Cho Thuê mặt phẳng Quận q. Hoàng mai Và Những kinh nghiệm Không Thể quăng quật Lỡ

Cho thuê mặt phẳng kinh doanh thành phố hà nội đang là trong những phân khúc hot nhất thị trường bất cồn sản Quận hoàng mai vì nơi đó là một trong những vị trí có cuộc sống dân cư, du ngoạn tấp nập và sôi động bậc nhất. Tài chính tăng trưởng, người dân đông đúc kéo theo yêu cầu sinh hoạt, chơi nhởi của fan dân cũng tăng cao, chưa tính mỗi năm lượng khách du ngoạn tham quan kéo mang lại Quận q. Hoàng mai không chấm dứt khiến vận động kinh doanh của dân phiên bản địa càng nóng sốt. Vậy Quận quận hoàng mai - hà nội có điểm gì khá nổi bật và cần chăm chú gì khi ước ao tìm thuê mặt phẳng Quận Hoàng Mai, thuộc Mogi mày mò ngay!

*

Tổng quan lại về Quận Hoàng Mai

Vị trí địa lý Quận Hoàng Mai

Hà Nội tiếp cận kề 8 tỉnh giấc là Thái Nguyên, Vĩnh Phúc ở phía Bắc, Hà Nam, độc lập phía Nam, Bắc Giang, thành phố bắc ninh và Hưng yên ổn phía Đông, hòa bình cùng Phú thọ phía Tây. Cụ thể các điểm rất của Quận quận hoàng mai như sau:

Điểm rất Bắc tại: thôn Đô Lương, buôn bản Bắc Sơn, thị xã Sóc Sơn. Điểm rất Tây tại: xã Lương Khê, buôn bản Thuần Mỹ, huyện cha Vì. Điểm rất Nam tại: khu danh win Hương Sơn, xã mùi hương Sơn, huyện Mỹ Đức. Điểm cực Đông tại: xóm Cổ Giang, xóm Lệ Chi, huyện Gia Lâm.

Là thành phố hà nội của Việt Nam, ko cần tranh luận khi nói Quận quận hoàng mai là trung trung ương kinh tế, văn hóa, chủ yếu trị của tất cả nước. Chính vì vị thế đặc biệt quan trọng và to lớn đó mà có thể nói vị trí trưng bày của Quận hoàng mai là đắc địa nhất nước. Sở hữu bất động sản tại Quận Hoàng Mai không phải chuyện dễ dàng, chính vì như vậy mà thị trường bất động sản Quận Hoàng Mai luôn hot và không khi nào có tín hiệu hạ nhiệt. Bởi vì đó, việc hoàn toàn có thể tìm thuê hoặc dịch vụ thuê mướn mặt bằng kinh doanh thủ đô là khôn xiết tiềm năng cùng thu hút.

Đơn vị hành chính và mặc tích Quận Hoàng Mai

*

Đơn vị hành chính: Quận hoàng mai có 30 đơn vị hành thiết yếu cấp huyện, có 12 quận, 17 huyện, 1 thị buôn bản với 579 đơn vị hành bao gồm cấp xã, tất cả 383 xã, 175 phường và 21 thị trấn.

Bạn đang xem: Cho thuê shophouse quận hoàng mai

<73> Đây là tp trực thuộc trung ương duy nhất của việt nam có thị xã. Diện tích s: Với diện tích s 3.358,6 km² và dân số 8,25 triệu người (2020), Quận q. Hoàng mai là thành phố trực thuộc trung ương có diện tích s lớn tuyệt nhất Việt Nam. Giao thông quanh vùng Quận Hoàng Mai

Là thành phố tp hà nội và gồm vị trí ở khu vực trung vai trung phong của miền Bắc, kề bên con sông Hồng, giao thông từ Quận quận hoàng mai - hà nội đến các tỉnh khác của vn tương đối thuận tiện, bao gồm cả mặt đường không, đường bộ, mặt đường thủy và con đường sắt.

