngoài nước.

KẾT LUẬN.

Như vậy, nhà xưởng nói một giải pháp tổng quát là một nơi gồm vị trí rộng rãi, tất cả sức chứa mập và có cấu tạo kiên cố, chống được lực tốt dùng để sản xuất sản phẩm & hàng hóa và là nơi để hàng vạn công nhân lao cồn kiếm sống. Nhà máy được ra đời và thành lập khi cuộc phương pháp mạng công nghiệp trên nhân loại ra đời và phát triển. Cho tới nay, yêu cầu cần nhà máy để cung ứng và lưu trữ hàng hóa để lấy vào thì trường dịch vụ thương mại là hết sức lớn. đến nên, tại vn nói riêng rẽ và những nước nói chung luôn hình thành những khu công nghiệp, tạo kho xưởng để hỗ trợ cho những nhà chi tiêu sản xuất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ XƯỞ
NG

Cung cấp đất làm cho xưởng sảm xuất, kho bãi, nhà máy, đơn vị xưởng, đất làm cho xưởng…. Trên địa bàn thủ đô – hồ nước Chí Minh những tỉnh thành công ty chúng tôi có thể cung ứng khu công nghiêp lớn

Nhà Thép Alpha từ hào là giữa những đơn uy tín hàng đầu trong lĩnh ủy quyền và cho mướn kho xưởng, công sở giá rẻ. Cùng với vị trí nhiều kho nằm ở trung tâm tp hà nội với năng lực khai thác lớn, góp việc tàng trữ và triển lẵm hàng hóa của khách hàng trở nên dễ dàng hơn khi nào hết!Tại sao doanh nghiệp đề nghị thuê kho xưởng, văn phòng?

Tiết kiệm bỏ ra phí

Việc sở hữu một nhà xưởng hay kho bãi đòi hỏi một khoản đầu tư chi tiêu lớn về tài chính và thời gian. Kề bên đó, ngân sách chi tiêu bảo trì, sửa chữa, với các túi tiền khác có thể rất đáng kể. Việc thuê bên xưởng, kho bãi, cùng văn phòng để giúp doanh nghiệp tiết kiệm được ngân sách chi tiêu đầu tư ban đầu và giảm thiểu chi tiêu liên quan tiền đến gia hạn và sửa chữa.

Tính hoạt bát cao

Việc thuê công ty xưởng, kho bãi, và văn phòng chất nhận được doanh nghiệp đổi khác linh hoạt về đồ sộ và yêu cầu của họ. Lúc doanh nghiệp mở rộng hoạt động, họ hoàn toàn có thể dễ dàng tăng diện tích s thuê hoặc chuyển mang đến một vị trí khác phù hợp hơn. Nếu như doanh nghiệp sút thiểu sản xuất, họ rất có thể thuê diện tích nhỏ tuổi hơn hoặc chuyển đến một vị trí khác với giá thành thuê rẻ hơn.

Hỗ trợ ghê doanh

Khi thuê bên xưởng, kho bãi, cùng văn phòng, công ty lớn sẽ được hỗ trợ kinh doanh bởi vì chủ sở hữu bất tỉnh sản. Công ty sở hữu rất có thể cung cấp những dịch vụ như đảm bảo an ninh, lau chùi và vệ sinh vệ sinh, và cung ứng kỹ thuật, giúp giảm bớt các vụ việc liên quan liêu đến quản lý và cai quản tài sản. Xung quanh ra, lúc thuê tài sản từ công ty sở hữu có uy tín, doanh nghiệp lớn còn được hưởng lợi tự hình hình ảnh và nổi tiếng của công ty sở hữu, góp phần bức tốc niềm tin của chúng ta và đối tác với doanh nghiệp.

