Trước thông tin Khánh Hòa sẽ khẩn trương điều chỉnh quy hoạch thông thường xây dựng khu tài chính Vân Phong mang lại năm 2040, khoảng nhìn cho năm 2050, bao gồm cả khu vực Bắc Vân Phong; cùng với đó là tin tức hàng loạt tập đoàn lớn lớn trong và ngoài nước khuyến nghị các dự án công trình khủng tại quanh vùng Bắc Vân Phong đã khiến cho giá đất nhanh chóng tăng trở lại.

Bạn đang xem: Bất động sản bắc vân phong


VIDEO TỔNG THỂ BẮC VÂN PHONG

TỔNG quan BẮC VÂN PHONG

Bắc Vân Phong đang dần biến điểm được giới đầu tư chi tiêu Bất cồn sản (BĐS) toàn quốc chú ý bởi vì sự phát triển tài chính vượt bậc. Cùng với đà phát triển giữa những năm qua và định hướng phát triển năm 2022hứa hẹn thị trường này sẽ sở hữu được những biến chuyển động lành mạnh và tích cực trong năm nay.

*

TẠI SAO ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN VẠN NINH

Bắc Vân Phong nằm tại phía Bắc của khu kinh tế tài chính Vân Phong, ở trong Vịnh Vân Phong, lấy toàn cục huyện Vạn Ninh, phía Bắc tỉnh giấc Khánh Hòa. Đây là một trong những vịnh thoải mái và tự nhiên được tấn công giá rất tốt vùng Đông Á, xuất hiện hướng ra biển lớn Đông, gần té ba các tuyến hàng hải, đặc biệt quan trọng nối giữa châu Âu – châu Á; bao gồm vị trí trung tâm điểm toả đến số đông các trung tâm kinh tế tài chính lớn của quần thể vực, là điểm hội tụ của các cảng biển quanh vùng châu Á – thái bình Dương.

*
Bản đồ đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong

THÔNG TINĐẤT NỀN VẠN NINH

-Nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 1A, kết nối Cao tốc Bắc - Nam, Khu kinh tế tài chính Bắc Vân Phong.

-Cơ sở hạ tầng trả thiện, dân sinh hiện hữu, xung quanh không thiếu tiện ích như: Bến xe, Chợ Vạn Giã, công ty Ga, dịch viện, chợ,...

- Pháp lý: sổ đỏ thổ cư 100%, công hội chứng sang thương hiệu ngay.

- nhân thể ích: tiếp giáp khu du ngoạn Mũi Đôi, Đảo Điệp Sơn, biển lớn Đại Lãnh, Vịnh Vân Phong,...

*

*

*

VỊ TRÍ ĐẤT NỀN VẠN NINH

Bấm vào đây để xem vị trí đất https://www.google.com/maps/place/12+4647.1N+109+1800.9E/
12.7849988,109.3062624,486m/data=!3m1!1e3!4m5!3m4!1s0x0:0xb35738a92ba819ee!8m2!3d12.779747!4d109.300251

Vị tríXã Vạn Long, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa
Chủ đầu tưĐất đầu giá nhà nước
Loại hình đầu tưĐất nền 100% thổ cư, thành lập tự do, diện tích từ 150m2
Phương thức thanh toánCông hội chứng liền tay, sổ đỏ trao tay.

Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm cánh thiên thần sau lưng bắp cánh tay chữ đẹp

Pháp LýSổ Đỏ

HÌNH ẢNH THỰC TẾ ĐẤT NỀN VẠN NINH

Bắc Vân Phong đã dần biến chuyển điểm được giới đầu tư chi tiêu Bất rượu cồn sản (BĐS) toàn quốc chú ý vị sự phạt triển kinh tế tài chính vượt bậc. Với đà phát triển một trong những năm qua và định hướng phát triển năm 2021 hẹn hẹn thị phần này sẽ có được những biến đổi động tích cực trong năm nay.


Ninh Hòa là trung vai trung phong kết nối Bắc Vân Phong, Nha Trang cùng Cao Nguyên. Cơ sở hạ tầng tại Ninh Hòa sẽ chú trọng mang đến lộ trình lên Thành Phố, giá bđs nhà đất còn rẻ cùng sẽ tăng cường trong tương lai.

 Đầu tư đất nền Ninh Hòa ngay hôm nay
NẰM TRONG khu DÂN CƯ HIỆN HỮU, GẦN TRƯỜNG HỌC, BỆNH VIỆN, CHỢ…. CÁCH QUỐC LỘ 500M.SỔ ĐỎ TRAO TAY, PHÁP LÝ RÕ RÀNGCÁCH THÀNH PHỐ NHA TRANG 40P ĐI XE, TỌA LẠC TẠI NGÃ bố TÂY NGUYÊN KẾT NỐI NHA TRANG – BẮC VÂN PHONG – TÂY NGUYÊN.

*

VỊ TRÍ ĐẤT NỀN NINH HÒA
Vị trí T.x Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa
Chủ đầu tưVina Real Co., Ltd
Loại hình đầu tưĐất sàn nhà phố: 100 nền ( 90m2 – 100m2 – 180m2)Đất nền biệt thư: 20 nền ( 240m2 – 400m2 – 880m2)
Phương thức thanh toánThanh toán theo tiến độ
Pháp LýSổ Đỏ


Với 6 khu đất nền nền sẽ được triển khai tại Thị thôn Ninh Hòa địa chỉ đi cùng giá bán và tiến độ giao dịch tốt. Quý khách hàng Hàng thuận tiện lựa chọn sản phẩm đất nền thiết kế tổ nóng và đầu tư.

LỘC PHÁT 5

LỘC PHÁT 6

LỘC PHÁT 1

LỘC PHÁT 2

LỘC PHÁT 3

LỘC PHÁT 4


*

*

*

*

*

BẮC VÂN PHONG TRONG TƯƠNG LAI ĐƯỢC CHỌN LÀ ĐẶC KHU tởm TẾ TẠI MIỀN TRUNGLÀ CỬA NGÕ GIAO THÔNG GIỮA 3 MIỀN NÓI chung CŨNG NHƯ LÀ TRUNG TÂM TRUNG CHUYỂN GIỮA BẮC VÂN PHONG – TÂY NGUYÊN – NHA TRANG TẠO THÀNH THẾ CHÂN VẠC 3 CHÂN CỰC KỲ VỮNG CHẮC VÀ PHỒN THỊNH.TẠI ĐÂY CÓ CẢNG NƯỚC SÂU LÀ NƠI GIAO THƯƠNG BUÔN BÁN CỦA CÁC TÀU CÓ TRỌNG LƯỢNG LỚN TIẾP CẬN. CÁC CẢNG VÀ NHÀ MÁY CÔNG NGHỆ CAO SẼ ĐƯỢC TẬP TRUNG TẠI ĐÂY.

Chỉ còn 19 lô được hưởng ưu tiên đặc biệt. Quý khách hàng hàng nhanh tay chọn cho chính mình vị trí đẹp.

*


MẶT BẰNG


More from my site


DỰ ÁN


Bất Động Sản Bán


Bất Động Sản cho Thuê


Sàn giao dịch bđs nhà đất uy tín
VINA REAL GROUP

Trụ sở chính: 62A, 63 Phong Châu, p Phước Hải, TP Nha Trang

Total: 104335 online: 1*

Xin thực bụng cám ơn quý khách hàng đã suy nghĩ dự án của Vina Real Group. Để biết thêm tin tức chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc nhằm lại thông tin theo mẫu bên dưới. Cửa hàng chúng tôi sẽ phúc đáp trong thời gian sớm nhất.