Trục con đường chính: những tuyến đường lớn như Giải Phóng, Nguyễn Văn Cừ, láng Hạ, Ngọc Khánh, Thái Hà... Đường cao tốc: Quận Hoàng Mai có khá nhiều tuyến đường cao tốc trên địa phận như Đại lộ Thăng Long, Pháp Vân – ước Giẽ, Quận quận hoàng mai – Bắc Giang, Quận quận hoàng mai - hà nội – Hải Phòng, Nội bài – Lào Cai, Quận quận hoàng mai - hà nội – Thái Nguyên, Quận hoàng mai – Hòa Bình, được phát hành và dứt nhằm liên kết nhanh chóng, thuận tiện thủ đô với các tỉnh. Đường thủy: Là làm mai giao thông đặc biệt với bến phả Đen đi Hưng Yên, nam giới Định, Thái Bình, Việt Trì cùng bến Hàm Tử quan lại đi Phả Lại. Đường sắt: Là đầu mối giao thông của năm tuyến đường sắt trong nước cùng một con đường liên vận thanh lịch Bắc Kinh, Trung Quốc, đi các nước châu Âu, một tuyến thế giới sang Côn Minh, Trung Quốc. Đường sản phẩm không: kế bên sân bay quốc tế Nội bài cách trung tâm khoảng 35 km, thành phố còn có sân bay Gia Lâm ngơi nghỉ phía Đông thành phố. Ngoài ra là sân bay Bạch Mai nằm trong quận tx thanh xuân đóng phương châm như một sân bay quân sự. Ngoại trừ ra, Quận Hoàng Mai còn tồn tại sân bay quân sự Hòa Lạc tại thị xã Thạch Thất, trường bay quân sự Miếu Môn tại thị trấn Chương Mỹ. Phương tiện công cộng: các bến xe pháo Phía Nam, Gia Lâm, Nước Ngầm, tiếp giáp Bát, im Nghĩa, Mỹ Đình là nơi những xe chở khách khác tỉnh tỏa đi khắp nước nhà theo các Quốc lộ 1 xuyên Bắc – Nam và rẽ Quốc lộ 21 đi phái nam Định, Quốc lộ 2 cho Hà Giang, Quốc lộ 3 mang lại Bắc Kạn, Cao Bằng, Thái Nguyên; Quốc lộ 5 đi Hải Phòng, Quốc lộ 17 đi Quảng Ninh, Quốc lộ 6 và Quốc lộ 32 đi những tỉnh Tây Bắc.

Với giao thông da dạng, không chấm dứt được chú trọng cải thiện, triển khai xong và mở rộng, nâng cấp thì Quận Hoàng Mai đó là điểm mang đến đích thực cho các nhà đầu tư. Đặc biệt là phân khúc dịch vụ thuê mướn mặt bằng sale Quận q. Hoàng mai càng tiềm năng khi được hưởng phầm mềm giao thông dễ dãi như trên.

Cơ sở hạ tầng Quận Hoàng Mai Là tp thủ đô thay mặt cho sự giao bôi giữa thượng cổ và hiện tại đại, kiến trúc hạ tầng tại Quận q. Hoàng mai vô cùng đa dạng khi có sự góp mặt của rất nhiều kiến trúc như khu phố cổ, khu thành cổ, khu phố Pháp, hay những kiến trúc hiện đại như khu phố Khương Thượng, Trung Tự, Giảng Võ, Thành Công, thanh xuân Bắc… Y tế: ngành y tế Quận Hoàng Mai triệu tập xây dựng và trở nên tân tiến mạng lưới y tế cơ sở nhằm tăng cường vai trò của y tế dự phòng lồng ghép cùng với khám, chữa bệnh tại 30 trung trọng điểm y tế quận, huyện; 53 phòng khám đa khoa quần thể vực, 4 bên hộ sinh cùng 584 trạm y tế xã, phường. Giáo dục: Ngành giáo dục đào tạo và đào tạo hà thành có quy mô lớn nhất cả nước. Hiện tại nay, Quận q. Hoàng mai có 2.746 ngôi trường (gồm 2.744 trường mầm non, phổ thông và 2 trung cấp chuyên nghiệp hóa trực trực thuộc Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên Quận Hoàng Mai).

*

Nhìn chung, cơ sở hạ tầng tại Quận Hoàng Mai có thể nói rằng là triển khai xong và hiện nay đại bậc nhất cả nước. Bởi lẽ nơi đó là nơi quy tụ tất cả vận khí của quốc gia, được chi tiêu và chú trọng không chỉ hiện tại mà còn là tương lai. Cùng với sự thuận lợi ấy, phân khúc dịch vụ thuê mướn mặt bằng kinh doanh ở Quận Hoàng Mai dễ dàng tăng trưởng với trở thành điểm nóng của bất động sản nhà đất khu vực. Điển hình là những loại dường như cho thuê phương diện bằng marketing bida Quận Hoàng Mai, thuê mướn mặt bằng kinh doanh ăn uống Quận Hoàng Mai, cho thuê mặt bằng sale cafe tại Quận Hoàng Mai, dịch vụ cho thuê mặt bằng kinh doanh nhà sản phẩm Quận Hoàng Mai,... Cực kỳ được yêu mến bởi lẽ chuyển động giải trí, ẩm thực tại

