Thông tin dự án công trình Khu tái định cư D2D

Khutái định cư D2D (khu dân cư Lộc An Long Thành) được
Công ty Cổ phần cải cách và phát triển đô thị công nghiệp số 2 (D2D) đầu tư với bài bản 41.17hatheo nhà trương của huyện Long Thành, tỉnh giấc Đồng Nai. Với tổng vốn đầu tư lên mang lại 336 tỷ đồng, dự án sẽ thiết kế cáckhu dân cư văn minh vớichất lượng cao, đảm bảotiêu chuẩn tiên tiến vềthẩm mỹ,đồng thờiphù phù hợp với tính chất của một city kiểu mớiphục vụ yêu cầu tái định cư - định cư của cư dân Long Thành.

Bạn đang xem: Bất động sản lộc an d2d

Tên dự án: quần thể tái định cư D2DChủ đầu tư: công ty Cổ phần cải tiến và phát triển đô thị công nghiệp số 2 (D2D)Diện tích khu đất: 41.17ha
Quy mô: 791 lô đất
Phục vụ mục tiêu tái định cư: 270 lô
Phục vụ mục tiêu bán, tởm doanh: 521 lô
Đất desgin nhà ở: 19.17ha
Mật độ xây dựng: 30-40%Diện tích cây xanh: 3.43ha
Diện tích đường giao thông: 11.14ha
Diện tích công trình công cộng: 3.27ha
Tổng vốn đầu tư: 336 tỷ đồng

*
Phối cảnh toàn diện và tổng thể dự án khu tái định cư D2D


TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:
người sử dụng cần download
Môi giới BĐS
YÊU CẦU TƯ VẤN ngay lập tức

Vị trí - Hạ tầng

Vị trí khu tái định cư D2D

Khu tái định cư D2D tọa lạc trênđường ĐT 769 - tuyến phố duy nhất liên kết QL51 vào sảnh bay thế giới Long Thành, nằm trong địa phận buôn bản Lộc An, huyện Long Thành, tỉnh giấc Đồng Nai.

*

Vị trí khu tái định cư D2D

Hạ tầng khu vực tái định cư D2D

Khu tái định cư D2D nằm lân cận khutrung trung tâm hành bao gồm tỉnh, huyện,khu du lịch, khu vực công nghiệp lớn, đôi khi còn được bao bọc bởi nhiều dự án công trình lớn, khu dã ngoại công viên và các mảng xanh - chính vì vậy nên dân cư hoàn toàn có thể yên trọng tâm về chất lượng cuộc sống của chính mình khi lựa chọn định cư tại đây

Đối diện khu technology cao (500ha), khu vực dân cư, căn hộ cao cấp phục vụ chuyên gia sân bay (40ha)2km mang lại Sân bay nước ngoài Long Thành3km mang đến đường cao tốc tp hcm - Long Thành - Dầu Giây, Trung trung ương Long Thành1km mang đến Quốc Lộ 51

Thiết kế - mặt bằng


*

Sơ đồ toàn diện và tổng thể Khu tái định cư D2D

Hình ảnh thực tế

*

*

Chủ đầu tư

Công ty CP trở nên tân tiến Đô thị Công nghiệp số 2 được thành lập lại từ năm 1991 với tên thường gọi là doanh nghiệp Xây dựng gia dụng Công nghiệp số 2, ban sơ là công ty lớn nhà nước hạng 3, mang đến năm 1997 được xếp thứ hạng là doanh nghiệp Nhà nước hạng 1 cho tới nay.

Từ một công ty yếu độc nhất vô nhị của ngành desgin Đồng Nai vào thời điểm năm 1991, mang lại năm 1997 cho tới lúc này là đơn vị chức năng dẫn đầu ngành desgin Đồng Nai.

Ngoài công tác làm việc xây lắp, doanh nghiệp D2D còn đầu tư Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 với quy mô 350 ha và Khu công nghiệp này sẽ được đậy đầy đất dịch vụ thuê mướn 100%. Từ 1 công ty mang lại nay doanh nghiệp đã cho ra đời thêm 2 doanh nghiệp thành viên là công ty CP sản xuất số 2 và doanh nghiệp CP cấu khiếu nại bê tông Nhơn Trạch 2.

