Giới thiệu doanh nghiệp BĐS Địa Ốc Bcons là doanh nghiệp chuyển động trong nghành nghề tư vấn, phân phối phân phối và thuê mướn văn phòng, căn hộ chung cư cao cấp cho công ty CP Đầu tư và tạo Bcons.

Bạn đang xem: Bất động sản bcons

Địa ốc BCONS luôn mong muốn bán ra cho các chủ đầu tư chi tiêu những dự án tiềm năng mang về lợi nhuận, và quý khách nhận được những thành phầm dịch vụ xuất sắc nhất tương xứng với túi tiền. Vì thế Địa Ốc Bcons vẫn được doanh nghiệp xây dựng Bcons mang lại hưởng những chế độ ưu đãi độc quyền. Như mua căn hộ với giá ưu đãi hơn thị trường, để cọc rất có thể hoàn trả lại khách khi bạn không ưng, thủ tục chuyển nhượng, mu bán tốt Địa ốc Bcons suy tính từ A – Z …


*

Giới thiệu về doanh nghiệp Địa Ốc BCONS


Ngoài ra với lực lượng cán bộ, nhân viên cấp dưới có năng lực, vồ cập và các chuyên gia BĐS các kinh nghiệm, tận trung ương của Địa Ốc BCONS, chúng tôi cam đoan sẽ đưa về cho quý khách hàng những thành phầm dịch vụ cân xứng với bạn. Với những sản phẩm đó có tác dụng kinh tế cao và đảm bảo chất lượng giỏi nhất.

 

Tên Công ty

Tên viết tắt

Trụ sở chính

 

Danh mục hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC BCONS

BCONS

Tòa nhà Bcons Tower 4A/167A, Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh.

Kinh doanh, support chuyển nhượng và cho thuê căn hộ dự án công trình Bcons

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY ĐỊA ỐC BCONS

Công Ty Địa Ốc BCONS là doanh nghiệp con của khách hàng xây dựng Bcons được thành lập và hoạt động từ mon 03 năm 2013 với 100% vốn bốn nhân. Ngay từ mới thành lập và hoạt động với phương châm chung của khách hàng xây dựng BCONS, Địa Ốc Bcons luôn vận động tiêu chí là sale sản phẩm unique phục vụ fan dân, mang lại tác dụng kinh tế đến khách hàng.

Trong giai đoạn đầu: tự 2013 – 2016, mục tiêu đưa thương hiệu BCONS biến hóa thương hiệu được nhiều nhà đầu tư (NĐT) trong nước biết đến đồng thời là công ty tiên phong trong triển khai và áp dụng BIM.Giai đoạn sản phẩm 2: năm năm nhâm thìn – 2019, dựa vào đà cải cách và phát triển tiếp theo BCONS và technology BIM, doanh nghiệp đã quyết chổ chính giữa xây dựng máy bộ làm câu hỏi chuyên nghiệp, hiệu quả. Với quá trình kiểm soát, làm chủ trên tất cả các dự án, và trên văn phòng công ty, xây dựng văn hóa mới cho công ty. Mục đích của những tiêu chí đó là nâng cao thương hiệu BCONS và sự ăn nhập của khách hàng, được không ít NĐT trong và bên cạnh nước biết đến. Từ kia giúp lợi nhuận và lợi nhuận lấn sân vào ổn định, đạt chứng chỉ ISO.Giai đoạn tiếp sau năm 2019 trở đi, BCONS tập trung xây dựng chữ tín trở thành giữa những Công ty tư vấn xây đắp và tạo ra đứng số 1 tại Việt Nam.

Xem thêm: Bàn chân dài 26cm đi giày size bao nhiêu, chân nam 26cm đi giày size bao nhiêu

SỨ MẠNG HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY ĐỊA ỐC BCONS VÀ CÔNG TY XÂY DỰNG BCONS:

Với xu hướng phát triển và hội nhập quốc tế với nền kinh tế thế giới của vn hiện nay, cơ quan chỉ đạo của chính phủ đang kêu gọi mạnh mẽ nhà đầu tư từ các non sông khác bởi các chính sách ưu đãi. Cung cấp đó là việc ổn định về bình an chính trị và bình yên xã hội đã khiến Việt Nam biến đổi điểm đầu tư an ninh và kết quả nhất vào toàn khu vực. Bởi vì vậy, thiên chức của Địa Ốc Bcons cũng giống như của BCONS là “Mang đến cho những nhà đầu tư hiệu quả đầu tư, unique sản phẩm, và thời hạn của các công trình xây dựng mà họ đầu tư. Tự đó góp phần thu hút chi tiêu nước ngoài cải cách và phát triển BĐS vn và làm tăng trưởng nền kinh tế Việt Nam”.