Lưu ý khi thuê mướn mặt bằng kinh doanh Quận Hoàng Mai

hiện nay nay, con số tin đăng dịch vụ cho thuê mặt bằng sale Quận quận hoàng mai - hà nội rất lớn. Tuy vậy bạn cần nhớ một số trong những kinh nghiệm sau để vấn đề thuê khía cạnh bằng kinh doanh trở nên dễ dãi và nhanh chóng hơn:

trước khi tìm mặt bằng cho thuê ở Quận quận hoàng mai - hà nội bạn cần xác định được sản phẩm/dịch vụ hay mô hình mà bạn dự tính sẽ sale là gì, bán ra cho ai và buôn bán ở đâu? nhằm mục tiêu thuê được mặt phẳng có vị trí tốt và tương xứng nhất. Khẳng định được khoảng chừng diện tích nhỏ nhất và lớn số 1 của mặt bằng mà bạn phải sao cho tương xứng với một số loại hình sale luôn là điều cần thiết vì nó sẽ giúp bạn thuê không bị “lố” diện tích s gây tốn yếu thêm đưa ra phí. Chúng ta nên có một chiến lược về giá cả chi tiết để xem rất có thể chi trả bao nhiêu ngân sách thuê mặt phẳng mỗi tháng. Hình như khi thuê mặt bằng, cũng nên để ý đến thời gian thuê, phí tổn đặt cọc bao nhiêu, những khoản bồi hoàn nếu vi phạm điều khoản trong hòa hợp đồng,...

Giá xem thêm thị trường cho mướn mặt bằng kinh doanh Quận Hoàng Mai

*

Giá dịch vụ thuê mướn mặt bằng sale Quận Hoàng Mai có thể dao hễ tùy vào địa chỉ mặt tiền, trung trọng điểm hay hang cùng ngõ hẻm ngõ cũng như diện tích, đại lý vật chất có sẵn xuất xắc phải đầu tư chi tiêu hay các loại hình marketing là nhà hàng, tiệm ăn, tiệm tóc xuất xắc spa, quán cafe,... Nhìn chung giá cho mướn mặt bằng tại đây khá cao nếu đối với các khu vực tỉnh thành lạm cận. Cơ mà tiềm năng lợi nhuận đem về lớn hơn các so với mức giá thành bỏ ra. Rõ ràng một số quần thể vực nổi bật có giá cho mướn mặt bằng như sau:

Giá thuê phương diện bằng marketing Quận quận hoàng mai như nắm nào?

Ở Quận Hoàng Mai, giá thuê mặt bởi tại khu vực phố cổ Quận Hoàng Mai luôn ở nút cao từ bỏ vài chục tới hàng trăm ngàn triệu đồng.

Điều này hoàn toàn dễ hiểu, vì chưng mỗi m2 đất tất cả giá lên đến mức cả tỷ đồng, do vậy chỉ cần sở hữu một căn nhà nhỏ tuổi vài chục mét vuông tại thành phố Cổ (Quận Hoàng Mai) nghĩa là tín đồ đó đang cài khối bất động sản nhà đất có giá bán trị lên tới mức hàng chục tỷ đồng. Vì đó, nếu còn muốn tìm nơi mang lại thuê shop giá tốt tại Quận Hoàng Mai khu vực này là vấn đề rất khó.

Ở một vài vị trí độc đắc như quanh hồ nước Hoàn Kiếm, mặt hàng Đào, sản phẩm Bạc, mặt hàng Mã… chủ cho nhà còn lựa chọn người thuê rồi mới quyết định có cho mướn mặt bằng sale ăn uống tốt không?

Không nằm tại Phố Cổ, giá cho mướn quán ăn ở Quận quận hoàng mai - hà nội cũng luôn ở nấc cao từ đôi mươi triệu đồng cho đến 60 triệu vnd tùy nằm trong vào địa thế, mật độ dân cư với mức độ tiêu thụ sản phẩm hóa.

Ví dụ: tại phố Nghĩa Tân, bạn có mặt bằng đến thuê shop kinh doanh ẩm thực ăn uống Quận Hoàng Mai chắc hẳn rằng bạn tiếp thu không dưới 40 triệu đồng/tháng/mặt bằng. Mặc dù nếu cùng diện tích s ở phố Khúc thừa Dụ bạn chỉ hoàn toàn có thể cho thuê khía cạnh bằng kinh doanh ăn uống với mức chi phí 20 triệu đồng/tháng/mặt bằng.