Trải qua, quy trình hình thành và phát triển, mang lại nay công ty đã tạo được tên tuổi bên trên thị trường.

Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm mèo maneki neko là gì?có nên xăm hay không?

Đánh giá

Dự án D2D Lộc An là được đánh giá rất cao về giao thông và tính links vùng, đây cũng là cơ hội đầu tư chi tiêu tốt cho các nhà đầu tư bất hễ sản sơ cung cấp và đồ vật cấp, giá trị sinh lợi của bất động sản nhà đất nơi đây đang gia tăng từng ngày.

Sân bay Long Thành đang là trong số những sân bay lớn nhất thế giới. Với vị trí “vàng” này các nhà chi tiêu có thể tận dụng mọi loại hình kinh doanh tương tự như giá trị đất trống sẽ chỉ bao gồm ngàng càng tăng.Với các khu công nghiệp rộng lớn có diện tích hàng trăm ha. Những tập đoàn lớn đang triển đầu tư các hạng mục. Dự án công trình sẽ được hưởng lợi không ít từ điều này. Bên cạnh đó tại đây cũng là nơi triệu tập nhiều khu vực công nghiệp béo có nguồn vốn FDI cao, lôi cuốn đông đảo chuyên gia và nguồn lực lượng lao động cấp cao mang đến sinh sống và có tác dụng việc.

Cuối với pháp lí minh bạch, quy hoạch theo 1/500 đạt chuẩn chỉnh quốc gia. Sỡ hữu sổ hồng với mỗi lô đất. Đảm bảo cho các nhà chi tiêu yên trọng điểm sinh sống hoặc sale sinh lời

Nằm trong thị phần bất động sản Long Thành – Đồng Nai, dự án công trình Khu dân cư Lộc An được đầu tư chi tiêu xây dựng bảo đảm an toàn chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu những tiêu chuẩn về thẩm mỹ, môi trường. Khu người dân D2D Lộc An với tính chất một city hiện đại, thiết lập vị trí đắc địa cùng tiện ích đa dạng chủng loại là sự lựa chọn định cư sáng giá bán tại thị trấn Long Thành


*

Dự án D2D Lộc An


Tên dự án:D2D Lộc An
Tên thương mại:Khu người dân Lộc An – Long Thành
Chủ đầu tư:Công ty Cổ phần cách tân và phát triển đô thị công nghiệp số 2
Tổng vốn đầu tư: 336 tỷ đồng
Tổng diện tích: 41,17 ha
Số lô đất: 791 lô đất, vào đó:Phục vụ tái định cư: 270 lô
Bán kinh doanh: 521 lô
Diện tích đất thiết kế nhà ở: 19,17 ha
Mật độ xây dựng: 30 – 40%
Diện tích cây xanh: 3,43 ha
Diện tích đường giao thông: 11,14 ha
Diện tích những công trình công cộng: 3,27 ha
Pháp lýThổ cư 100%. Sổ hồng riêng từng lô

Tìm đọc thêm tin tức dự án, tương tác tham quan, cài bán, ký gửi


*
Nam bên Đất
*

Đăng ký tứ vấn
Số smartphone không đúng định dạng!
thường xuyên Nhập lại
phấn kích để lại tên của người tiêu dùng (tối thiểu 2 ký kết tự và về tối đa 200 ký kết tự)
vui tươi để lại nội dung cần tư vấn
Đăng ký hỗ trợ tư vấn Nhập lại

Chủ đầu tư


Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP SỐ 2.

Tên giao dịch: CÔNG TY D2D

Lĩnh vực hoạt động: Xây dựng dân dụng công nghiệp, kinh doanh bất rượu cồn sản, marketing hạ tầng khu vực công nghiệp, dịch vụ thương mại. 

Trụ sở chính: H22 Võ Thị Sáu – P.Thống Nhất – Tp. Biên Hòa Đồng Nai.

Công ty cp Phát Triển Đô Thị Công Nghiệp Số 2 được ra đời năm 1991 với tên gọi lúc đầu là doanh nghiệp Xây dựng dân dụng công nghiệp số 2. Sau 6 năm ra đời và vạc triển, đến năm 1997 công ty đã được xếp hạng doanh nghiệp Nhà nước hạng 1 và bảo trì vị trí này từ đó cho đến nay. 