Bcons PS Land tiền thân là phòng marketing dự án của tập đoàn lớn Bcons. Được thành lập và hoạt động xuất phạt từ nhu yếu thực tiễn là mong nối trực sau đó quý khách hàng, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ của tập đoàn Bcons rộng nữa. Thiên chức của Bcons PS Land là đem đến giá trị không giống biệt, là bạn đồng hành cùng quý quý khách trong bài toán hiện thực hóa cầu mơ định cư lập nghiệp. Nhiệm vụ đem đến các sản phẩm quality mang chữ tín Bcons, là mục tiêu để Bcons PS Land càng ngày càng phát triển, thay đổi chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BCONS PS

Trụ sở chính: BCONS TOWER V – 691/4 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM.CN Bình Thạnh: BCONS TOWER III – 178/31 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM.CN Bình Dương: Số 51 Thống Nhất, phường Đông Hòa, Tp Dĩ An, Bình Dương.CN Đồng Nai: Số 9AC Xa Lộ Hà Nội, KP4, Biên Hòa, Đồng Nai.


*
*
*
*
*
*

CĂN HỘ BCONS PLAZA

Sàn giao dịch bất động sản nhà đất Bcons PS trường đoản cú hào là nhà sản xuất Bcons City, Bcons Polygon. Cho dù tuổi đời còn non trẻ, nhưng đã nhận được sự tín nhiệm hoàn hảo của ban lãnh đạo tập đoàn lớn Bcons. Cùng với sự yêu quý của quý người sử dụng Bcons thọ năm. Sàn giao dịch bđs Bcons PS đã chấm dứt xuất sắc trọng trách quý 2/2022.

Sàn giao dịch bđs nhà đất Bcons PS từ hào là 1-1 vị hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp. Với đầy đủ hệ thống đào tạo, cải thiện nghiệp vụ môi giới bất tỉnh sản. Hướng đến hệ thống bán hàng uy tín và chăm nghiệp. Với khá đầy đủ chứng chỉ hành nghề được cấp.


TIN TỨC BCONS PS LAND


Lễ hễ thổ Bcons Lê Trọng Tấn


Danh sách căn hộ chung cư Bcons update new nhất

Danh sách khách hàng nhận ưu đãi giao dịch thanh toán Bcons Plaza

Chương trình khẳng định lãi suất Bcons đô thị tháp Green Topaz

Động thổ nhà mẫu mã Bcons Tân Đông Hiệp Dĩ An


Danh Sách những Trường nằm trong Đại Học quốc gia TPHCM
Bcons PS Tháng tư 23, 2023 0 phản hồi
khai trương khách sạn và công sở Bcons PS Đồng Nai
Bcons PS Tháng ba 26, 2023 0 comment
mở bán khai trương chi nhánh Bcons PS tỉnh bình dương
Bcons PS Tháng bố 24, 2023 0 bình luận
Bcons đạt đứng top 10 nhà cách tân và phát triển bất hễ sản hàng đầu năm 2022
Bcons PS Tháng cha 10, 2023 0 comment
Loạt chương trình kỷ niệm Bcons 10 năm thành lập và hoạt động
Bcons PS Tháng bố 2, 2023 0 phản hồi
Sự Kiện du lịch thăm quan Nhà chủng loại Bcons thành phố Dĩ An
Bcons PS Tháng hai 20, 2023 0 bình luận
Update quy trình Bcons Sala Dĩ An bình dương
Bcons PS Tháng nhị 9, 2023 0 bình luận
Động thổ nhà mẫu Bcons Tân Đông Hiệp Dĩ An
Bcons PS Tháng nhị 7, 2023 0 comment

ĐỐI TÁC CỦA BCONS PS LAND


Bcons PS Land