Kinh nghiệm đăng tin cho mướn mặt bằng sale Quận quận hoàng mai - hà nội thu cháy khách hàng

Chọn trang viết bài uy tín khi cho mướn mặt bằng marketing Quận Hoàng Mai

Hiện nay việc tìm và đào bới kiếm những tin tức như: thuê công ty Hà Nội; thuê phương diện bằng sale ăn uống tại Quận Hoàng Mai; thuê khía cạnh bằng bán lẻ tại Quận Hoàng Mai; thuê phương diện bằng marketing Cầu Giấy… trên những website rao vặt không cử động sản đã hết quá xa lạ.

Chính vì chưng vậy, các bạn nên tra cứu những showroom website uy tín có độ tiếp cận cao. Bạn không buộc phải tìm đâu xa, hãy truy cập vào Mogi.vn ngay nhằm đăng tin thuê mướn mặt bằng kinh doanh Quận q. Hoàng mai một cách thuận tiện và mau lẹ nhất.

Đầu tứ vào khía cạnh hình hình ảnh cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận Hoàng Mai

Sau đó việc tiếp theo sau giúp tin dịch vụ thuê mướn mặt bằng kinh doanh Quận Hoàng Mai của chúng ta thêm thu hút bao gồm là đầu tư chi tiêu vào hình ảnh. Chẳng mất mấy thời gian, các bạn hãy chụp vài ba bức hình ảnh quán ăn thật sạch sẽ sẽ, trình làng tổng diện tích căn nhà, khu điện nước vệ sinh, sau đó là mức chi phí thuê thu hút (phù hợp với thị ngôi trường chung).

Lưu ý: tin tức phải vừa đủ và đúng mực về diện tích, số tiền, nội thất… vì đó là cầu nối đưa khách hàng tới nội dung bài viết của bạn. Không gian của quán ăn uống phải đáp ứng nhu cầu được yêu cầu của khách hàng.

Chắc hẳn rằng khách hàng sẽ ý muốn đi xem yếu tố hoàn cảnh mặt bằng, cửa hàng của bạn trước khi ra quyết định thuê chúng. Hôm nay bạn cần đảm nhiệm họ với thể hiện thái độ tốt, tranh thủ giới thiệu những ưu điểm và yếu hèn mà shop mang lại.

Mức giá cho mướn mặt bằng sale Quận Hoàng Mai

Đây được coi là yếu tố quan trọng đặc biệt nhất quyết định người sử dụng có ấn vào tin cho thuê của công ty hay không. Tuy nhiên nếu nơi đến thuê shop hay nơi cho mướn mặt bằng kinh doanh Quận Hoàng Mai của doanh nghiệp đang ở khu đất vàng thì không cần phải quan tâm đến nhiều, vì chưng bạn chỉ việc đưa ra mức giá hợp lý (không không hề thấp so với mức giá thị trường) thì khách mướn sẽ tự tìm tới nơi cho thuê mặt bằng kinh doanh giá bèo tại Quận quận hoàng mai - hà nội của bạn.

Xem thêm: 1001 Kiểu Hình Xăm Đôi Mini Đẹp Nhất 2023, Hình Xăm Đôi Mini Đẹp Nhất 2023

Nhưng nếu mặt bằng của chúng ta ở hầu như nơi không nhiều dân cư, bạn sẽ đối mặt với những vấn đề như: ép giá, khó tìm được người thuê… nhưng bạn cũng có thể yên vai trung phong và hãy chú ý những điều sau:

Đăng tin đương nhiên dòng cho thuê mặt bằng kinh doanh giá bèo Quận Hoàng Mai nhằm mục đích thu hút quý khách hàng Đưa ra mức chi phí hợp lý phù hợp với thị phần bất cồn sản sẵn sàng thông tin đúng theo đồng cảnh giác và rất đầy đủ

Mogi.vn tin rằng chỉ cần bạn tuân hành 3 xem xét trên sẽ có khá nhiều khách hàng tìm đến bạn. Vì bây giờ kinh doanh nạp năng lượng vặt online phân phát triển, nên các địa điểm xa trung tâm giá thuê mướn rẻ đang được chủ shop “săn đón” liên tục.