Sử dụng các tiện ích tiến bộ trong bên xưởng

Các trang thiết bị và hạ tầng như thang máy, thang đi lại hàng hóa, khối hệ thống thông gió tự nhiên của phòng xưởng, khối hệ thống xử lý chất thải, nguồn cấp nước, khối hệ thống điện tử viễn thông,… không tính ra, có một trong những khu bên xưởng được thiết kế đặc biệt, phía bên trong nhà xưởng còn hỗ trợ các dịch vụ thương mại phòng hội họp, công ty hàng, giải trí, khu quan tâm sức khỏe,…

*
Doanh nghiệp sẽ tiến hành tận dụng sẵn trang lắp thêm vốn tất cả khi áp dụng kho xưởng đi thuê

Các mô hình kho xưởng mang đến thuê thịnh hành nhất hiện nay

Kho xưởng xây theo yêu mong thuê

Đây là quy mô nhà xưởng được sản xuất theo yêu thương cầu của bạn và dịch vụ thuê mướn trong một thời gian nhất định. Người sử dụng sẽ cung cấp các yêu mong về kích thước, vị trí, các đại lý vật chất, đương đại và mục tiêu sử dụng ở trong nhà xưởng. Dựa trên yêu mong của khách hàng hàng, chủ chi tiêu sẽ tạo một nhà xưởng cân xứng với những yêu ước này và dịch vụ cho thuê cho khách hàng hàng. Mô hình này có rất nhiều ưu điểm như có thể chấp nhận được khách hàng đã đạt được một đơn vị xưởng đáp ứng nhu cầu nhu cầu rõ ràng của họ, mặc dù nhiên ngân sách xây dựng hoàn toàn có thể cao hơn so với các quy mô khác.

Kho xưởng xây sẵn làm cho thuê

Là mô hình nhà xưởng được tạo ra trước với sẵn sàng cho mướn cho khách hàng. đơn vị xưởng tất cả sẵn có thể được xuất bản theo những tiêu chuẩn chỉnh cơ bản hoặc cao cấp, cân xứng với nhu yếu của khách hàng hàng. Quy mô này có điểm mạnh là tiết kiệm thời hạn và chi tiêu xây dựng so với quy mô xây theo yêu mong thuê. Mặc dù nhiên, khách hàng rất có thể không đáp ứng được những yêu cầu đặc điểm của mình.

Kho xưởng cao tầng

Là mô hình nhà xưởng được xây dựng các tầng với mục tiêu tối nhiều hóa diện tích sử dụng. Mô hình này được ứng dụng rộng rãi ở các thành phố phệ hoặc vùng đất giới hạn về diện tích. Nhà xưởng cao tầng có thể được xây dựng để cho thuê hoặc cho thực hiện bởi chính công ty sản xuất. Mặc dù nhiên, quy mô này có điểm mạnh là giá cả xây dựng không hề nhỏ và gồm thể gặp gỡ khó khăn trong câu hỏi vận đưa và lưu thông hàng hóa.

Tiêu chí lựa chọn kho xưởng thuê mướn doanh nghiệp đề nghị biết

Vị trí công ty xưởng

*
Lựa lựa chọn vị trí nhà máy khi đi mướn hoặc mua chuyển nhượng

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là một câu nói đúc rút của fan xưa rất ví dụ về vị trí. Việc lựa lựa chọn vị trí là một trong việc rất quan trọng đặc biệt trong tởm doanh, buôn bán, sản xuất. Lựa chọn vị trí bên xưởng cũng như vậy.

Hiện nay, đều khu city lớn, bao gồm địa hình bằng phẳng, gần những trục giao thông chính, đã để cho quỹ đất ở mọi nơi đây giảm, giá thuê đối đầu cao. Dẫn mang lại việc dịch rời nhà xưởng thêm vào ra các khu vực lân cận.

Diện tích bên xưởng

Bên cạnh vị trí, để thuê một bên xưởng, bạn cũng cần suy nghĩ diện tích với điều kiện ở trong nhà xưởng, xem liệu chúng tương xứng với hoạt động kinh doanh của chúng ta hay không. Việc xác định lượng mặt hàng hóa dịch chuyển vào và thoát khỏi xưởng hàng ngày là quan trọng để lựa chọn 1 nhà xưởng có diện tích tương xứng với yêu cầu của bạn.