Dưới sự chỉ đạo của đội hình nhân sự tài giỏi, hiện doanh nghiệp D2D đã thành lập thêm 2 doanh nghiệp thành viên là công ty cổ phần tạo số 2 và công ty cổ phần cấu kiện Bêtông Nhơn Trạch 2. Vốn điều lệ của hai doanh nghiệp này lên đến 60 tỷ đồng; trong số ấy số vốn của công ty D2D chiếm xác suất lần lượt là 40% và 51% vốn điều lệ. 

Ngoài ra, doanh nghiệp D2D còn tham gia vào lĩnh vực chi tiêu tài bao gồm và hiện tại là cổ đông khủng của bank Đại Á. Tổng thể vốn đầu tư chi tiêu vào bank này là 25 tỷ đồng. 


*

Vị trí dự án khu nhà ở D2D Lộc An


Từ Khu dân cư Lộc An – Long Thành, chỉ mất 2km là rất có thể tới sân bay quốc tế Long Thành. Khi dự án Sân cất cánh Long Thanh triển khai xong và đi vào hoạt động sẽ tạo nên cú hít phệ với nhu cầu về nhà ở tái định cư không xong tăng cao. Những dự án bất động sản xung quanh sân bay Long Thành, trong số đó có Khu cư dân Lộc An có thể đón đầu lợi thế và tiềm năng rất lớn từ sân bay.

Ngoài ra, dự án công trình còn được hưởng lợi lúc nằm ở trong phần liền kề nhiều dự án công trình lớn. Cầm cố thể, Khu dân cư Lộc An – Long Thành đối lập khu công nghệ cao 500ha, nằm ngay gần cạnh KDC và căn hộ chung cư phục vụ chuyên viên sân bay 40ha; ko xa các trung trung tâm hành thiết yếu tỉnh, huyện; lập tức kề các khu công nghiệp bự như KCN Long Thành, KCN Long Đức, KCN An Phước với gần phần đông khu du ngoạn nổi tiếng trên vùng. Dự án công trình còn được bao quanh bởi các công trình lớn, biệt thự, công viên và cây xanh. Điều đó cho thấy thêm khả năng thanh khoán cao và sinh lời béo khi có thể tận dụng thế mạnh về địa điểm của Khu người dân Lộc An để đầu tư hay sale các ngành dịch vụ, dịch vụ thuê mướn phòng trọ, xây nhà ở ở, công ty nghỉ.

Khoảng biện pháp từ Khu dân cư Lộc An – Long Thành tới các địa bàn, tỉnh với thành phố bên cạnh như sau:

Cách sảnh bay quốc tế Long Thành 5km
Cách Quốc lộ 51 1km
Cách Đường cao tốc tp.hcm – Long Thành – Dầu Giây 3km
Cách Trung trung khu Long Thành 3km
Cách TP.Vũng Tàu 60km
Cách tp.hcm 35km
*

Tiện ích dự án công trình D2D Lộc An


Tọa lạc cạnh sân bay quốc tế Long Thành, dự án D2D Lộc An được thừa kế mọi tiện ích về hạ tầng quanh khu vực sân bay. Nhờ kia giá trị bất động sản tại phía trên sẽ càng ngày gia tăng. Hệ thống các đại lý giao thông đồng hóa hiện đại và dễ dàng kết nối cùng với các quanh vùng xung quanh là hầu như yếu tố thúc đẩy giá bất động sản nhà đất tại đây tăng từng ngày. Xung quanh dự án công trình D2D là những cụm công nghiệp phệ được đầu tư chi tiêu từ nguồn vốn FDI và nhiều tập đoàn lớn quốc tế đang triển khai các hạng mục đầu tư tại đây. Kéo từ đó là các chuyên gia và nguồn nhân lực đến đây sinh sống, tăng lên đem đến những tiềm năng kinh doanh sinh lời vào tương lai.  Dự án D2D được quy hướng theo phần trăm 1/500 theo quy định. Mỗi lô đất phần đa sở hữu sổ hồng riêng biệt biệt. Nhờ đó, người mua hoàn toàn hoàn toàn có thể yên trọng tâm sinh sống lâu bền hơn hoặc đầu tư chi tiêu kiếm lời.