Hợp đồng rõ ràng khi dịch vụ thuê mướn mặt bằng kinh doanh Quận Hoàng Mai

Dù bạn là người thuê cửa hàng, phương diện bằng sale Quận quận hoàng mai - hà nội hay dịch vụ cho thuê mặt bằng marketing ăn uống Quận quận hoàng mai - hà nội thì vừa lòng đồng chính là yếu tố quan liêu trọng đảm bảo bạn nếu xẩy ra những tranh chấp không đáng có.

Chính do vậy, hãy nhờ các bạn bè, bạn thân… hay dựa vào sự support của vẻ ngoài sư lúc soạn thảo vừa lòng đồng nhằm đảm bảo được quyền hạn của cả nhì bên.

Trên đấy là tổng hợp thông tin về thuê mướn mặt bằng kinh doanh Hà Nội giá bèo mà Mogi gửi đến bạn. Hy vọng nội dung bài viết trên rất có thể giúp ích cho bạn trong bài toán ra quyết định đầu tư. Đừng quên theo dõi và quan sát Mogi.vn để cập nhật tin đăng và tin tức về dịch vụ cho thuê nhà khu đất Hà Nội, cho thuê mặt bằng,... Được có tác dụng mới hằng ngày nhé!

Tìm tìm theo các tiêu chí: Cho thuê cửa hàng, ki ốt. Có 170,999 bất động sản tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội.Cho thuê biệt thự hạng sang tại Vĩnh Hoàng, Hoàng Mai: diện tích s 150m2/sàn, 4 tầng, phương diện tiền 7m. Có sân rộng. - phương diện tiền trước, sau. - Vị trí khôn xiết đẹp, khu vực dân trí & bình an tốt. - giá thuê: 55 triệu/tháng

Tổng hòa hợp mặt bằng cho thuê tầng 1 KĐT The Manor, phố nguyễn xiển làm cực kỳ thị, spa, VP, showroom ghê doanh... Mặt bằng có lối đi riêng biệt, vẫn có rất đầy đủ nóng lạnh. Điều hòa, đồ vật chiếu sáng, khía cạnh tiền rộng lớn rãi, nhằm xe dễ chịu không mất phí. Mặt bằng tầng trệt dưới 99m2 thông sàn, lối đi đơn nhất giá trường đoản cú 18tr/tháng. Phương diện bằng tầng 1 + lửng 75m2, lối đi đơn nhất giá từ 13tr/tháng. Mặt bằng tầng trệt 75m2, lối đi riêng lẻ giá từ bỏ 10tr/tháng. Mặt bằng tầng 1 + lửng + tầng hầm 75m2, lối đi hiếm hoi giá


*


Cho thuê phương diện bằng tầng trệt để kinh doanh, mở showroom bán hàng, có tác dụng văn phòng làm việc tại KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, HN. - giá thuê từ: 18tr/tháng. - Địa điểm: bên phố thương mại dịch vụ The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, hn (đối diện ĐH Thăng Long). - diện tích s đất: 99m2 (thiết kế thông sàn, đã gồm sẵn sàn, trần, thiết bị chiếu sáng, 1 wc riêng biệt). - địa điểm để xe hơi và xe sản phẩm rộng rãi, thoải mái, không mất tổn phí gửi xe. Quỹ căn dịch vụ thuê mướn nguyên căn: Căn shophouse nội


CHO THUÊ BIỆT THỰ NGUYÊN CĂN NGÕ 409 TAM TRINH - HOÀNG MAI, 100M2 × 4 TẦNG, MT 6M, GIÁ 26TR /1 THÁNG. Nhà phía trong khu biệt thự cao cấp cực thoáng trước cửa ngõ 2 ô tô tránh, chạy vòng quanh, vỉa hè rộng, phù hợp làm văn phòng, marketing online, trung vai trung phong ngoại ngữ... * Thiết kế: + T1: thông sàn + WC. + T2,3 : mỗi tầng 2 chống rộng + WC. + T4: 2 phòng + WC + ban công rộng. Các phòng đều có sẵn ĐH, rét lạnh. Thuê mướn lâu dài, đóng góp 3 cọc 1. Giữ ý: gia chủ cần dịch vụ cho thuê gấp, ai làm hợp đồng trước


Cho thuê công ty ngay tết Dương lịch tại KĐT Định Công sát chân tòa Nơ 14 để ở, làm cho VPGG, kho lưu hàng marketing online khôn cùng phù hợp. - DT: 70m² x 4 tầng, 3 phương diện tiền 25m, lô góc. - chuyển giao nhà trống, sạch sẽ và đẹp mắt 4 PN, 3NVS. - có sẵn gara ô tô, vỉa hè đỗ xe rất rộng. - cân xứng làm vpgd kiêm để ở, kho online, người quốc tế thuê. - giá 19tr/th có thảo luận thoải mái, mang lại thuê lâu hơn 3 - 10 năm.