Ngoài ra, bạn cần cân nhắc cấu trúc ở trong phòng xưởng, bao gồm chiều dài, chiều rộng, chiều cao của kho xưởng, xem chúng đáp ứng tiêu chuẩn chỉnh và mái đậy có bảo đảm chống rỉ sét, an ninh và chịu nhiệt giỏi không. Đồng thời, phương diện sàn của nhà xưởng cũng cần phải chú ý: cao ráo, tài năng thoát nước tốt và mặt phẳng bê tông cần có độ dày phù hợp với yêu cầu của hàng hóa mà doanh nghiệp lớn sẽ tàng trữ trong kho đó.

Giá thuê nhà xưởng

*
Giá mướn kho xưởng quần thể công nghiệp là yếu tố chủ đạo để công ty lớn ra quyết định

Mức giá thuê nhà xưởng là trong số những yếu tố bậc nhất được quan tâm, giúp doanh nghiệp tìm kiếm một căn nhà xưởng phù hợp với yêu cầu và chi phí của mình. Giá thuê nhà xưởng nhờ vào vào một vài yếu tố sau đây: vị trí ở trong phòng xưởng, điều kiện cơ sở thiết bị chất, triệu chứng hiện tại của phòng xưởng,…

Ngoài ra, chúng ta cần để ý đến cấu trúc của phòng xưởng, bao gồm chiều dài, chiều rộng, chiều cao của kho xưởng, coi chúng đáp ứng tiêu chuẩn chỉnh và mái đậy có bảo đảm chống rỉ sét, bình yên và chịu đựng nhiệt giỏi không. Đồng thời, khía cạnh sàn ở trong phòng xưởng cũng rất cần phải chú ý: cao ráo, khả năng thoát nước xuất sắc và bề mặt bê tông cần có độ dày tương xứng với yêu ước của sản phẩm & hàng hóa mà doanh nghiệp lớn sẽ tàng trữ trong kho đó.

Tiện ích đi kèm

Cần coi xét các tiện ích đi kèm theo như hệ thống điện, nước, hệ thống PCCC, hệ thống đo lường và thống kê an ninh. đề nghị kiểm tra coi chủ cài kho xưởng có cung ứng các dịch vụ cung cấp khác như bảo vệ, vệ sinh, bảo trì, sửa chữa thay thế không.

Công ty ALPHA chuyên dịch vụ cho thuê và chuyển nhượng ủy quyền nhà xưởng, kho bãi, công sở giá tốt

Công ty ALPHA là chủ tải và là chủ đầu tư chi tiêu của các khối bất động sản nhà đất kho xưởng, văn phòng công sở rải rác tại nhiều khu công nghiệp trên cả nước. Bên cạnh ra, shop chúng tôi còn là bên thầu uy tín với hơn 15 năm tay nghề trong ngành sản xuất kết cấu thép với thi công, thi công các công ty xưởng, kho bãi, dự án công trình dân dụng, công nghiệp và chỗ đông người trên cả nước. Chúng tôi chuyên cung ứng dịch vụ cho mướn và chuyển nhượng ủy quyền kho, nhà máy trong khu công nghiệp, tòa nhà văn phòng công sở tại các khu khu đất trung tâm,… với giá thành hợp lý và quý hiếm sử dung lâu dài. ALPHA cam kết đáp ứng các tiêu chí đặc trưng mà công ty cần để ý khi search kiếm kho xưởng dịch vụ cho thuê như vị trí thuận tiện, diện tích s phù hợp, túi tiền hợp lý và tiện ích đi kèm theo đầy đủ.

Công ty ALPHA hiện là chủ đầu tư của nhiều bđs nhà đất kho xưởng cho thuê và chuyển nhượng