CHO THUÊ CỬA HÀNG 20M2 TẠI NGÕ 908 KIM GIANG. Đường trước khía cạnh to rất đẹp Tiện làm shop quần áo, giầy dép, spa làm đẹp nail mi,... CÓ THỂ Ở LẠI giá bán chỉ 5tr chuyển nhượng bàn giao ngay


Cho thuê mbkd mọi mô hình kv mặt con đường 2.5 đoạn giao 298 è Điền - Dt: 30m2 - Bàn giao, điện sáng, nước sạch, sàn làm việc lại, dọn dẹp và sắp xếp chung - Kv mặt đường đông dân - giá bán 4.5tr/th


Nhà ở vị trí đẹp nhất phố Lĩnh Nam, ở phần ngã cha giao 2 đường. Nhà 1 tầng độc lập. 70m2. Khía cạnh tiền 4m. Tất cả điều hòa, wc, kho hàng tương xứng mọi hình thức kinh doanh như nạp năng lượng uống, rất thị, spa, cửa ngõ hàng, thay thế xe máy... Giá thuê mướn 18 triệu/tháng.


Chính công ty Cần cho thuê Nhà riêng 3 Tầng và cửa hàng Phố Vĩnh Hưng - quận hoàng mai - tp. Hà nội - shop mặt Phố Vĩnh Hưng - diện tích s 145m² ; mặt tiền 7m siêu thị 2 khía cạnh thoáng một mặt phố và một mặt ngõ , sử dụng lẻ tẻ điện nước rất đầy đủ thích phù hợp mọi các loại hình kinh doanh ( không tính hàng ăn uống ) có thể vào chuyển động luôn - giá thuê mướn cả căn : đôi mươi triệu / tháng - giá thuê mỗi tầng 1 : 15tr / tháng ( CTL ) - nhà 3 tầng - diện tích s : 41m² /1 sàn - diện tích sử dụng : 110m² , thiết kế 4 phòng


Cần dịch vụ thuê mướn mặt bằng marketing tại Khu city Linh Đàm diện tích 400m, 2 tầng, phương diện tiền rộng bạt ngàn trên 20m công ty xây hiện tại đại, mới, cực kì đẹp, thanh máy, thang bộ, vệ sinh vừa đủ Vị trí đắc địa có 1 - 0 - 2 phù hợp nhiều loại hình kinh doanh + Thang máy, thang bộ. + nằm giữa khu Đô thị đông cư dân nhất Hà Thành, sale sầm uất. Trục mặt đường lớn. + Mặt con đường đôi, trung trung ương KĐT, ngay sát nhiều nhà hàng cao cấp... Thương hiệu lớn. + Ưu tiên mô hình: bệnh Viện, chống khám, TT Giáo dục,


Cho thuê siêu thị mặt phố bờ sông sét . Dt 60m tầng 1 x 40 m tầng lửng mặt phẳng trống giá bán :21tr / tháng . - diện tích: 60m tầng trệt dưới + 40m tầng 2 = 100m . Phương diện tiền 12m tế bào tả: + tầng 1 : Thông sàn 60m+1 WC + Tầng 2 ( lửng) thông sàn 40 m - Nội thất: không thiết kế bên trong - phù hợp kinh doanh caffe . Doanh nghiệp Trưng bày sản . Văn phòng đại diện ( Không làm cho hàng ăn uống ) - Mặt đường oto tránh gần Nguyễn an toàn vỉa hè rộng tốt nhất phố bao gồm để oto dễ chịu . - giao dịch : đóng góp 3 cọc 1 - Lh ngay để dc tứ vấn


Chính chủ thuê mướn nhà Phố nguyễn an Ninh, DT 40m, 2 tầng, nhà đẹp mắt long lanh, nhân tiện lợi, xe pháo đỗ thoải mái. Thích hợp làm tóc, nail, hiệu thuốc, thời trang, spa... Giá phải chăng 22tr/tháng.Cho thuê shop đối diện chợ Đêm Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, 120m², khía cạnh tiền 4m, sale mọi mặt hàng. Bên 1 tầng riêng biệt biệt, sinh sống lại thoải mái. Khoanh vùng đông dân cư, các sinh viên, marketing hiệu suất cực tốt. Giá chốt cấp tốc 12 triệu/th.


Cho thuê shop phố Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, + phương diện tiền 3.8m, diện tích 70 m2. + Vị trí rất đẹp khu trung trọng điểm đông dân cư, marketing sầm uất. + cân xứng kinh doanh phần đông mô hình. ---> Giá: 18 triệu/tháng


Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, càn mang đến thuê siêu thị kinh doanh: - diện tích s: 75m2, phương diện tiền 6m, có gác xép sống lại, riêng rẽ biệt, mới, không bẩn đẹp. - phù hợp mọi mô hình kinh doanh. - Vị trí sale đẹp, u ám và sầm uất nhất phố. - Vỉa hè 3m. - giá chỉ thuê: 14 triệu/tháng


Cho thuê khía cạnh bằng sale tại phố nam giới Dư, Hoàng Mai: + diện tích 200m2, mặt tiền 14m, bắt đầu tinh, lô góc đẹp. + Đường ô tô tránh, phù hợp kinh doanh, văn phòng, Bi-a, Game, phòng luyện tập Gym... + giá bán thuê: thoả thuận
Gấp thuê mướn MB KD phố giải tỏa - Nguyễn Hữu Thọ-Linh Đàm - diện tích s 100m - phương diện tiền 8m - riêng biệt biệt, khép kín, đối diện tòa chung cư đông đúc - tương xứng kinh doanh thời trang, quy mô chuỗi, khôn xiết thị, văn phòng, Spa, Tóc... Giá: 17tr/ tháng LH trực tiếp:


Cần cho mướn MBKD, văn phòng công sở tại Linh Đàm, khu vực Đô Thị Linh Đàm, sầm uất sale ngày tối - diện tích s: + T1 + T2: 140m + khía cạnh tiền: 4.5M - Vỉa hè rộng, khu sầm uất kinh doanh, cân xứng làm văn phòng, rất thị, chuỗi, Spa,... - Giá đến thuê cả 2 tầng: chỉ 15tr/ tháng - HĐ dài hạn ---------------- LH trực tiếp:


Cần thuê mướn mặt bằng kinh doanh, công sở khối đế căn hộ mặt nguyễn xiển - DT 44-93m2 - Tòa nhà mới bàn giao cho thuê các vị trí gần kề sảnh cư dân, lối cư dân ra vào phù hợp kinh doanh chuỗi hết sức thị, sở hữu sắm, dịch vụ thương mại ăn uống, làm cho đẹp... - Đầy đủ khối hệ thống PCCC, dịch vụ lau chùi - giá thuê 600k-800k/m2 LH thẳng xem mặt bằng


C ̂ ́ 4 ̣̂/ ́ bây giờ em tất cả căn shophouse nên cho thuê, đơn vị 2 khía cạnh tiền thoáng rất phù hợp làm văn phòng, ghê doanh, và hộ gia đình ở thoải mái. . - Vị trí đẹp mắt trong khuôn viên của KĐT The Marnol. - công ty hoàn thiện không thiếu thốn có điều hoà, vệ sinh .... - Trang bị cửa cuốn, cửa ngõ Kính đầy đủ. - an ninh đảm bảo đảm toàn. - Được miễn phí tổn phí thương mại dịch vụ : + miễn tổn phí phí thương mại dịch vụ vận hành. +Gửi oto, xe trang bị miễn phí. Quý cả nhà vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận tin tức và làm việc trực tiếp khôngCho thuê Kho, cửa hàng, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, diện tích 150m² x 2 tầng, tổng 300m², làm kho hàng, cửa ngõ hàng, marketing mọi hình thức. Phương diện ngõ thông, đông dân, nhà giải pháp mặt phố 50m, tải thuận tiện. Đường xe 3,5 tấn vào được. Giá thuê 22 triệu/ tháng.Tôi xuất hiện bằng dịch vụ cho thuê tiện gớm doanh sắm sửa mọi vật dụng ngay khía cạnh chợ , rộng 50m2 ô tô vào được thoải mải. Tại số bên 30 ngóc 88/1 phố gần cạnh Nhị - Phường Thịnh Liệt - Quận q. Hoàng mai - Hà Nội


Chính chủ dịch vụ thuê mướn Cửa Hàng. Số bên 28 Ngõ 281 phố Trương Định. 35m, phương diện tiền 4.2m công ty 2 tầng cũ giá 7tr/tháng. Công ty cũ ngõ thông xe hơi chạy, sale các các loại mặt hàng, từ sản phẩm ăn, hiệu Thuốc, sửa xe pháo máy, Gội đầu..... Khoanh vùng dân cư đông đúc, gần Trường, Chợ . Liên hệ chị Cường.


Cho thuê mặt phẳng nhà xưởng, siêu thị tại Đường Tam Trinh, Phường yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Nhà nằm ở mặt mặt đường Tam Trinh, diện tích 90m2, MT 3.5m. Kho lợp tôn khung sắt kiên cố, tất cả điện 3 pha. địa điểm trung tâm giao thông vận tải đi lại thuận tiện. Phù hợp làm kho, Xưởng sản xuất, đưa phát nhanh... Giá cho thuê 9 triệu/tháng.


chọn loại bất động sản nhà đất Bán căn hộ chung cư cao cấp chung cư bán nhà riêng bán nhà đất biệt thự, tiếp giáp Bán nhà mặt phố Bán khu đất nền dự án công trình Bán đất bán trang trại, khu nghỉ ngơi Bán kho, bên xưởng cung cấp loại bđs khác dịch vụ thuê mướn căn hộ thông thường cư dịch vụ thuê mướn nhà riêng đến thuê nhà phố Cho thuê công ty trọ, chống trọ thuê mướn văn phòng dịch vụ thuê mướn cửa hàng, ki ốt cho mướn kho, đơn vị xưởng, đất cho mướn loại bđs nhà đất khác
toàn bộ Tỉnh/Thành phố hồ Chí Minh thủ đô hà nội Đà Nẵng tỉnh bình dương Đồng Nai Khánh Hòa hải phòng Long An Quảng nam Bà Rịa Vũng Tàu Đắk Lắk đề nghị Thơ Bình Thuận Lâm Đồng quá Thiên Huế Kiên Giang Bắc Ninh tp quảng ninh Thanh Hóa nghệ an Hải Dương Gia Lai Bình Phước Hưng im Bình Định tiền Giang thái bình Bắc Giang Hòa an ninh Giang Vĩnh Phúc Tây Ninh Thái Nguyên lào cai Nam Định Quảng Ngãi tỉnh bến tre Đắk Nông Cà Mau Vĩnh Long tỉnh ninh bình Phú thọ Ninh Thuận Phú lặng Hà Nam tp. Hà tĩnh Đồng Tháp Sóc Trăng Kon Tum Quảng Bình Quảng Trị Trà Vinh Hậu đất nước La bạc đãi Liêu yên ổn Bái Tuyên quang quẻ Điện Biên Lai Châu lạng sơn Hà Giang Bắc Kạn Cao bằng BĐS Mỹ, Úc
Quận/Huyện bố Đình ba Vì Bắc từ Liêm cầu giấy Chương Mỹ Đan Phượng Đông Anh Đống Đa Gia Lâm Hà Đông hai bà trưng Hoài Đức trả Kiếm quận hoàng mai - hà nội Long Biên Mê Linh Mỹ Đức phái nam Từ Liêm Phú Xuyên Phúc lâu Quốc oách Sóc tô Sơn Tây Tây hồ Thạch Thất Thanh oách Thanh Trì thanh xuân Thường Tín Ứng Hòa
Phường làng mạc Đại Kim Định Công Giáp bát Hoàng Liệt Hoàng Văn Thụ Lĩnh nam Mai Động Tân Mai Thanh Trì Thịnh Liệt trằn Phú Tương Mai Vĩnh Hưng lặng Sở
tất cả mức giá bên dưới 1 triệu 1 triệu - 3 triệu 3 triệu - 5 triệu 5 triệu - 7 triệu 7 triệu - 10 triệu 10 triệu - 15 triệu 15 triệu - đôi mươi triệu đôi mươi triệu - 25 triệu 25 triệu - 30 triệu 30 triệu - 40 triệu 40 triệu - 60 triệu 60 triệu - 80 triệu 80 triệu - 100 triệu 100 triệu - 120 triệu 120 triệu - 150 triệu 150 triệu - 200 triệu 200 triệu - 250 triệu 250 triệu - 500 triệu 500 triệu - 750 triệu 750 triệu - 1 tỷ 1 tỷ - 1.5 tỷ 1.5 tỷ - 2 tỷ 2 tỷ - 3 tỷ 3 tỷ - 5 tỷ 5 tỷ - 10 tỷ 10 tỷ - 20 tỷ 20 tỷ - 25 tỷ 25 tỷ - 30 tỷ trên 30 tỷ